Deutschland online bookmaker http://artbetting.de/bet365/ 100% Bonus.

Những ngày đầu nhập học ở Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai

Sau nhiều ngày mong đợi, hôm nay, tôi chính thức trở thành tân sinh viên của Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai. Bước những bước chân đầu tiên vào cổng trường, trong tôi có rất nhiều cảm xúc, sự bỡ ngỡ, ngạc nhiên, niềm vui sướng và ước mơ được học tập, tiếp thu tri thức trong môi trường mới. 

Từ cổng nhìn vào - giảng đường chính rất rộng lớn với những thảm cỏ xanh mượt như xua tan cái nắng oi ả cuối hè. Xung quanh giảng đường, trên sườn taluy thoai thoải, những cây thông vươn mình mạnh mẽ. Tham quan một vòng khu giảng đường, điều thu hút tôi chính là các phòng học sạch sẽ, rộng rãi, bàn ghế tăm tắp và trang thiết bị hiện đại. Ngoài những phòng học, giảng đường còn có nhiều phòng thí nghiệm với đầy đủ trang thiết bị hiện đại, các phòng học chức năng: phòng Nghe, phòng Máy thực hành tin học, phòng Âm nhạc, Mỹ thuật… để sinh viên có thể thực hành, nghiên cứu và sáng tạo. 

Càng đi sâu vào khuôn viên rộng lớn, tôi càng cảm nhận rõ hương vị trong lành của không khí được thanh lọc bởi hệ thống cây xanh; các khu vườn lan, vườn hồng, vườn thảo dược quý hiếm, vườn cây ăn quả, khu chăn nuôi, khu trồng trọt được quy hoạch khoa học, sáng tạo không chỉ tạo cảnh quan đẹp cho Phân hiệu mà cao hơn cả là những mô hình dạy học gắn lý thuyết với thực hành nghề nghiệp, ứng dụng công nghệ, kỹ nghệ trong đào tạo nghề để tạo nên những sản phẩm giáo dục đáp ứng tốt nhu cầu xã hội. 

Những ngày đầu nhập học tôi là một học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng lại rất may mắn được các thầy cô trong trường quan tâm và giúp đỡ tận tình, được sắp xếp chỗ ở riêng rất rộng rãi và đầy đủ tiện nghi để có một không gian học tập và sáng tạo tốt nhất. Ngoài ra, tôi còn được tham gia khóa học tiếng Anh, lập trình, hội họa, âm nhạc và thể dục thể thao hoàn toàn miễn phí. 

Đến với ngôi trường này, tôi thấy mình được tiếp thêm nhiều nghị lực bởi sự nhiệt huyết, yêu nghề, sự tận tâm của các giảng viên. Các thầy cô đều là những giảng viên có trình độ cao, nhiều thầy cô là giáo sư, tiến sĩ với nhiều kinh nghiệm giảng dạy.

Lựa chọn bước đi đầu tiên của mình, các bạn chọn gì? Hãy cùng tôi đến với Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai bởi tôi có một niềm tin ngôi trường này sẽ là bệ phóng vững chắc cho tương lai của tôi và các bạn. Các bạn muốn nhập học để cùng tôi tạo thành 1 nhóm nghiên cứu sáng tạo công nghệ cao? Các bạn muốn theo học tại trường để có một tương lai rộng mở, sáng ngời hơn thì hãy liên hệ với tôi nhé! Tôi và các thầy cô trong trường cũng sẽ tận tình giúp đỡ các bạn trên con đường học tập mới.

Phạm Trung Hiếu - Sinh viên Khoa học Cây trồng K4

 

Download Template Joomla 3.0 free theme.