Deutschland online bookmaker http://artbetting.de/bet365/ 100% Bonus.

Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Lào Cai tham gia “Liên hoan ẩm thực Tây Bắc năm 2017”

Liên hoan ẩm thực Tây Bắc năm 2017 do Tổng cục Du lịch và UBND tỉnh Lào Cai phối hợp tổ chức diễn ra từ ngày 20-22/10, tại khu vực đường Đinh Lễ, phường Cốc Lếu, thành phố Lào Cai.Đây là sự kiện văn hóa – du lịch được tổ chức nằm trong chuỗi sự kiện của Lễ hội Mùa Thu, hưởng ứng Năm Du lịch quốc gia 2017 Lào Cai – Tây Bắc. Với mục đích tôn vinh, quảng bá, giới thiệu các nét văn hóa đặc sắc ẩm thực dân gian của Việt Nam nói chung và nét đặc trưng trong ẩm thực Tây Bắc nói riêng đến du khách trong nước và quốc tế, đồng thời tạo cơ hội giao lưu, học tập, nâng cao trình độ tay nghề giữa các đơn vị có hoạt động trong ngành du lịch trên cả nước.

Xem tiếp...

Phân hiệu ĐHTN – trong phát triển du lịch Lào Cai

Theo đề án được phê duyệt, năm du lịch quốc gia 2017 - Lào Cai - Tây Bắc có chủ đề “Sắc màu Tây Bắc –North West Colors”, tỉnh Lào Cai sẽ đầu tư xây dựng các sản phẩm du lịch mới mang tính đặc trưng của tỉnh như: Nâng cấp một số điểm du lịch cộng đồng đạt chuẩn phục vụ khách du lịch trong chuỗi sản phẩm du lịch cộng đồng Tây Bắc; đầu tư xây dựng sản phẩm du lịch gắn với các di sản văn hóa ruộng bậc thang Lào Cai trong chương trình “hành trình khám phá cung đường di sản văn hóa ruộng bậc thang Tây Bắc”; khai thác các chợ phiên vùng cao phục vụ khách du lịch theo chương trình du lịch “chợ phiên vùng cao”; khai thác sản phẩm du lịch tâm linh theo chuỗi “chương trình du lịch tâm linh dọc sông Hồng”; đầu tư xây dựng sản phẩm du lịch chuyên đề về hoa trong chương trình du lịch sắc hoa Tây Bắc; đầu tư xây dựng sản phẩm du lịch trong chương trình du lịch chinh phục đỉnh cao.

Xem tiếp...

Tưng bừng “ Đêm hội trăng rằm” tại Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Lào Cai

Hòa chung không khí vui Tết Trung thu trên khắp cả nước, tối ngày 04/10/2017 Đoàn thanh niên Phân hiệu phối hợp Công đoàn Phân hiệu tổ chức "Đêm hội trăng rằm" cho các cháu thiếu nhi là con của cán bộ, giảng viên Phân hiệu Đại học Thái Nguyên.

Xem tiếp...

Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tổ chức tuần sinh hoạt công dân, năm học 2017-2018

Thực hiện quy định của Bộ GD&ĐT và hướng dẫn của Đại học Thái Nguyên về việc tổ chức “Tuần SHCD-HSSV” năm học 2017-2018; Vừa qua, sáng ngày 18/9/2017 tại Hội trường của Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Lào Cai đã tổ chức Khai mạc “Tuần SHCD-HSSV” đầu năm học 2017-2018 cho các lớp sinh viên Khóa 1 và Khóa 2.

Xem tiếp...

Thư viện điện tử - Giảng đường thứ hai của Phân hiệu

Thư viện được coi là trái tim tri thức của một trường đại học, là giảng đường thứ hai của người học - nơi lưu trữ thông tin, tài liệu tham khảo, giáo trình, các tư liệu điện tử cập nhật nhất… Thư viện còn được coi là nơi cung cấp nền tảng kiến thức cho công tác đào tạo, nghiên cứu và các hoạt động phát triển khoa học công nghệ.

Xem tiếp...

Lễ khai giảng lớp cao học luật Tây Bắc khóa 4

Sáng ngày 15/9/2017, Trường Đại học Luật Hà Nội phối hợp với Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai tổ chức Lễ Khai giảng lớp Cao học Luật Tây Bắc khóa 4. Đây là lớp cao học theo định hướng ứng dụng nhằm nâng cao chất lượng nguồn nhân lực trong lĩnh vực pháp luật cho các tỉnh Tây Bắc nói chung và cho tỉnh Lào Cai nói riêng.

Xem tiếp...

Các bài khác...

Download Template Joomla 3.0 free theme.