Deutschland online bookmaker http://artbetting.de/bet365/ 100% Bonus.

Hội nghị triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm của Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Lào Cai trong giai đoạn mới

Chiều ngày 02/5/2019, Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai tổ chức Hội nghị triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm của Phân hiệu trong giai đoạn mới.

1

Quang cảnh Hội nghị

Đây là Hội nghị toàn thể đầu tiên sau khi sáp nhập Trường CĐSP Lào Cai vào Đại học Thái Nguyên (thực chất là sáp nhập vào Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai) theo Quyết định số 339/QĐ-TTg ngày 27/3/2019 của Thủ tướng Chính phủ. PGS.TS Hoàng Văn Hùng – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Phân hiệu chủ trì Hội nghị. Thành phần tham dự bao gồm: Ban Giám đốc, lãnh đạo các đơn vị, toàn thể CBVC và hợp đồng lao động.

2

PGS.TS. Hoàng Văn Hùng phát biểu tại Hội nghị

Đồng chí Hoàng Văn Hùng – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Phân hiệu đã bày tỏ sự vui mừng và chào đón 40 cán bộ Trường Cao đẳng Sư Phạm Lào Cai được điều động về công tác tại Phân hiệu, đồng chí cũng sơ bộ đánh giá hoạt động của đơn vị trong giai đoạn 2016 – 2019. Sau 3 năm đi vào hoạt động, Phân hiệu đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị được giao; được Bộ Giáo dục và Đào tạo, tỉnh Lào Cai và ĐHTN ghi nhận và đánh giá cao. Về công tác đào tạo đã Thực hiện đào tạo theo đúng quy định (4 ngành đào tạo: Quản lý Tài nguyên và Môi trường, Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, Chăn nuôi, Khoa học cây trồng). Liên kết đào tạo có hiệu quả với hơn 20 lớp thạc sỹ, lớp đại học hệ phi chính quy; Đào tạo bồi dưỡng ngắn hạn được thực hiện có hiệu quả.Hoạt động khoa học công nghệ đã tạo sức ảnh hưởng của Phân hiệu đến các địa phương, các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước, tạo nguồn thu cho cán bộ, giảng viên và nguồn thu cho Phân hiệu. Hợp tác quốc tế trong đào tạo, bồi dưỡng, trao đổi đoàn, trong nghiên cứu khoa học và trao đổi học thuật ngày càng phát triển cả về chiều rộng và chiều sâu. Công tác cán bộ được quan tâm, việc tuyển dụng, sử dụng cán bộ được thực hiện theo đúng quy định, phù hợp với vị trí việc làm và năng lực của cá nhân, chú trọng công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, giảng viên học tập nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ.

Việc sáp nhập Trường CĐSP vào Phân hiệu là phù hợp với chủ trương chung của Đảng, của tỉnh Lào Cai và ĐHTN. Góp phần tích cực cho việc tăng cường đội ngũ cán bộ giảng viên hùng hậu cho quá trình phát triển đơn vị; mở rộng, tăng cường cơ sở vật chất; Phát triển các ngành nghề đào tạo, nâng cao công tác bồi dưỡng nguồn nhân lực cho tỉnh Lào Cai và địa phương khác.

Trong giai đoạn mới, cần tiếp tục phấn đấu đưa Phân hiệu trở thành một cơ sở giáo dục đại học có uy tín ngang tầm với các cơ sở GDĐH của ĐHTN và có khả năng hội nhập quốc tế sâu rộng.Về nguyên tắc: Phân hiệu là một đơn vị trực thuộc ĐHTN về quản lý Nhà nước nhưng dưới sự chỉ đạo, lãnh đạo của Đảng bộ tỉnh Lào Cai. Để hoàn thành tốt nhiệm vụ nêu trên, cần thực hiện đúng phương châm: lấy đào tạo chính quy làm điểm nhấn, lấy khoa học công nghệ làm sức sống, lấy quản trị nhà trường làm động lực thúc đẩy.

3

TS. Vũ Thị Bình thay mặt cho CBVC được điều động về phân hiệu phát biểu tại Hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, thay mặt cho 40 cán bộ mới được điều động về Phân hiệu, TS. Vũ Thị Bình đã bày tỏ niềm vui, sự xúc động của các đồng chí cán bộ khi nhận nhiệm vụ mới, đồng thời cũng mong muốn toàn thể cán bộ Phân hiệu nhanh chóng hòa nhập, ổn định công tác, nâng cao tinh thần đoàn kết, dân chủ, gắn bó và đóng góp tích cực cho sự phát triển chung của Phân hiệu.

Hội nghị cũng được nghe các thành viên tham dự đóng góp ý kiến cho định hướng phát triển của Phân hiệu trong giai đoạn tới; cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm quý báu trong công tác, đồng thời thể hiện quyết tâm xây dựng Phân hiệu ngày một phát triển và trở thành một cơ sở giáo dục đại học có uy tín, góp phần tích cực cho công tác đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao phục vụ nhu cầu của khu vực và cả nước.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI HỘI NGHỊ

4

ThS. Giàng Thị Gấm phát biểu

5

TS. Ngô Thanh Xuân phát biểu

6

ThS. Đới Thị Thu Thủy phát biểu chia sẻ

7

Giảng viên Nguyễn Thị Tâm chia sẻ cảm xúc

 

Trọng Khánh – Hạnh Phúc

Download Template Joomla 3.0 free theme.