Deutschland online bookmaker http://artbetting.de/bet365/ 100% Bonus.

Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Nhà nước Israrel – ngài Nadav Eshcar đến thăm và làm việc với Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Lào Cai

Sáng ngày 29/08/2019, Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Lào Cai vinh dự được tiếp đón ngài Nadav Eshcar – Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Nhà nước Israel đến thăm và làm việc.

Đón tiếp Ngài đại sứ có PGS. TS. Hoàng Văn Hùng – Giám đốc Phân hiệu, các đồng chí trong Ban Giám đốc cùng lãnh đạo các Phòng, Khoa, Trung tâm của Phân hiệu.

Ảnh: Đón ngài Đại sứ đặc mệnh toàn quyền nhà nước Israel đến thăm và làm việc với Phân hiệu Đại học Thái Nguyên

Tại buổi làm việc, PGS.TS. Hoàng Văn Hùng giới thiệu tóm tắt sự hình thành và phát triển của Phân hiệu kể từ khi được thành lập; các ngành đào tạo và những thế mạnh của Phân hiệu Đại học Thái Nguyên trên các lĩnh vực đào tạo nguồn nhân lực; nghiên cứu, ứng dụng khoa học và chuyển giao khoa học công nghệ trên địa bàn tỉnh Lào Cai và các tỉnh khu vực Tây Bắc. PGS.TS. Hoàng Văn Hùng cũng giới thiệu với ngài đại sứ những tiềm năng, thế mạnh của địa phương mà thông qua hợp tác Phân hiệu có thể thúc đẩy phát triển tốt như: du lịch, nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao, đào tạo, bồi dưỡng giáo viên… Đây cũng là những thế mạnh của Israel. Thay mặt cán bộ, giảng viên và sinh viên, PGS.TS. Hoàng Văn Hùng bày tỏ niềm vui và sự cảm kích được ngài đại sứ Nhà nước Israel dành thời gian đến thăm và làm việc với Phân hiệu Đại học Thái Nguyên.

Ảnh: Toàn cảnh buổi làm việc với Ngài Đại sứ đặc mệnh toàn quyền nhà nước Israel

Tại buổi làm việc, PGS.TS Hoàng Văn Hùng hy vọng ngài đại sứ sẽ là cầu nối giữa Phân hiệu ĐHTN với các trường đại học Israel và bày tỏ mong muốn được hợp tác với các trường đại học để giảng viên và sinh viên Phân hiệu ĐHTN có thêm điều kiện và cơ hội tiếp thu và nâng cao kiến thức, trình độ chuyên môn tại Israel. PGS.TS. Hoàng Văn Hùng cũng trao đổi và đề xuất với ngài đại sứ tạo điều kiện để giảng viên, sinh viên có thể tiếp cận với các chương trình đào tạo, bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn (đi học đại học, thạc sĩ, tiến sĩ, đi thực tập nghề nghiệp cho sinh viên…) tại Israel; tham gia các chương trình, dự án của Israel triển khai tại Việt Nam; các khoá tập huấn chuyển giao công nghệ…

PGS.TS. Hoàng Văn Hùng khẳng định, Phân hiệu Đại học Thái Nguyên rất mong muốn và coi trọng mối quan hệ hợp tác với Israel và hy vọng trong thời gian tới sẽ thúc đẩy chương trình trao đổi giảng viên, sinh viên và gửi sinh viên thực tập tại nghề tại Israel.

Thay mặt đoàn công tác, ngài đại sứ đánh giá cao những kết quả đã đạt được của Phân hiệu trong thời gian qua, khẳng định với vai trò là Đại sứ đặc mệnh toàn quyền nhà nước Israel tại Việt Nam, ngài Nadav Eshcar sẽ là cầu nối thúc đẩy hợp tác trong lĩnh vực giáo dục, chuyển giao công nghệ giữa các cơ sở đào tạo của Israel với Đại học Thái nguyên nói chung và với Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai nói riêng.

Ảnh: Ngài Đại sứ đặc mệnh toàn quyền nhà nước Israel chụp ảnh lưu niệm với các đồng chí lãnh đạo Phân hiệu Đại học Thái Nguyên

Trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc với Phân hiệu Đại học Thái  Nguyên, buổi chiều ngài Đại sứ và đoàn công tác của Đại sứ quán Israel tại Việt Nam đã có buổi tiếp xúc và gặp gỡ với các sinh viên của Phân hiệụ để giới thiệu về dự án mà chính phủ Israel sắp triển khai tại SaPa và các sinh viên của Phân hiệu Đại học Thái Nguyên là những người tham gia.  

Bài Lê Quốc Thắng, Ảnh Trần Anh Quang

 

Download Template Joomla 3.0 free theme.