Deutschland online bookmaker http://artbetting.de/bet365/ 100% Bonus.

Hội nghị tập huấn xây dựng chuẩn đầu ra các ngành đào tạo của Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai đáp ứng nhu cầu xã hội

Thực hiện kế hoạch hoạt động năm học 2018 - 2019, ngày 02/08/2019, Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai (Phân hiệu) phối hợp với Ban Khảo thí – Đảm bảo chất lượng giáo dục – Đại học Thái Nguyên tổ chức Hội nghị tập huấn xây dựng chuẩn đầu ra các ngành đào tạo của Phân hiệu.

Về phía Ban Khảo thí – Đảm bảo chất lượng giáo dục có TS. Phạm Văn Hùng – Trưởng ban cùng với các chuyên viên của Ban.

Về phía Phân hiệu có PGS.TS. Nguyễn Mạnh Hà – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Phân hiệu cùng toàn thể lãnh đạo các phòng, khoa chuyên môn và giảng viên.

Phát biểu tại Hội nghị, PGS.TS. Nguyễn Mạnh Hà cho biết, mặc dù là đơn vị mới thành lập nhưng Phân hiệu luôn coi việc nâng cao chất lượng đào tạo đáp ứng nhu cầu xã hội là nhiệm vụ trọng tâm hàng đầu trong chiến lược phát triển của Phân hiệu. Bên cạnh việc tăng cường cơ sở vật chất, nâng cao chất lượng đội ngũ quản lý và giảng viên thì việc xây dựng chương trình đào tạo là một trong những yếu tố quan trọng góp phần nâng cao chất lượng đào tạo. Với chủ trương xây dựng một cơ sở giáo dục đại học theo định hướng ứng dụng, tức là tập trung vào phát triển kỹ năng nghề nghiệp, năng lực hoạt động trong cộng đồng và khả năng lập nghiệp của người học thì việc nghiên cứu xác định và công bố chuẩn đầu ra cho các ngành đào tạo làm cơ sở để hoàn thiện chương trình đào tạo và nâng cao chất lượng nguồn nhân lực đáp ứng đáp ứng nhu cầu xã hội là điều vô cùng cấp bách.

Chính vì vậy, Hội nghị lần này là cơ hội để Phân hiệu rà soát, chỉnh sửa và hoàn thiện chuẩn đầu ra của các chương trình đào tạo của Phân hiệu dưới sự hướng dẫn của Ban Khảo thí và Đảm bảo chất lượng giáo dục của Đại học Thái Nguyên.

Tại Hội nghị, Phân hiệu đã được các chuyên gia của Ban Khảo thí và Đảm bảo chất lượng giáo dục – Đại học Thái Nguyên giới thiệu bộ tiêu chuẩn đảm bảo chất lượng chung của mạng lưới các trường đại học khu vực Đông Nam Á (ASEAN University Network - Quality Assurance, viết tắt là AUN-QA). Cũng tại Hội nghị, các báo cáo viên đã giới thiệu quy trình xây dựng chuẩn đầu ra, cách viết chuẩn đầu ra của chương trình đào tạo, từ đó xây dựng chuẩn đầu ra của từng học phần và từng bài giảng.

Kết thúc Hội nghị, TS. Phạm Văn Hùng đánh giá cao sự quan tâm, chỉ đạo của lãnh đạo Phân hiệu trong việc phát triển chương trình đào tạo đáp ứng nhu cầu xã hội và tin tưởng rằng Phân hiệu sẽ ngày một nâng cao chất lượng đào tạo, trở thành trung tâm đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho tỉnh Lào Cai và các tỉnh trong khu vực.

D:\tap huan xay dung chuan dau ra\12f705213a8fded1879e.jpg

D:\tap huan xay dung chuan dau ra\57f6eb46d4e830b669f9.jpg

D:\tap huan xay dung chuan dau ra\340eb4028aac6ef237bd.jpg

D:\tap huan xay dung chuan dau ra\791ac2f2fd5c1902404d.jpg

D:\tap huan xay dung chuan dau ra\4386e0c0de6e3a30637f.jpg

Tin bài: Nguyễn Hoàng

Ảnh: Phạm Thị Mỹ Đức

 

Download Template Joomla 3.0 free theme.