Deutschland online bookmaker http://artbetting.de/bet365/ 100% Bonus.

Tập huấn bồi dưỡng kỹ năng Tin học cho cán bộ, giảng viên Phân hiệu

Để góp phần nâng cao ứng dụng công nghệ thông tin (CNTT) vào công tác học tập và giảng dạy, sáng ngày 12/12/2017 Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Lào cai đã tổ chức khai mạc lớp tập huấn Bồi dưỡng kỹ năng tin học cho cán bộ giảng viên trong Phân hiệu. Tới tham gia lớp tập huấn có PGS.TS. Nguyễn Mạnh Hà – Phó Giám đốc Phân hiệu cùng toàn thể các đồng chí cán bộ, giảng viên trong toàn Phân hiệu.

Phát biểu chỉ đạo lớp tập huấn đồng chí PGS.TS. Nguyễn Mạnh Hà – Phó Giám đốc Phân hiệu đã cho rằng đây là cơ hội tốt nhất giúp cho toàn thể cán bộ, giảng viên Phân hiệu có thể nâng cao năng lực ứng dụng CNTT đồng thời yêu cầu các đồng chí phải có ý thức tự giác học hỏi chú ý nghe, nghiên cứu, ghi chép xác định việc học tập, lĩnh hội kiến thức, nội dung được giới thiệu, nắm bắt cái mới làm cơ sở vận dụng sát vào chức trách nhiệm vụ bản thân trong quá trình giảng dạy, nghiên cứu cũng như trong quản lý giáo dục hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Nội dung chính của buổi tập huấn tập trung trọng tâm vào Chuyên đề “ Trình chiếu Powerpoint nâng cao”. Chuyên đề này được chia làm 3 phần: Phần thứ nhất nhằm bổ sung nhấn mạnh một số kiến thức cơ bản về mẫu thiết kế, cách chọn mẫu thiết kế, nguyên tắc soạn thảo bài trình chiếu và thiết lập hiệu ứng. Phần thứ 2 nhằm bồi dưỡng các kỹ thuật nâng cao trong đó có kỹ thuật chèn liên kết, kỹ thuật Trigger và cách kết hợp 2 kỹ thuật trên. Phần cuối cùng là các bài tập ứng dụng nhằm giúp cho cán bộ, giảng viên tham gia áp dụng thực tế, nắm chắc được lượng kiến thức về cách trình chiếu Powerpoint nâng cao.

Kết thúc buổi tập huấn đồng chí Nguyễn Thị Lan Phương – Phó Giám đốc Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học đã phát biểu cảm ơn sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Ban Giám đốc phân hiệu để lớp tập huấn diễn ra thành công tốt đẹp, đạt được mục đích, yêu cầu đề ra, các đồng chí cán bộ giảng viên đã nắm được những thông tin, kiến thức, bổ ích thiết thực phục vụ cho qúa trình giảng dạy, nghiên cứu khoa học và công tác khác trong những giai đoạn tiếp theo.

Một số hình ảnh tại buổi tập huấn:

1

2

3

Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học

Download Template Joomla 3.0 free theme.