Deutschland online bookmaker http://artbetting.de/bet365/ 100% Bonus.

Lý do chọn ngành Khoa học Cây trồng của cậu học trò có thành tích nghiên cứu khoa học “Khủng”

Em Phạm Trung Hiếu, học sinh lớp 12A6 Trường THPT số 1 huyện Bảo Thắng là một học sinh rất đam mê nghiên cứu khoa học, các công trình nghiên cứu của em đã nhận được nhiều giải thưởng cao quý ngay từ khi còn ngồi ghế nhà trường: Bằng khen của Bộ Trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo, Huy hiệu sáng tạo tuổi trẻ của Trung Ương Đoàn, Bằng khen tỉnh Đoàn Lào Cai, Giấy khen của Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, Giấy khen của chủ tịch Huyện Bảo Thắng... Trong  kỳ thi tuyển sinh Đại học năm 2019 em đã đăng ký xét tuyển vào ngành Khoa học Cây trồng ở Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai với một trong những lý do là ước mơ trở thành “ông vua chế tạo máy nông nghiệp”.

Em Phạm Trung Hiếu đăng ký xét tuyển vào học ngành Khoa học Cây trồng ở Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai

Những thành tích khoa học “Khủng” 

Ngay từ năm lớp 10, Hiếu đã được cô giáo Trần Thúy Liễu, giảng dạy và quản lí tổ chuyên môn Ngoại ngữ - Thể dục hướng dẫn tham gia nghiên cứu khoa học và đã đạt được giải Nhất cuộc thi Sáng tạo Thanh thiếu niên nhi đồng tỉnh Lào Cai lần thứ 12, giải khuyến khích cuộc thi khoa học, kỹ thuật dành cho học sinh Trung học Phổ thông năm học 2016-2017.

Em Phạm Trung Hiếu là thành viên trong nhóm tác giả đạt công trình sáng kiến tiêu biểu nhất chương trình “Tri thức trẻ vì Giáo dục” năm 2018

Năm lớp 11, lớp 12 dưới sự hướng dẫn của cô giáo Trần Thúy Liễu, được sự giúp đỡ về vật chất, tinh thần, tư vấn giúp đỡ của các thầy, cô giáo Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai và Các Hội liên hiệp khoa học kỹ thuật tỉnh Lào Cai, Em Phạm Trung Hiếu đã đạt được giải Đặc biệt cuộc thi Sáng tạo Thanh thiếu niên nhi đồng tỉnh Lào Cai lần thứ 13, giải Nhì cuộc thi khoa học, kỹ thuật dành cho học sinh Trung học Phổ thông năm học 2017-2018, là thành viên trong nhóm tác giả đạt công trình sáng kiến tiêu biểu nhất chương trình “Tri thức trẻ vì Giáo dục” năm 2018; Đạt giải Ba cuộc thi khoa học, kỹ thuật dành cho học sinh Trung học Phổ thông năm học 2018-2019. Tại cuộc thi Sáng tạo Thanh thiếu niên nhi đồng tỉnh Lào Cai lần thứ 14 năm học 2018-2019 em có 02 sản phẩm được đánh giá rất cao (Chưa công bố giải). 

Với những thành tích đã đạt được em đã được tặng nhiều danh hiệu: Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo, Huy hiệu sáng tạo tuổi trẻ của Trung ương Đoàn, Bằng khen Tỉnh đoàn Lào Cai, Giấy khen của Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, Giấy khen của Chủ tịch Huyện Bảo Thắng…

Ước mơ trở thành “ông vua chế tạo máy nông nghiệp” 

Sinh ra trong gia đình có nhiều hoàn cảnh khó khăn, chứng kiến những vất vả của ông, bà, mẹ, các cậu, các bác, Hiếu luôn mong muốn nghiên cứu ra những máy móc để giúp mọi người đỡ khổ hơn. Ước mơ đó được các thầy, cô giáo Trường THPT số 1 Bảo Thắng xây đắp và được tiếp lửa khi em nhận được sự giúp đỡ cả về vật chất, tinh thần của các thầy, cô giáo Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai và Các Hội liên hiệp khoa học kỹ thuật tỉnh Lào Cai.

PGS.TS. Hoàng Văn Hùng- Giám đốc Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai chia sẻ những kiến thức về khoa học cây trồng.

Với ước mơ trở thành “ông vua chế tạo máy nông nghiệp”, trong  kỳ thi tuyển sinh Đại học năm 2019 em đã đăng ký xét tuyển vào ngành Khoa học Cây trồng ở Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai. Em tâm sự “kể từ khi được ngồi ăn cơm cùng thầy PGS.TS. Hoàng Văn Hùng- Giám đốc Phân hiệu Đại học Thái Nguyên, được Thầy tư vấn, chia sẻ kinh nghiệm nghiên cứu khoa học em thấy Thầy rất vui tính, kiến thức sâu rộng, em cũng muốn có nhiều kiến thức về khoa học cây trồng như Thầy để thiết kế ra những máy có tiện ích và hiệu quả sử dụng cao hơn, giúp ích được nhiều cho bà con hơn. Hơn nữa, học tại Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai em thấy có nhiều cái lợi như: vẫn được các thầy, cô giáo cô trình độ cao (Giáo sư, Phó Giáo sư, Tiến sĩ) giảng dạy như đi học tại các trường đại học tại Thái Nguyên hay Hà Nội, được ở Kí túc xá miễn phí, tiết kiệm chi phí đi lại, chi phí ăn ở do không phải đi học xa nhà... Ngoài ra, Phân hiệu còn có nhiều chương trình, dự án, đề tài nghiên cứu khoa học, chương trình hợp tác với các trường Đại học quốc tế, các chương trình thực tập ở Israel, Đức, Nhật…. Do đó, em đã chọn theo học Khoa học Cây trồng để mong muốn trở thành ông vua chế tạo máy nông nghiệp”.

 

                                                                                                                    Lỗ Tấn

Một số thành tích của em Phạm Trung Hiếu

 

Download Template Joomla 3.0 free theme.