Deutschland online bookmaker http://artbetting.de/bet365/ 100% Bonus.

Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tổ chức tuần sinh hoạt công dân, năm học 2017-2018

Thực hiện quy định của Bộ GD&ĐT và hướng dẫn của Đại học Thái Nguyên về việc tổ chức “Tuần SHCD-HSSV” năm học 2017-2018; Vừa qua, sáng ngày 18/9/2017 tại Hội trường của Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Lào Cai đã tổ chức Khai mạc “Tuần SHCD-HSSV” đầu năm học 2017-2018 cho các lớp sinh viên Khóa 1 và Khóa 2.

Tới dự Lễ khai mạc có PGS.TS Hoàng Văn Hùng – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Phân hiệu; PGS.TS Nguyễn Mạnh Hà- Phó Giám đốc Phân hiệu, các đồng chí lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Phân hiệu, cán bộ, giảng viên và toàn thể sinh viên Khóa 1, Khóa 2 của Phân hiệu.

1

PGS.TS Hoàng Văn Hùng  phát biểu chỉ đạo trong buổi Lễ Khai mạc

Phát biểu khai mạc, PGS.TS Hoàng Văn Hùng nồng nhiệt chúc mừng các tân sinh viên khóa 2 đã vượt qua kỳ tuyển sinh để trở thành sinh viên của Phân hiệu ĐHTN, đồng thời giới thiệu, định hướng với các bạn sinh viên chiến lược phát triển của Phân hiệu. Thầy nhắn nhủ các em hãy phát huy tính tự giác, ra sức học tập và rèn luyện để đạt được kết quả học tập tốt, khẳng định giá trị của bản thân, trở thành những công dân tốt, những sinh viên có trách nhiệm với công cuộc đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo cũng như sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước.

Cũng tại buổi Lễ, PGS.TS Nguyễn Mạnh Hà – Phó Giám đốc Phân hiệu đã chia sẻ với các bạn sinh viên về các ngành nghề đào tạo của Phân hiệu; nội dung “Khởi nghiệp” sinh viên. Phân hiệu sẽ là cái nôi nuôi dưỡng và rèn luyện sinh viên trưởng thành từng ngày, đến với Phân hiệu ĐHTN giá trị các em sẽ được tôn vinh.

2

Quang cảnh Lễ Khai mạc “Tuần SHCD-HSSV”

“Tuần SHCD-HSSV”. Tuần SHCD-HSSV” năm học 2017-2018 của Phân hiệu ĐHTN tại Lào Cai được tổ chức từ ngày18/9/2017 đến ngày 22/09/2018. Nội dung của “Tuần SHCD – HSSV” đầu khóa đã được Phân hiệu thiết kế gồm 8 chuyên đề tổng hợp với rất nhiều thông tin đa dạng và phong phú. Đặc biệt, một số nội dung quan trọng như chuyên đề 2, 3  Phân hiệu đã mời các đồng chí Lãnh đạo của Đảng ủy Khối CCQ, Chi cục phòng chống tệ nạn xã hội – Sở Lao động thương binh – xã hội làm Báo cáo viên.

Chuyên đề 1: Một số thông tin cơ bản và cần thiết về tình hình kinh tế, chính trị, xã hội trên thế giới và trong nước; Các nội dung về chủ quyền biển, đảo và chiến lược biển của Việt Nam, hình thức và phương pháp đấu tranh giữ vững chủ quyền biển, đảo Việt Nam.

Chuyên đề 2: Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Chuyên đề 3: Giáo dục phòng chống tội phạm, phòng chống ma túy, HIV/AIDS và buôn bán người

Chuyên đề 4: Phổ biến và đối thoạivề Quy chế đào tạo tín chỉ; Chương trình đào tạo; Kế hoạch đào tạo năm học

Chuyên đề 5: Phổ biến và đối thoại về Quy chế công tác sinh viên, chế độ chính sách sinh viên

3

Sinh viên chăm chú lắng nghe Bài giảng của các Báo cáo viên với các Chuyên đề

Sinh viên Phân hiệu ĐHTN tại Lào Cai đã bước vào “Tuần SHCD-HSSV” đầu khóa với tinh thần và thái độ học tập nghiêm túc và hiệu quả. Qua thời gian học tập “Tuần SHCD-HSSV” giúp nâng cao nhận thức của HSSV về đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; trang bị đầy đủ, kịp thời một số thông tin cơ bản và cần thiết về tình hình kinh tế, chính trị, xã hội trong nước và quốc tế; Sinh viên có nhận thức đầy đủ, rõ ràng về quyền lợi, nghĩa vụ, ý thức trách nhiệm của công dân - HSSV thông qua việc tuyên truyền, phổ biến pháp luật, các Quy chế, quy định về đào tạo, về công tác HSSV, trang bị các kiến thức, kỹ năng sống, kỹ năng nghề nhằm đáp ứng tốt nhu cầu xã hội.

Tác giả: Phòng Công tác HSSV

Download Template Joomla 3.0 free theme.