Deutschland online bookmaker http://artbetting.de/bet365/ 100% Bonus.

Cán bộ, giảng viên, sinh viên Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Lào Cai tích cực tham gia hưởng ứng ngày thế giới phòng chống sa mạc hóa (17.6)

Chiều ngày 17 tháng 6 năm 2018 được sự đồng ý của Tổng cục lâm nghiệp - Bộ nông nghiệp và Phát triển nông thôn và Ủy ban nhân dân tỉnh Lào Cai, tại khuôn viên Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai đã diễn ra buổi mít tinh và trồng cây hưởng ứng Ngày quốc tế chống sa mạc hóa của Liên hiệp quốc năm 2018.

Đến dự buổi mít tinh và trồng cây hưởng ứng Ngày quốc tế chống sa mạc hóa  về phía đại biểu các cơ quan Trung ương có GS.TS Phạm Văn Điển - Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Lâm nghiệp, TS. Nguyễn Phú Hùng - Vụ trưởng Vụ KHCN&HTQT Tổng cục Lâm nghiệp và các cán bộ Tổng cục Lâm nghiệp, Viện Khoa học Lâm nghiệp Việt Nam, các Trung tâm nghiên cứu Lâm nghiệp; Trường Đại học Lâm nghiệp, Câu lạc bộ Lâm nghiệp Việt Nam, Đại diện các Chi cục Lâm nghiệp, Chi cục Kiểm lâm các tỉnh trong khu vực; về phía tỉnh Lào Cai có ông Nguyễn Hữu Thể - Ủy viên ban thường vụ, Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Lào Cai cùng các cơ quan ban ngành trong tỉnh và trên 200 cán bộ, giảng viên, sinh viên của Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai.

1

Buổi Lễ mít tinh hưởng ứng Ngày quốc tế chống sa mạc hóa.

Việc tham gia tích cực vào các hoạt động hưởng ứng Ngày chống sa mạc của cán bộ, giảng viên, sinh viên Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai đóng góp một phần vào các mục tiêu Phát triển bền vững khác (SDGs), bao gồm các vấn đề liên quan đến giảm nhẹ và thích ứng với biến đổi khí hậu, bảo tồn đa dạng sinh học, phục hồi hệ sinh thái, an ninh lương thực và nước, giảm nguy cơ thiên tai và đói nghèo. Suy thoái đất dẫn đến sa mạc hóa đe dọa sinh kế và an sinh của người dân, đặc biệt là người dân tộc thiểu số. Rừng đóng vai trò quan trọng trong việc phục hồi các vùng đất khô hạn, ngăn chặn suy thoái đất. Đồng thời nâng cao nhận thức và trách nhiệm của cán bộ, giảng viên, sinh viên trong công tác quản lý, bảo vệ, chăm sóc và phát triển bền vững môi trường sinh thái.

Cùng hưởng ứng tham gia hoạt động mít tinh và trồng cây xanh hưởng ứng Ngày quốc tế chống sa mạc hóa, các giảng viên của Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai còn tham gia dự Hội thảo “ Vai trò của cộng đồng dân cư trong việc quản lý và sử dụng đất lâm nghiệp bền vững” do Tổng cục Lâm nghiệp chủ trì.

Lễ mít tinh và trồng cây tại Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai và Hội thảo khoa học về “ Vai trò của cộng đồng dân cư trong việc quản lý và sử dụng đất lâm nghiệp bền vững” do Tổng cục Lâm nghiệp chủ trì phát động nằm trong chuỗi các sự kiện hưởng ứng ngày quốc tế chống sa mạc hóa của Liên hiệp quốc năm 2018 tại tỉnh Lào Cai.

Ngay sau lễ mít tinh các đại biểu tham dự và toàn thể cán bộ, giảng viên, sinh viên tham gia trồng cây xanh trong khuôn viên nhà trường.

2

Lãnh đạo Phân hiệu tham gia trồng cây cùng lãnh đạo cơ quan Trung ương, lãnh đạo tỉnh và các Sở, Ban ngành

3

Các em sinh viên tham gia trồng cây hưởng ứng Ngày quốc tế chống sa mạc hóa

Bài: Nguyễn Chí Hiển, Ảnh: Trần Anh Quang

Đường link bài viết trên trang Quốc tế: https://www.unccd.int/news-events/2018wdcd-campaign-unites-thousands-across-globe-fight-desertification

Download Template Joomla 3.0 free theme.