Deutschland online bookmaker http://artbetting.de/bet365/ 100% Bonus.

Học sinh trường THPT số 3 Lào Cai thăm quan, trải nghiệm thực tế tại Phân hiệu ĐHTN

           Ngày 11 tháng 4 năm 2019, Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai đón 230 em học sinh khối 12 của trường THPT số 3 Lào Cai đến thăm quan và trải nghiệm thực tế môi trường học tập chuyên nghiệp, năng động của sinh viên Đại học.Tham dự buổi thăm quan trải nghiệm cùng các học sinh còn có sự góp mặt của thầy Hồ Vương Thái, Bí thư đảng ủy – Hiệu trưởng Nhà trường cùng các thầy cô giáo chủ nhiệm khối 12 trường THPT số 3 Lào Cai.

Trong buổi thăm quan, thầy cô và các em học sinh trường THPT số 3 Lào Cai đã được thưởng thức các tiết mục văn nghệ, giới thiệu khái quát về phát triển của Phân hiệu và chia sẻ những điểm nổi bật trong hoạt động hướng nghiệp, tuyển sinh năm 2019 tại Hội trường đa năng của Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Lào Cai. Sau đó các bạn học sinh bắt đầu tour trải nghiệm thực tế với rất nhiều hoạt động bổ ích và lý thú

Các bạn học sinh được chia thành năm đội dưới sự hướng dẫn của năm đội trưởng là các anh chị sinh viên năm thứ nhất và năm thứ hai khoa Kinh tế - Du lịch vui tính, năng động, nhiệt tình để đi thăm quan lần lượt các địa điểm sau: Vườn nghiên cứu và bảo tồn phong lan rừng, Phòng thực hành Du lịch và Nông lâm, Thư viện điện tử và tham gia Team building.

Các bạn học sinh được tìm hiểu về cách trồng chăm sóc, bảo tồn và nhân giống hơn 3000 giò lan thuộc 120 loài quý hiếm, hơn 50 loại hoa hồng cổ nổi tiếng trong Vườn nghiên cứu và bảo tồn phong lan rừng có độ đa dạng sinh học bậc nhất cả nước, rộng gần 1000m2. Tại Khu thực nghiệm nông nghiệp công nghệ cao, giảng viên và sinh viên khoa Nông lâm giới thiệu cho các em học sinh về mô hình thủy canh Aquaphonics, cách gieo trồng các giống cà chua cao sản của Mĩ, Pháp đã được nhân giống và trồng thành công. Phòng thực hành Du lịch và Nông lâm cũng là một điểm đến đầy hấp dẫn đối với các bạn học sinh. Lần đầu tiên các em được biết thế nào là công việc của một lễ tân khách sạn, học cách gấp rất nhiều kiểu khăn ăn đẹp mắt, được quan sát cách setup bàn ăn châu Âu, châu Á… Chuyến thăm quan trải nghiệm kết thúc với niềm vui hân hoan nhưng cũng đầy lưu luyến của thầy trò cả hai trường THPT số 3 Lào Cai và Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi tham quan:

1

Thầy Ứng Trọng Khánh – Phó trưởng phòng HCTH giới thiệu khái quát về sự phát triển của Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Lào Cai.

2

Học sinh trường THPT số 3 Lào Cai tập trung lắng nghe các chương trình tư vấn tuyển sinh của Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai.

3

Học sinh trường THPT số 3 Lào Cai đưa ra các câu hỏi cho Nhà trường về các vấn đề tuyển sinh.

 

4

Tham quan Vườn nghiên cứu và bảo tồn phong lan rừng

6

5

Tham quan Khu thực nghiệm nông nghiệp công nghệ cao

7

Tham quan Thư viện điện tử của Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Lào Cai

8

Tham quan phòng thực hành Khoa Kinh tế - Du lịch

9

Tham quan phòng thực hành Khoa Kinh tế - Du lịch

10

Tham quan phòng thực hành Khoa Nông Lâm

11

Tham quan phòng thực hành Khoa Nông Lâm

                                                  Ths. Hà Lê Hồng Nhung

Khoa Kinh tế - Du lịch

                                                                                                   

Download Template Joomla 3.0 free theme.