Deutschland online bookmaker http://artbetting.de/bet365/ 100% Bonus.

Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Lào Cai tổ chức chương trình tuyên truyền và ra quân phòng chống dịch sốt xuất huyết Dengue

Thực hiện Chỉ thị số 16/CT-UBND ngày 30/8/2017 của UBND tỉnh Lào Cai về việc tăng cường triển khai các biện pháp phòng, chống dịch sốt xuất huyết, chiều ngày 11/9/2017, Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai phối hợp với Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh Lào Cai tổ chức chương trình tuyên truyền và ra quân phòng, chống dịch sốt xuất huyết Dengue. Tham dự chương trình về phía Phân hiệu có PGS.TS Hoàng Văn Hùng – Bí thư Đảng Ủy, Giám đốc Phân hiệu, trưởng phó các đơn vị trực thuộc, cán bộ, giảng viên cùng toàn thể đoàn viên thanh niên của Phân hiệu Đại học Thái Nguyên. Về phía Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh Lào Cai có Bác sỹ - Chuyên khoa I Nguyễn Văn Sửu, Giám đốc trung tâm.

Đây là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực bởi trong tình hình hiện nay dịch sốt xuất huyết đang bùng phát không chỉ trên địa bàn tỉnh Lào Cai mà còn ở một số địa phương trên cả nước. Cán bộ, giảng viên và sinh viên Phân hiệu Đại học Thái Nguyên đã được nghe Bác sỹ - Chuyên khoa I Nguyễn Văn Sửu thông tin cụ thể về bệnh sốt xuất huyết, các biểu hiện dịch bệnh cũng như cách phòng trị bệnh.

Qua buổi tập huấn, toàn thể các bộ, giảng viên và sinh viên của Phân hiệu Đại học Thái Nguyên đã nâng cao hiểu biết về phòng bệnh sốt xuất huyết Dengue để từ đó bảo vệ sức khỏe cho bản thân cũng như phổ biến, tuyên truyền các kiến thức cần thiết cho gia đình và cộng đồng dân cư khu vực sinh sống.

Ngay sau buổi tuyên tuyền, đoàn viên thanh niên Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tiến hành ra quân dọn dẹp vệ sinh, cảnh quan môi trường nhằm loại trừ các mầm mống dịch bệnh như: khơi thông cống rãnh; phát cỏ; dọn rác, loại bỏ các dụng cụ vật dụng chứa nước đọng là nơi đẻ trứng của muỗi và sinh sống của  loăng quăng; … Các hoạt động này sẽ được thực hiện thường xuyên nhằm tạo ra môi trường xanh, sạch, đẹp,  nơi gắn bó học tập và trưởng thành của sinh viên Phân hiệu.

Một số hình ảnh

1

BS – CK I Nguyễn Văn Sửu, giám đốc Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh Lào Cai tập huấn cho cán bộ, giảng viên, sinh viên của Phân hiệu ĐHT)

2

Ra quân lao động, vệ sinh cảnh quan Phân hiệu ĐHTN

3

Loại bỏ nước đọng – nơi phát triển của loăng quăng, muỗi

4

Phát cỏ, dọn rác, làm đẹp cảnh quan Phân hiệu ĐHTN

Tác giả: Nông Hạnh Phúc – Hoàng Khánh Chi – Phòng Đào tạo – NCKH & HTQT

Download Template Joomla 3.0 free theme.