Deutschland online bookmaker http://artbetting.de/bet365/ 100% Bonus.

Phân hiệu Đại Học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai tưng bừng ngày hội nhập học chào đón Tân sinh viên năm học 2019 - 2020

Thực hiện Kế hoạch số 46/KH-PHLC ngày 13/8/2019 của Giám đốc Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai về việc tổ chức nhập học đợt 1 năm học 2019-2020. Ngày hội tựu trường, chào đón tân sinh viên đã diễn ra thật sự chuyên nghiệp, ấn tượng và đa màu sắc trong 2 ngày 17/8 và 18/8/2019.

Trong tâm thế hân hoan của các tân sinh viên, ngay từ sáng sớm đã có hàng trăm tân sinh viên và phụ huynh có mặt tại Phân hiệu để làm thủ tục nhập học. Niềm hạnh phúc hiện rõ trên từng khuôn mặt trong sáng của các em khi chính thức được trở thành những sinh viên của Phân hiệu  – Cơ sở đào tạo Đại học duy nhất của tỉnh Lào Cai – tỉnh Biên giới địa đầu phía Bắc.

Cán bộ tiếp sinh đang làm thủ tục nhập học cho tân sinh viên

Trong 2 ngày, 17/8 và 18/8/2019, Phân hiệu đã đón tiếp các tân sinh viên làm thủ tục nhập học. Ban Chỉ đạo và Ban Tiếp sinh Phân hiệu đã lên kế hoạch để hướng dẫn thủ tục nhập học, hướng dẫn đăng ký học, đăng ký ở ký túc xá và chương trình học đại học.

Cán bộ tiếp sinh hướng dẫn tân sinh viên đăng ký học, đăng ký ở kí túc xá

Công tác tuyển sinh và đón tiếp tân sinh viên trúng tuyển là nhiệm vụ chính trị quan trọng, thường niên sau mỗi kỳ thi tuyển sinh Đại học. Công tác này luôn nhận được sự quan tâm của lãnh đạo Đảng uỷ, Ban Giám Đốc Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai.

PGS.TS. Hoàng Văn Hùng Bí thư Đảng ủy – Giám đốc Phân hiệu chụp ảnh cùng tân sinh viên

Quy trình nhập học được thông báo và niêm yết nhiều nơi thông qua các kênh thông tin của Phân hiệu, sự chỉ đạo sát sao từ Ban Chỉ đạo, Ban Tiếp sinh và hướng dẫn nhiệt tình của các bạn sinh viên tình nguyện đã giúp phụ huynh và tân sinh viên nhanh chóng hoàn thành các thủ tục cần thiết và nhập học theo đúng quy trình. Khi được hỏi thì hầu hết phụ huynh và tân sinh viên đều cảm thấy hài lòng với thái độ lịch sự, tận tình, chu đáo từ khâu đón tiếp đến khâu thu nộp học phí, hồ sơ của tân sinh viên.

Sau khi nhập học các bạn tân sinh viên sẽ tập trung ổn định tổ chức, thực hiện lịch học Tuần sinh hoạt công dân đầu khoá của Nhà trường bắt đầu từ ngày 20/8 - 30/8/2019.

Một số hình ảnh tiêu biểu:

 

Nguyễn Việt Anh - HCTH

 

Download Template Joomla 3.0 free theme.