Deutschland online bookmaker http://artbetting.de/bet365/ 100% Bonus.

Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai tham dự trưng bày sản phẩm NCKH tại “Ngày hội trái cây và nông sản an toàn Lào Cai 2019”

Ngày hội trái cây và nông sản an toàn Lào Cai năm 2019 được tổ chức từ ngày 12/9/2019 tại không gian tuyến phố đi bộ, đường Đinh Lễ, phường Cốc Lếu, thành phố Lào Cai. Đây là hoạt động thường niên của Hội nông dân thành phố và các huyện của tỉnh Lào Cai nhằm quảng bá các sản phẩm an toàn của tỉnh, đồng thời tăng cường xúc tiến thương mại, du lịch.

Ngày hội được tổ chức với nội dung trưng bày, giới thiệu, bán các loại trái cây và nông sản sạch của Lào Cai gắn với tuyên truyền việc sản xuất sản phẩm chất lượng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Tham gia ngày hội trái cây và nông sản an toàn Lào Cai năm 2019, Phân hiệu đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai có 01 gian trưng bày với các sản phẩm  đa dạng, phong phú, được bài trí đẹp mắt. Đây là thành quả lao động nghiên cứu khoa học và sáng tạo của tập thể cán bộ giảng viên, sinh viên của Phân hiệu như: Cao dược liệu Sâm Quy, Cao Hà Thủ ô, Trà túi lọc Tam thất, Nano cucurmin Tam thất, Bột Tam thất, Phong lan rừng, Cà chua, dưa lưới Công nghệ cao… Trong 3 ngày diễn ra Hội chợ, gian hàng đã thu hút hàng ngàn lượt khách tham quan . Nhiều du khách rất quan tâm tìm hiểu và mua các sản phẩm. Cho thấy nhiều sản phẩm của Phân hiệu đã thu hút và nhận được sự quan tâm từ phía du khách và người tiêu dùng.

Ngày hội trái cây và nông sản an toàn Lào Cai năm 2019 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đây là hoạt động thiết thực của Hội Nông dân các cấp trong việc hỗ trợ nông dân tiêu thụ sản phẩm và xúc tiến các hoạt động thương mại, tăng cường mối liên kết giữa “4 nhà” trong sản xuất nông nghiệp. Với việc tham gia gian hàng tại ngày Hội ,Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Lào Cai không chỉ thực hiện tốt nhiệm vụ đào tạo mà còn là điểm sáng trong hoạt động NCKH và chuyển giao KHCN, thể hiện tích cực vai trò “nhà khoa học” trong liên minh “4 nhà”,  góp phần thúc đẩy và nâng cao giá trị nông sản cho tỉnh Lào Cai.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG TẠI NGÀY HỘI

TS. Ngô Thanh Xuân, Trưởng Khoa Nông Lâm

Ảnh: ThS. Hoài Nam

 

Download Template Joomla 3.0 free theme.