Deutschland online bookmaker http://artbetting.de/bet365/ 100% Bonus.

Sinh viên Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Lào Cai tham gia lớp bồi dưỡng kỹ năng mềm

Để góp phần nâng cao kỹ năng mềm cho sinh viên, giúp sinh viên tiếp cận, vận dụng các kỹ năng một cách hiệu quả trong học tập, rèn luyện. Tối ngày 28/12/2017 Phân hiệu ĐHTN đã tổ chức lớp bồi dưỡng kỹ năng mềm cho sinh viên Khóa 1,2.

Về dự với Lớp bồi dưỡng kỹ năng mềm cho sinh viên, có sự tham gia PGS.TS Nguyễn Mạnh Hà – Phó Giám đốc Phân hiệu; Lãnh đạo các đơn vị; CNL/CVHT và đông đủ các em sinh viên Khóa 1, 2 đang học tại Phân hiệu. TS. Lê Phương Hoa – Giảng viên của Trường Đại học Sư phạm Thái Nguyên sẽ truyền lửa và chia sẻ cho sinh viên chuyên đề kỹ năng về giao tiếp.

Với thời gian trong khoảng 2 h đồng hồ. TS. Lê Phương Hoa đã chia sẻ với các bạn sinh viên Phân hiệu những nội dung rất thiết thực về Giao tiếp bao gồm những vấn đề chung như: vai trò của giao tiếp; nguyên tắc, phong cách giao tiếp… đặc biệt sinh viên được tìm hiểu sâu về các kỹ năng về giao tiếp như: kỹ năng tìm hiểu môi trường giao tiếp; kỹ năng tìm hiểu đối tượng giao tiếp; kỹ năng tạo ấn tượng ban đầu; kỹ năng lắng nghe; kỹ năng thấu cảm, kỹ năng thuyết trình; kỹ năng thuyết phục; kỹ năng phản hồi; kỹ năng tự chủ cảm xúc, hành vi; kỹ năng xử lý tình huống. Để hoạt động giao tiếp đạt hiệu quả, bản thân sinh viên cần có sự kết hợp và vận dụng hài hòa các kỹ năng trên.

Với phương pháp dẫn dắt sinh động, hấp dẫn của chuyên gia tâm lý, sinh viên Phân hiệu đã hào hứng, tích cực tham gia các trò chơi, xử lý các tình huống giao tiếp…

Lớp bồi dưỡng kỹ năng mềm kết thúc gây ấn tượng mạnh, thú vị và đạt được hiệu quả về mặt truyền tải nội dung và cả thực hành, ứng dụng tại lớp. Thông điệp mà TS. Lê Phương Hoa muốn gửi gắm đến tất cả sinh viên Phân hiệu là các em hãy biết mềm dẻo trong cuộc sống, vận dụng linh hoạt các kiến thức trong Nhà trường mà thầy cô đã trang bị, đồng thời với sự tích lũy cá nhân mỗi sinh viên, để các em xử lý hài hòa các mối quan hệ trong cuộc sống, hội nhập thành công.

         

Một số hình ảnh Lớp bồi dưỡng kỹ năng mềm

1

Quang cảnh Lớp bồi dưỡng kỹ năng mềm

2

Sinh viên thực hành các kỹ năng giao tiếp

3

Sinh viên tham gia trò chơi “truyền tin”

Tác giả: Trần Thị Thúy Nga – Phòng Công tác HSSV

Download Template Joomla 3.0 free theme.