Deutschland online bookmaker http://artbetting.de/bet365/ 100% Bonus.

Đoàn Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Lào Cai tham gia liên hoan thanh niên tiên tiến đoàn khối các cơ quan tỉnh, thành phố phía Bắc lần thứ XIII, năm 2018

Từ ngày 24 - 26/10/2018 tại tỉnh Vĩnh Phúc đã diễn ra Liên hoan Thanh niên tiên tiến Đoàn Khối các cơ quan tỉnh, thành phố phía Bắc lần thứ XIII năm 2018. Đây là hoạt động thường niên luân phiên giữa các tỉnh, thành phố; là ngày hội tôn vinh, đoàn kết của tuổi trẻ. Đây cũng là dịp để các cán bộ, đoàn viên đoàn thanh niên trao đổi, học tập kinh nghiệm những cách làm hay, sáng tạo trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên. Liên hoan năm nay thu hút gần 400 đại biểu là những thanh niên tiêu biểu của 26 Đoàn khối các tỉnh, thành phố phía Bắc tham dự. Đoàn Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Lào Cai có 01 đại biểu – đồng chí Hoàng Khánh Chi - Ủy viên BCH Đoàn Khối CCQ tỉnh Lào Cai, Bí thư Đoàn Phân hiệu cùng 12 đại biểu khác đại diện cho 49 cơ sở Đoàn thuộc Đoàn Khối CCQ tỉnh Lào Cai tham dự liên hoan.

Tại Liên hoan, Đoàn Khối các tỉnh đã tham dự tọa đàm “Tăng cường sự lãnh đạo của cấp ủy đối với công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu niên trong Đảng bộ Khối các cơ quan các tỉnh, thành phố phía Bắc giai đoạn hiện nay”. Nội dung tọa đàm xoay quanh những cách làm hay, hiệu quả trong việc lãnh đạo của cấp ủy đối với công tác Đoàn trong Đảng bộ Khối; tăng cường sự lãnh đạo của cấp ủy đối với công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong giai đoạn hiện nay.

Bên cạnh đó, trong khuôn khổ liên hoan, các đại biểu, đoàn viên thanh niên đã tham gia nhiều hoạt động giáo dục truyền thống và tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng như: Tham gia dâng hương báo công với Bác tại nhà Tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh, dâng hương các anh hùng liệt sỹ tại nghĩa trang liệt sỹ tỉnh, thăm nhà Cố Bí thư Tỉnh ủy Kim Ngọc - Người được mệnh danh là cha đẻ của “Khoán hộ” với những tư tưởng đột phá, sáng tạo trong nông nghiệp; tham gia trao tặng nhà Nhân ái cho các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; khánh thành khu vui chơi cho thanh thiếu nhi và tặng dụng cụ thể dục thể thao cho nhân dân xã Tam Quan, huyện Tam Đảo; Hỗ trợ kinh phí xây dựng sân khấu ngoài trời cho trung tâm Văn hóa thể thao tại xã Đạo Trù huyện Tam Đảo với tổng giá trị 250 triệu đồng. Đặc biệt, tại Liên hoan đã diễn ra Lễ Tuyên dương đối với 123 cán bộ đoàn, đoàn viên tiêu biểu Đoàn Khối các tỉnh giai đoạn 2017 – 2018.

Đây là dịp để Đoàn cơ sở Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Lào Cai tăng cường mối quan hệ giao lưu, học hỏi các kỹ năng tổ chức hoạt động đoàn, quảng bá hình ảnh của Đoàn Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Lào Cai với các đoàn bạn không chỉ trong Đoàn Khối CCQ tỉnh Lào Cai mà còn với các cơ sở đoàn ở các tỉnh, thành phố khác. Với xu thế hội nhập để phát triển, trong thời gian tới, Đoàn Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Lào Cai sẽ tiếp tục tham gia các hoạt động kết nối, phối hợp với các cơ sở Đoàn trên địa bàn tỉnh Lào Cai cũng như các trường đại học khác trong Đại học Thái Nguyên và các khu vực khác.

1

(Quang cảnh Tọa đàm “Tăng cường sự lãnh đạo của cấp ủy đối với công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu niên trong Đảng bộ Khối các cơ quan các tỉnh, thành phố phía Bắc giai đoạn hiện nay”)

2

(Đoàn đại biểu Đoàn Khối CCQ tỉnh Lào Cai thắp hương tại đài tưởng niệm anh hùng liệt sỹ tỉnh Vĩnh Phúc)

3

(Đoàn Đại biểu Đoàn Khối CCQ tỉnh Lào Cai chụp hình lưu niệm cùng đồng chí Nguyễn Văn Phúc –Tỉnh Ủy viên, Bí thư Đảng Ủy Khối CCQ tỉnh Lào Cai tại chùa Mẫu Tây Thiên)

4

(Đoàn đại biểu chụp hình lưu niệm trước Trung tâm Hội nghị tỉnh Vĩnh Phúc)

TG: Hoàng Khánh Chi

Download Template Joomla 3.0 free theme.