Deutschland online bookmaker http://artbetting.de/bet365/ 100% Bonus.

Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai - Sự lựa chọn cho tương lai

Tôi là Vàng Thị Niên, sinh ra và lớn lên tại mảnh đất Si Ma Cai, một huyện nghèo ở vùng cao biên giới của tỉnh Lào Cai. Hiện tôi đang là sinh viên năm thứ nhất, ngành Giáo dục Mầm non - Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai. 

Hoạt động trải nghiệm tại khu di tích Đền Thượng của sinh viên CĐ19 Mầm non

Sau khi tốt nghiệp lớp 12,trở thành sinh viên là niềm mơ ước, khát khao của bản thân tôi cũng như biết bao bạn bè cùng trang lứa. Tôi mong muốn được xuống Hà Nội để học tập dù là bất cứ trường nào, ngành nào, miễn sao tôi được ở Thủ đô. Tôi tưởng tượng về một cuộc sống nhộn nhịp, nhiều điều mới lạ và tương lai tươi sáng của mình. Tôi đã chọn Đại học Nội vụ để theo học. Nhưng chỉ vài tháng sau, tôi nhận ra những chi phí cho học tập và sinh hoạt ở đây không hề nhỏ: Tiền thuê nhà, điện, nước; giá cả sinh hoạt leo thang… Tôi thực sự thấy chật vật, lo lắng. Sau hơn 2 năm theo học, biết mình không thể tiếp tục, tôi đã quyết định rời Hà Nội để trở về quê hương. 

Trong lúc chưa tìm được phương hướng, tôi được các anh chị tư vấn vào học ở Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai. Ước mơ trở thành giáo viên mầm non từ ngày thơ bé lại nhen nhóm trong tôi… rồi tôi đã quyết định lựa chọn Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai để bắt đầu lại “sự nghiệp học hành” của mình.  

Trúng tuyển cao đẳng Giáo dục Mầm non, như cá về với nước, tôi nhận ra đây là môi trường học tập tuyệt vời với những bài giảng trên lớp, hoạt động trải nghiệm, ngoại khóa, các hoạt động tập thể… Tôi lại được sống hết mình với những đam mê của tuổi trẻ. Từ những tri thức khoa học, những kỹ năng nghề nghiệp được các thầy cô tận tâm hướng dẫn... Tôi thấy mình đã “lớn lên” rất nhiều.

Một giờ thực hành với học sinh trường Mầm non Trumpkids

 

Chuyến đi “tình nguyện mùa đông” tại xã Tả Củ Tỷ- Bắc Hà

Rồi mai đây những tri thức, kỹ năng học được từ ngôi trường này sẽ giúp tôi vững vàng trong cuộc sống. Tôi thực sự yên tâm với sự lựa chọn của mình – Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai.

Nếu các bạn học sinh lớp 12 đang phân vân trước ngưỡng cửa của sự lựa chọn nghề nghiệp hãy liên hệ với tôi qua Facebook: Niên Vàng hoặc số điện thoại: 0964083451. Tôi sẽ hỗ trợ các bạn thông tin về trường cũng như sẽ tư vấn ngành học phù hợp nhất với các bạn. Hẹn gặp các bạn tại ngôi trường thân yêu này nhé...!

Bài và ảnh: Vàng Thị Niên – Lớp CĐ19MN

 

Download Template Joomla 3.0 free theme.