Deutschland online bookmaker http://artbetting.de/bet365/ 100% Bonus.

Vui Tết Trung Thu năm 2019 tại Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Lào Cai

Hòa chung không khí vui Tết Trung thu trên khắp cả nước, tối ngày 11/9/2019 Đoàn Thanh niên phối hợp Công đoàn, Hội sinh viên Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai tổ chức chương trình “Vui Tết Trung thu” cho các cháu thiếu nhi. 

Đến dự chương trình có TS. Vũ Thị Bình - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Phân hiệu ĐHTN; ThS. Nguyễn Đình Thi - Chủ tịch Công đoàn; ThS. Hoàng Khánh Chi – Bí thư Đoàn thanh niên Phân hiệu; cùng toàn thể các cán bộ, giảng viên, các đồng chí đoàn viên ưu tú, các cháu thiếu nhi là con của cán bộ, giảng viên Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Lào Cai.

Mở đầu chương trình, TS. Vũ Thị Bình - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Phân hiệu ĐHTN lên phát biểu và chúc Tết Trung thu. Đồng chí bày tỏ niềm vui khi cùng tham dự chương trình “Vui Tết Trung thu” và chúc các cháu thiếu nhi có một đêm hội thật vui và ý nghĩa; chúc các cháu luôn vui khỏe, học giỏi, phấn đấu trở thành con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

TS. Vũ Thị Bình - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Phân hiệu ĐHTN phát biểu và chúc tết trung thu các cháu thiếu nhi 

Chương trình “Vui Tết Trung thu” diễn ra vô cùng sôi động, với nhiều nội dung đặc sắc. Các cháu thiếu nhi được tìm hiểu về sự tích Tết Trung thu, được tặng các món quà xinh xắn, cùng chơi các trò chơi vui nhộn, những tiết mục văn nghệ ấn tượng do chính các cháu biểu diễn và các tiết mục do các anh chị đoàn viên, thanh niên Phân hiệu ĐHTN dàn dựng và biểu diễn. Đặc biệt, dự chương trình, các em được tham gia giao lưu với chị Hằng, chú Cuội, xem biểu diễn múa Lân, đây là những món quà tinh thần dành tặng cho các cháu thiếu nhi trong đêm hội.

Tiết mục văn nghệ đặc sắc do các anh chị đoàn viên, thanh niên Phân hiệu dàn dựng và biểu diễn

Các tiết mục của các cháu thiếu nhi 

Các trò chơi đặc sắc

Tiết mục múa Lân thu hút các cháu thiếu nhi

Các cháu thiếu nhi chụp ảnh cùng đội múa Lân

Chương trình “Vui Tết Trung thu” dành cho con em cán bộ, giảng viên tại Phân hiệu ĐHTN đã đem đến cho các cháu một Tết Trung thu ấm cúng, ý nghĩa đồng thời kết nối các cháu gần gũi nhau hơn. Đây cũng là sân chơi bổ ích khuyến khích các cháu thể hiện tài năng, năng khiếu bản thân, giúp các cháu phát triển những tố chất này trong học tập cũng như phát triển tài năng trong tương lai.

Hạnh Phúc

 

Download Template Joomla 3.0 free theme.