Deutschland online bookmaker http://artbetting.de/bet365/ 100% Bonus.

Hội nghị cán bộ viên chức năm 2019

Ngày 28/02/2020, Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai đã long trọng tổ chức “Hội nghị cán bộ viên chức năm 2019” nhằm tổng kết, đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị CBVC năm 2018 và xác định phương hướng, nhiệm vụ năm 2020.

Hội nghị CBVC là hoạt động thường niên của Phân hiệu nhằm phát huy quyền làm chủ của CBVC và người lao động đóng góp ý kiến xây dựng cho sự phát triển của Phân hiệu, đồng thời cũng là dịp để lãnh đạo Phân hiệu nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của CBVC từ đó có chỉ đạo, giải pháp thỏa đáng trong quá trình tổ chức thực hiện nhiệm vụ năm 2020.

Quang cảnh Hội nghị

Đoàn chủ tịch

Hội nghị đã được nghe báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ năm 2019, phương hướng nhiệm vụ năm 2020 của Phân hiệu do đồng chí Phó Giám đốc Phân hiệu trình bày; Báo cáo kết quả hoạt động của thanh tra nhân dân năm 2019 và phương hướng hoạt động năm 2020; Báo cáo tài chính; dự thảo sửa đổi quy chế chi tiêu nội bộ do đồng chí Kế toán trưởng trình bày.

Các đại biểu tham dự Hội nghị đã tham gia trao đổi, thảo luận về các vấn đề trọng tâm nhằm xây dựng và phát triển Phân hiệu. Đồng chí Giám đốc Phân hiệu đã thẳng thắn tiếp thu và giải đáp các ý kiến, kiến nghị của CBVC tham dự Hội nghị và kết luận những công việc cần triển khai, giải quyết.

Đại biểu phát biểu tại Hội nghị

Hội nghị đã được nghe báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ năm 2019, phương hướng nhiệm vụ năm 2020 của Phân hiệu; Báo cáo kết quả hoạt động của thanh tra nhân dân năm 2019 và phương hướng hoạt động năm 2020; Báo cáo tài chính; dự thảo sửa đổi Quy chế chi tiêu nội bộ.Các đại biểu tham dự Hội nghị đã tham gia trao đổi, thảo luận về các vấn đề trọng tâm nhằm xây dựng và phát triển Phân hiệu. Đồng chí Giám đốc Phân hiệu đã thẳng thắn tiếp thu và giải đáp các ý kiến, kiến nghị của CBVC tham dự Hội nghị và kết luận những công việc cần triển khai, giải quyết.Hội nghị bầu bổ sung đồng chí Đới Thị Thu Thủy vào Ban Thanh tra nhân dân.

Tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong các phong trào thi đua

Phát động thi đua và ký giao ước thi đua năm 2020, Giám đốc Phân hiệu đã nêu rõ những nhiệm vụ trọng tâm mà tập thể cán bộ, viên chức và hợp đồng lao động của Phân hiệu cần thực hiện, đồng thời kêu gọi toàn thể CBVC đoàn kết, nâng cao tinh thần trách nhiệm, cùng nhau phấn đấu hoàn thành tốt Nghị quyết Hội nghị Cán bộ viên chức năm 2019.

Một số hình ảnh về Hội nghị

Các tiết mục văn nghệ khai mạc Hội nghị

Ký kết giữa Giám đốc Phân hiệu với Chủ tịch Công đoàn Phân hiệu

Toàn thể cán bộ viên chức chụp ảnh lưu niệm

Trọng Khánh – Hạnh Phúc

 

Download Template Joomla 3.0 free theme.