Deutschland online bookmaker http://artbetting.de/bet365/ 100% Bonus.

Những gợi ý để có ngày nghỉ lễ lành mạnh, trọn vẹn!

Không chỉ riêng học sinh - sinh viên, công chức - viên chức mà cả nước nói chung, mỗi khi nhắc đến ngày nghỉ lễ đều cảm thấy háo hức. Họ được nghỉ ngơi, thư giãn, được đi du lịch cùng bạn bè và người thân.

阅读更多:Những gợi ý để có ngày nghỉ lễ lành mạnh, trọn vẹn!

Hội nghị sơ kết công tác Đoàn tháng Thanh niên 2019

Thực hiện kế hoạch công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2018 – 2019 của Đoàn TN Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Lào Cai, triển khai thực hiện Kế hoạch Tháng Thanh niên năm 2019. Qua thời gian triển khai thực hiện từ ngày 4-24 tháng 3, vào ngày 27 tháng 3 vừa qua, BCH Đoàn Thanh niên CS HCM Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai tổ chức sơ kết, đánh giá kết quả của các hoạt động thi đua trong tháng và đề ra phương hướng hoạt động trong thời gian tới.

阅读更多:Hội nghị sơ kết công tác Đoàn tháng Thanh niên 2019

Sinh viên học tập và NCKH trong 4.0

          Thế giới đã trải qua 3 cuộc cách mạng công nghiệp (CMCN) lớn, đó là: Cuộc cách mạng cơ khí hóa với động cơ chạy bằng thủy lực và hơi nước (năm 1784); cuộc cách mạng sử dụng điện năng để sản xuất quy mô lớn (năm 1870) và cuộc cách mạng tự động hóa sản xuất nhờ ứng dụng công nghệ thông tin và điện tử (năm 1969).  Ngày nay, thế giới đang trong giai đoạn bản lề của cuộc CMCN lần thứ 4, được mô tả là sự mở rộng của cuộc CMCN lần thứ 3 khi phát triển hợp nhất cả phần cứng và phần mềm, kết nối mạng lưới thông tin rộng lớn… dựa trên nền tảng công nghệ số. CMCN 4.0 là sự hội tụ của các công nghệ mới như internet kết nối vạn vật (IoT – Internet of Things), robot, công nghệ in 3D, điện toán đám mây, công nghệ di động không dây, trí tuệ nhân tạo, công nghệ nano, khoa học vật liệu tiên tiến, lưu trữ năng lượng, tin học lượng tử…CMCN 4.0 là kết nối và sẻ chia. Nhiều nước trên thế giới phải đối mặt với những thách thức lớn về sự thiếu hụt lao động có trình độ cao và kỹ năng chuyên nghiệp để đáp ứng được nhu cầu đặt ra từ cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0. Vấn đề đặt ra cho cả thế giới là làm thế nào để đào tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cao để đáp ứng nhu cầu phát triển. Trong đó có Việt Nam, CMCN4.0 tác động rất lớn tới mọi mặt của đời sống xã hội, đặc biệt là ngành Giáo dục. Đòi hỏi phải có sự chuyển biến trong ngành giáo dục từ giảng viên đến các thế hệ học sinh, sinh viên Việt Nam , cần học tập và NCKH để được trang bị kiến thức đầy đủ, sẵn sàng đón nhận cơ hội và cả thách thức từ cuộc cách mạng công nghiệp này.

阅读更多:Sinh viên học tập và NCKH trong 4.0

Giải bóng đá sinh viên Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Lào Cai lần thứ 3 năm 2019 – Nâng cao rèn luyện sức khỏe cho đoàn viên thanh niên

            Nói đến tháng 3 là ta nói đến tháng thanh niên, tháng có ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tháng của mùa xuân – mùa tuổi trẻ  hoài bão, khát khao được cống hiến . Hòa chung trong không khí sôi nổi của tuổi trẻ cả nước Phân hiệu Đại Học Thái Nguyên tại Tỉnh Lào Cai đã có  những kếhoạch hoạt động bổ íchthiết thực chào mừng 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26.3.1931-26.3.2019)

阅读更多:Giải bóng đá sinh viên Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Lào Cai lần thứ 3 năm 2019 – Nâng cao rèn luyện...

Diễn đàn thắp lửa và kết nối khởi nghiệp và cuộc thi ý tưởng khởi nghiệp lần 3

Tại “Diễn đàn Thắp lửa và kết nối khởi nghiệp và Cuộc thi Ý tưởng khởi nghiệp lần 3 năm 2019” Đoàn Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai góp mặt với 2 nhóm dự án xuất sắc cấp trường là các nhóm: Phát triển chuỗi sản xuất sản phẩm “Cao Sâm quy đại bổ”–Khoa Nông Lâm, Dịch vụ du lịch trải nghiệm giáo dục theo hướng chương trình giáo dục phổ thông mới- Khoa Kinh tế - Du lịch.

阅读更多:Diễn đàn thắp lửa và kết nối khởi nghiệp và cuộc thi ý tưởng khởi nghiệp lần 3

更多文章...

Download Template Joomla 3.0 free theme.