Deutschland online bookmaker http://artbetting.de/bet365/ 100% Bonus.

Hội nghị BCH công đoàn ĐHTN quý III/2018 và Tổng kết hoạt động công đoàn năm học 2017-2018

          Chiều ngày 03/8, tại tỉnh Lào cai Công đoàn ĐHTN đã phối hợp với Công đoàn Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Lào Cai tổ chức thành công Hội nghị BCH Công đoàn ĐHTN quý III/2018  và tổng kết hoạt động công đoàn năm học 2017-2018.

          PGS.TS Trần Viết Khanh – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc ĐHTN, Chủ tịch Công đoàn ĐHTN chủ trì hội nghị. Dự Hội nghị tổng kết còn có đông đủ các đồng chí Ủy viên BCH, Ủy viên Ban Kiểm tra công đoàn ĐHTN và các đồng chí là Chủ tịch, Phó chủ tịch các công đoàn cơ sở trực thuộc Công đoàn ĐHTN.

 cdd1

          PGS.TS Trần Viết Khanh – PBT Đảng ủy, PGĐ, Chủ tịch Công đoàn ĐHTN phát biểu

         Tại hội nghị, Báo cáo tổng kết hoạt động công đoàn trong quý và năm học 2017-2018 đã phản ánh và biểu dương những kết quả nổi bật trên mọi lĩnh vực công tác của Công đoàn ĐHTN nói chung và các tổ chức công đoàn trực thuộc nói riêng.

cdd2

Trao cờ thi đua, khen thưởng cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc

         Có thể nói trong thời gian qua, toàn công đoàn ĐHTN đã nghiêm túc quán triệt thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ 6 và lần thứ 7 của Ban Chấp hành TW Đảng khóa XII; Nghị quyết Đại hội Công đoàn Giáo dục Việt Nam lần thứ XV và Đại hội Công đoàn ĐHTN lần thứ V, vận động cán bộ, viên chức và người lao động vận dụng tinh thần các Nghị quyết thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của đơn vị như xây dựng tập thể đoàn kết, đào tạo bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ đội ngũ cán bộ, nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo, nghiên cứu khoa học – chuyển giao công nghệ, hợp tác quốc tế…và thể hiện rõ vai trò chăm lo và bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động.

cdd3

Các đ/c Lãnh đạo Công đoàn ĐHTN trao Giấy khen cho Công đoàn Phân hiệu

          Trong kết quả chung của công đoàn toàn Đại học năm nay, tập thể Công đoàn Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Lào cai vinh dự được tặng Giấy khen là tổ chức công đoàn cơ sở vững mạnh; Các cá nhân được tặng Giấy khen gồm các đồng chí: Nguyễn Đình Thi, Trần Phạm Văn Cương, Ứng Trọng Khánh; Giấy khen và chứng nhận trong phong trào thi đua “Giỏi việc Trường – Đảm việc nhà” được trao cho các đồng chí Đỗ Thị Oanh, Nguyễn Thị Lan Phương, Nguyễn Thị Tần.

cdd4

Tập thể BCH Công đoàn ĐHTN khóa V (NK 2018-2023) chụp ảnh lưu niệm

Tin bài: ThS. Nguyễn Đình Thi - Chủ tịch Công đoàn Phân hiệu

Download Template Joomla 3.0 free theme.