Deutschland online bookmaker http://artbetting.de/bet365/ 100% Bonus.

Luật Thi Đấu Bóng Chuyền Hơi

Bóng chuyền hơi trong một vài năm trở lại đây mới bắt đầu được phổ biến dần, vẫn còn rất nhiều người chưa được biết đến, nhất là giới trẻ, điều này cũng bởi môn thể thao này chủ yếu phù hợp với các bác trung tuổi hơn

Dù đối tượng chơi nhiều chủ yếu là các bác trung niên, nhưng không có nghĩa là các đối tượng trẻ không chơi được. Bóng chuyền hơi cũng tương tự như bóng chuyền quốc tế là có nhiều cách thức khác nhau.

阅读更多:Luật Thi Đấu Bóng Chuyền Hơi

Công đoàn Việt Nam: Ngược dòng lịch sử

Ngược dòng lịch sử cách đây 89 năm, ngày 28/7/1929, tổ chức Công đoàn Việt Nam ra đời, đánh dấu một bước ngoặt quan trọng đối với quá trình đấu tranh, phát triển của phong trào công nhân Việt Nam; là hạt nhân vận động, tập hợp giai cấp công nhân đi dưới ngọn cờ cách mạng vinh quang của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Trong 89 năm qua, tổ chức Công đoàn Việt Nam đã có những đóng góp quan trọng vào công cuộc đấu tranh giành độc lập dân tộc, giải phóng giai cấp; trong công cuộc xây dựng và phát triển đất nước.

阅读更多:Công đoàn Việt Nam: Ngược dòng lịch sử

Hội thi cắm hoa chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 08/03

Trong không khí tưng bừng chào mừng 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ 08/03/1910 – 08/03/2018, sáng ngày 08/03/2018 Công đoàn cơ sở Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai đã tổ chức Hội thi cắm hoa với chủ đề “ Nét đẹp người phụ nữ Việt Nam” nhằm tôn vinh vẻ đẹp của "một nửa thế giới", đồng thời giúp cho đoàn viên công đoàn Phân hiệu thể hiện mình không chỉ giỏi về chuyên môn nghiệp vụ mà còn thực sự thông minh, sáng tạo, khéo léo, đảm đang trong cuộc sống hằng ngày. Đây là một món quà tinh thần ý nghĩa gửi tặng chị em phụ nữ nhân ngày 8/3 trong toàn Phân hiệu.

阅读更多:Hội thi cắm hoa chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 08/03

Download Template Joomla 3.0 free theme.