Deutschland online bookmaker http://artbetting.de/bet365/ 100% Bonus.

Công đoàn Đại học Thái Nguyên làm việc với Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai

       Thực hiện kế hoạch hoạt động năm 2018, ngày 03/4/2018, Ban chấp hành Công đoàn Đại học Thái Nguyên phối hợp với Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Lào Cai tổ chức Hội nghị Ban chấp hành Công đoàn Đại học Thái Nguyên quý III năm 2018 và tổng kết hoạt động Công đoàn năm học 2017 - 2018. Đoàn công táccủa Ban chấp hành Công đoàn ĐHTN do PGS.TS. Trần Viết Khanh – Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn, Phó giám đốc Đại học Thái Nguyên làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Phân hiệu.

        Tại buổi làm việc, PGS.TS. Hoàng Văn Hùng – Bí thư đảng ủy, Giám đốc Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Lào Cai bày tỏ sự vui mừng khi BCH công đoàn ĐHTN đã tin tưởng, lựa chọn Phân hiệu là địa điểm để tổ chức Hội nghị Ban chấp hành Công đoàn Đại học Thái Nguyên quý III năm 2018 và tổng kết hoạt động Công đoàn năm học 2017 - 2018. Đoàn công tác được nghe PGS.TS. Hoàng Văn Hùng báo cáo kết quả hoạt động của Phân hiệu sau hơn 2 năm đi vào hoạt động. Mặc dù là đơn vị mới được thành lập, còn gặp rất nhiều khó khăn, tuy nhiên với sự quan tâm giúp đỡ của Bộ GD&ĐT, Đại học Thái Nguyên và tỉnh Lào Cai, Phân hiệu đã đạt được nhiều kết quả đáng ghi nhận trên các lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu và chuyên giao khoa học công nghệ, hợp tác quốc tế,.... Đặc biệt, Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Lào Cai đã tạo được dấu ấn trong nhân dân các đồng bào dân tộc của tỉnh Lào Cai và các tỉnh khu vực Tây Bắc.

cd1

PGS.TS. Hoàng Văn Hùng – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Phân hiệu báo cáo kết quả hoạt động của Phân hiệu

       Cũng tại buổi làm việc, PGS.TS. Hoàng Văn Hùng đánh giá cao vai trò, tầm quan trọng của tổ chức Công đoàn, đặc biệt là đối với đơn vị mới thành lập như Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Lào Cai. Thay mặt Đảng ủy, Ban giám đốc, PGS.TS. Hoàng Văn Hùng đề nghị Công đoàn Đại học Thái Nguyên tạo điều kiện quan tâm, giúp đỡ để Công đoàn Phân hiệu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ chính trị được giao.

cd2

PGS.TS. Trần Viết Khanh - Chủ tịch Công đoàn, Phó bí thư Đảng ủy, Phó giám đốc Đại học Thái Nguyên phát biểu ý kiến

        Thay mặt cho đoàn công tác, PGS.TS. Trần Viết Khanh - Chủ tịch Công đoàn, Phó bí thư Đảng ủy, Phó giám đốc Đại học Thái Nguyên đánh giá cao những kết quả mà tập thể cán bộ, giảng viên của Phân hiệu đã đạt được trong thời gian vừa qua. Đồng chí Trần Viết Khanh cũng đề nghị Đảng ủy, Ban giám đốc Phân hiệu tiếp tục phối hợp tốt với tổ chức Công đoàn Phân hiệu trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị của đơn vị. Bên cạnh đó, Đoàn công tác cũng đánh giá rất cao công tác chuẩn bị của Phân hiệu trong việc phối hợp tổ chức Hội nghị giao ban. PGS.TS. Trần Viết Khanh tin tưởng rằng với sự đoàn kết, thống nhất của tập thể Phân hiệu, trong thời gian tới, Phân hiệu sẽ đạt được nhiều thành công hơn nữa trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị của đơn vị.

cd3

Đoàn công tác chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo Phân hiệu

Tin bài: ThS. Nguyễn Hoàng - BCH Công đoàn Phân hiệu

Download Template Joomla 3.0 free theme.