Deutschland online bookmaker http://artbetting.de/bet365/ 100% Bonus.

Tưng bừng “ Đêm hội trăng rằm” tại Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Lào Cai

Hòa chung không khí vui Tết Trung thu trên khắp cả nước, tối ngày 04/10/2017 Đoàn thanh niên Phân hiệu phối hợp Công đoàn Phân hiệu tổ chức "Đêm hội trăng rằm" cho các cháu thiếu nhi là con của cán bộ, giảng viên Phân hiệu Đại học Thái Nguyên.

Đến dự chương trình có PGS.TS Hoàng Văn Hùng – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Phân hiệu; ThS. Nguyễn Đình Thi - Chủ tịch Công đoàn; ThS. Hoàng Khánh Chi – Bí thư Đoàn thanh niên Phân hiệu; cùng toàn thể các cán bộ, giảng viên, các đồng chí đoàn viên ưu tú, các cháu thiếu niên, nhi đồng là con của cán bộ, giảng viên Phân hiệu.

Mở đầu chương trình, PGS.TS Hoàng Văn Hùng– Bí thư Đảng ủy, Giám Đốc Phân hiệu lên phát biểu và chúc tết trung thu. Đồng chí bày tỏ niềm vui khi cùng tham dự “đêm hội trăng rằm” và chúc các cháu thiếu niên, nhi đồng có một đêm hội thật vui và ý nghĩa; chúc các cháu luôn vui khỏe, học giỏi, phấn đấu trở thành con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

1

PGS.TS Hoàng Văn Hùng– Bí thư Đảng ủy, Giám Đốc Phân hiệu lên phát biểu và chúc tết trung thu các cháu thiếu niên, nhi đồng

 

Đêm hội trăng rằm diễn ra vô cùng sôi động, với nhiều nội dung đặc sắc. Các cháu thiếu nhi được tìm hiểu về sự tích Tết Trung thu, tham gia rước đèn đón trăng, được tặng các món quà xinh xắn, cùng chơi các trò chơi vui nhộn như trả lời câu đố vui, trò chơi ai nhanh chân hơn… đặc biệt là những tiết mục văn nghệ ấn tượng do chính các cháu biểu diễn và các tiết mục do các anh chị đoàn viên, thanh niên Phân hiệu dàn dựng và biểu diễn, là món quà tinh thần dành tặng cho các cháu thiếu niên, nhi đồng trong đêm hội.

2

Tiết mục văn nghệ đặc sắc do các anh chị đoàn viên, thanh niên Phân hiệu dàn dựng và biểu diễn

3

Tiết mục sôi động của các cháu thiếu niên, nhi đồng

Đêm hội trăng rằm dành cho con em cán bộ,giảng viên tại Phân hiệu đã đem đến cho các cháu một tết Trung thu ấm cúng, ý nghĩa đồng thời kết nối các cháu gần gũi nhau hơn. Đây cũng là sân chơi bổ ích khuyến khích các cháu thể hiện tài năng, năng khiếu bản thân, giúp các cháu phát triển những tố chất này trong học tập cũng như phát triển tài năng trong tương lai.

Tác giả: Trần Thị Thúy Nga – Ủy viên BCH Đoàn thanh niên Phân hiệu

Download Template Joomla 3.0 free theme.