Deutschland online bookmaker http://artbetting.de/bet365/ 100% Bonus.

Sinh viên Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai tham dự Chương trình “ Xuân ấm 2020” mang Tết đến với người nghèo”

Tối ngày 17/01/2020, tại Nhà hát Lớn – thành phố Hà Nội, Báo Nhân Dân, Quỹ Hạt giống Việt, Trung tâm Truyền hình Nhân Dân phối hợp tổ chức chương trình "Xuân ấm 2020". Đây là hoạt động thường niên mỗi khi Tết đến, xuân về nhằm kết nối cộng đồng, hỗ trợ học sinh, sinh viên, những người có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt là những nạn nhân của thiên tai để chia sẻ những khó khăn trong cuộc sống.

Tới dự chương trình có các đồng chí Ủy viên Trung ương Đảng: Uông Chu Lưu - Phó Chủ tịch Quốc hội; Thuận Hữu - Tổng Biên tập Báo Nhân Dân, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung Ương, Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam; Trần Hồng Hà - Bộ trưởng Tài nguyên - Môi trường; Nguyễn Đình Khang - Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam; cùng đại diện lãnh đạo các Bộ, ban, ngành, cơ quan Trung Ương, lãnh đạo Báo Nhân Dân và các địa phương.

Các đại biểu tham dự chương trình "Xuân ấm" 2020”

Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ sôi động, đặc sắc đến từ các nghệ sỹ, diễn viên. 

Phát biểu tại chương trình, đồng chí Đinh Như Hoan - Phó Tổng Biên tập Báo Nhân Dân, nhấn mạnh: “Trong không khí chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, mừng xuân mới Canh Tý, Quỹ Hạt giống Việt - Báo Nhân Dân phối hợp Truyền hình Nhân Dân tổ chức sự kiện Xuân ấm 2020"nhằm kết nối cộng đồng, cùng gửi đi thông điệp chia sẻ, hỗ trợ những người có hoàn cảnh khó khăn, những nạn nhân của thiên tai và những tấm gương của học sinh - sinh viên vượt khó”.

Tại Chương trình, Quỹ Hạt giống Việt phối hợp các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm trao tặng 90 học bổng, mỗi suất năm triệu đồng, cho 90 sinh viên hiếu học đạt thành tích cao trong học tập. Đồng thời, trao tặng 12 căn nhà, mỗi căn trị giá 100 triệu đồng, cho các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn, bị thiệt hại trong trận mưa lũ vừa qua.

Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai vinh dự có sinh viên Nguyễn Ngọc Linh – Lớp Du lịch K4, dân tộc Nùng, đạt thủ khoa đầu vào trong kỳ tuyển sinh năm 2019, với số điểm 23,8 đã được nhận học bổng “Tài năng Việt” từ chương trình, với suất học bổng trị giá 5.000.000 đồng. Đây là niềm vui, niềm vinh dự, là động lực để bản thân sinh viên cố gắng vươn lên trong học tập.

Sinh viên Nguyễn Ngọc Linh – Lớp Du lịch K4 nhận học bổng

Dưới đây là một số hình ảnh tại chương trình "Xuân ấm" 2020

Bộ trưởng Tài nguyên - Môi trường Trần Hồng Hà và Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam Nguyễn Đình Khang trao tặng học bổng cho các sinh viên

Phó Tổng Biên tập Báo Nhân Dân Đinh Như Hoan và đại diện khách mời trao tặng học bổng cho các sinh viên

Đại diện Ban tổ chức chương trình Xuân ấm trao tặng học bổng cho các sinh viên

Tác giả: Trần Thị Thúy Nga – Phòng Công tác HSSV

 

Download Template Joomla 3.0 free theme.