Deutschland online bookmaker http://artbetting.de/bet365/ 100% Bonus.

Thống nhất đề án thành lập trường Đại học Lào Cai

Chiều 9/6/2017, UBND tỉnh Lào Cai tổ chức họp Ban chỉ đạo xây dựng Trường Đại học Phan Xi Păng tỉnh Lào Cai nghe báo cáo về Đề án thành lập Trường Đại học Phan Xi Păng.

Xem tiếp...

Bí quyết đọc ít nhất 200 cuốn sách mỗi năm

Bạn thậm chí còn có thể đọc nhiều sách hơn thế nếu tận dụng tốt hơn thời gian mà mình có!

Xem tiếp...

Top kỹ năng cần thiết của hướng dẫn viên du lịch tài ba

Theo xu hướng phát triển hiện nay, khi thế hệ trẻ ngày càng coi du lịch là “một phần tất yếu của cuộc sống” thì ngành công nghiệp không khói này đang có điều kiện và cơ hội để phát triển hơn bao giờ hết. Kéo theo đó, hướng dẫn viên du lịch cũng trở thành một nghề đầy tiềm năng. Vậy, một hướng dẫn viên du lịch tài ba cần sở hữu những kỹ năng nào?

Xem tiếp...

Phần mềm kiểm tra lỗi tiếng Việt miễn phí tốt nhất

Lỗi chính tả tiếng Việt trong soạn thảo văn bản Word, Excel… Đặc biệt là các văn bản hành chính trong các cơ quan nhà nước cần được kiểm tra một cách chặt chẽ. Để kiểm tra lỗi chính tả tiếng Việt một cách nhanh chóng và chính xác với các văn bản quan trọng và có nội dung lớn thì việc sử dụng các phần mềm kiểm tra hoàn toàn miễn phí sau đâu sẽ giúp các bạn rút ngắn được thời gian cũng như công sức. Ở bài này chúng tôi xin giới thiệu tới quý bạn một số phần mềm kiểm tra lỗi tiếng Việt sử dụng đơn mà đem lại hiệu quả cao trong công việc:

Xem tiếp...

Thẩm định các điều kiện đảm bảo chất lượng giáo dục đại học năm 2017

Ngày 27/3/2017 Bộ Giáo dục và đào tạo đã ban hành Kế hoạch số 203/KH-BGDĐT ngày 27/3/2017 về việc triển khai công tác Thẩm định và xác nhận các điều kiện đảm bảo chất lượng giáo dục đại học năm 2017. 

Xem tiếp...

Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Lào Cai kiểm tra tiến độ mô hình trồng dưa lê, đề tài khoa học cấp tỉnh của Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Lào Cai

Ngày 30-31 tháng 5 năm 2017, Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Lào Cai đã có buổi đánh giá, kiểm tra mô hình thuộc đề tài Xây dựng một số mô hình nông nghiệp công nghệ cao rau, hoa có giá trị kinh tế tại huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai tại hai xã Bản Qua và Quang Kim, huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai do Phân hiệu ĐHTN làm chủ trì.

Xem tiếp...

Các bài khác...

Download Template Joomla 3.0 free theme.