Deutschland online bookmaker http://artbetting.de/bet365/ 100% Bonus.

Công đoàn viên Phân hiệu ĐHTN tích cực luyên tập cho giải cầu lông

Cách đây 73 năm, ngày 27-3-1946, Bác Hồ viết bài báo “Sức khỏe và thể dục”, kêu gọi toàn dân hăng hái tập thể dục, nâng cao sức khỏe để công việc tốt hơn. Sinh thời, Người luôn quan tâm việc tập thể dục, rèn luyện thân thể và cho rằng, muốn làm một việc gì cũng cần phải có sức khỏe; muốn có sức khỏe thì phải rèn luyện, phải tập thể dục. “Dân cường thì quốc thịnh”. Bên cạnh đó để chào mừng sự kiện Trường Cao đẳng Sư phạm Lào Cai sáp nhập vào Đại học Thái Nguyên và tổng kết hoạt động của Công đoàn Phân hiệu trong năm học 2018-2019, ” Công đoàn Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Lào Cai đã ban hành kế hoạch tổ chức giải cầu lông cho cán bộ, giảng viên và người lao động nhằm phát triển sâu rộng phong trào thể dục thể thao, tích cực rèn luyện sức khỏe theo tấm gương của Bác.

阅读更多:Công đoàn viên Phân hiệu ĐHTN tích cực luyên tập cho giải cầu lông

Công đoàn viên, người lao động mới được điều động về Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai, sớm ổn định, hòa nhập và quyết tâm thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ trọng tâm trong giai đoạn mới

Thực hiện Quyết định số 339/QĐ- TTg  ngày 27/3/2019 của Thủ tướng Chính phủ về việc sáp nhập Trường Cao đẳng Sư phạm Lào Cai vào Đại học Thái Nguyên. Ngày 26/4/2019 Công đoàn Ngành Giáo dục Lào Cai đã có Quyết định số 50/QĐ-CĐN bàn giao 40 cán bộ, đoàn viên công đoàn thuộc Công đoàn cơ sở Trường Cao đẳng Sư phạm Lào Cai về công tác, sinh hoạt tại Công đoàn Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai.

阅读更多:Công đoàn viên, người lao động mới được điều động về Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào...

Tinh thần luyện tập hăng say của đội bóng chuyền Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Lào Cai

Thiết thực chào mừng Kỷ niệm 60 năm ngày thành lập Đảng Khối các cơ quan tỉnh Lào Cai (10/05/1959 – 10/05/2019), Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh tưng bừng tổ chức giải bóng chuyền hơi với sự tham gia đông đảo của 42 đội bóng đến từ các chi, đảng bộ cơ sở trực thuộc khối các cơ quan tỉnh. Đây là hoạt động giàu ý nghĩa trong việc đẩy mạnh phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, thúc đẩy phong trào luyện tập thể dục, thể thao, nâng cao thể chất và làm phong phú đời sống tinh thần cho cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động, qua đó, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của các cơ quan, đơn vị trong toàn khối năm 2019.

阅读更多:Tinh thần luyện tập hăng say của đội bóng chuyền Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Lào Cai

Luật Thi Đấu Bóng Chuyền Hơi

Bóng chuyền hơi trong một vài năm trở lại đây mới bắt đầu được phổ biến dần, vẫn còn rất nhiều người chưa được biết đến, nhất là giới trẻ, điều này cũng bởi môn thể thao này chủ yếu phù hợp với các bác trung tuổi hơn

Dù đối tượng chơi nhiều chủ yếu là các bác trung niên, nhưng không có nghĩa là các đối tượng trẻ không chơi được. Bóng chuyền hơi cũng tương tự như bóng chuyền quốc tế là có nhiều cách thức khác nhau.

阅读更多:Luật Thi Đấu Bóng Chuyền Hơi

Công đoàn Việt Nam: Ngược dòng lịch sử

Ngược dòng lịch sử cách đây 89 năm, ngày 28/7/1929, tổ chức Công đoàn Việt Nam ra đời, đánh dấu một bước ngoặt quan trọng đối với quá trình đấu tranh, phát triển của phong trào công nhân Việt Nam; là hạt nhân vận động, tập hợp giai cấp công nhân đi dưới ngọn cờ cách mạng vinh quang của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Trong 89 năm qua, tổ chức Công đoàn Việt Nam đã có những đóng góp quan trọng vào công cuộc đấu tranh giành độc lập dân tộc, giải phóng giai cấp; trong công cuộc xây dựng và phát triển đất nước.

阅读更多:Công đoàn Việt Nam: Ngược dòng lịch sử

Hội thi cắm hoa chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 08/03

Trong không khí tưng bừng chào mừng 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ 08/03/1910 – 08/03/2018, sáng ngày 08/03/2018 Công đoàn cơ sở Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai đã tổ chức Hội thi cắm hoa với chủ đề “ Nét đẹp người phụ nữ Việt Nam” nhằm tôn vinh vẻ đẹp của "một nửa thế giới", đồng thời giúp cho đoàn viên công đoàn Phân hiệu thể hiện mình không chỉ giỏi về chuyên môn nghiệp vụ mà còn thực sự thông minh, sáng tạo, khéo léo, đảm đang trong cuộc sống hằng ngày. Đây là một món quà tinh thần ý nghĩa gửi tặng chị em phụ nữ nhân ngày 8/3 trong toàn Phân hiệu.

阅读更多:Hội thi cắm hoa chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 08/03

Download Template Joomla 3.0 free theme.