Deutschland online bookmaker http://artbetting.de/bet365/ 100% Bonus.

Hội nghị giao ban Công đoàn Đại học Quốc gia, Đại học vùng và cơ quan Bộ Giáo dục và Đào tạo năm 2018 tại Đại học Thái Nguyên

Trong 2 ngày 12-13/10/2018 tại Đại học Thái Nguyên (ĐHTN) đã diễn ra Hội nghị Giao ban công tác Công đoàn các Đại học Quốc gia, Đại học Vùng, Cơ quan Bộ Giáo dục và Đào tạo năm 2018.

Tham dự Hội nghị có Đồng chí Nguyễn Thị Bích Hợp - Phó Chủ tịch Công đoàn Giáo dục Việt Nam (CĐGDVN), lãnh đạo Văn phòng, Trưởng các Ban của CĐGDVN; TS. Trương Quý Tùng – Phó Giám đốc Đại học Huế; về phía ĐHTN có GS.TS. Phạm Hồng Quang - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc ĐHTN, PGS.TS. Trần Viết Khanh – Chủ tịch Công đoàn, Phó Giámđốc ĐHTN, Trưởng các Ban chức năng của ĐHTN cùng các đồng chí trong Ban Chấp hành Công đoàn Đại học, lãnh đạo Công đoàn ĐHTN qua các thời kỳ. Hội nghị có sự tham gia của đại diện Ban Thường vụ các Công đoàn: Đại học Quốc gia Hà Nội, Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh, Đại học Đà Nẵng, Đại học Huế và đại diện lãnh đạo các Công đoàn cơ sở trực thuộc Công đoàn cấp trên cơ sở; Về phía Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai có PGS.TS. Nguyễn Mạnh Hà - Phó bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Phân hiệu, TS Trần Phạm Văn Cương - Phó Chủ tịch Công đoàn.

1

Đại biểu thạm dự Hội nghị

2

PGS.TS. Trần Viết Khanh phát biểu khai mạc Hội nghị

Chủ đề Hội nghị năm 2018 là “Nâng cao chất lượng đào tạo đáp ứng nhu cầu xã hội”. PGS.TS. Trần Viết Khanh, Chủ tịch Công đoàn ĐHTN, thay mặt đơn vị tổ chức phát biểu khai mạc và trình bày báo cáo đề dẫn. 

3

GS.TS. Phạm Hồng Quang phát biểu chào mừng tại Hội nghị

Phát biểu chào mừng tại hội nghị, GS.TS. Phạm Hồng Quang – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc ĐHTN bày tỏ vui mừng đón tiếp các vị đại biểu, khách quý và chúc Hội nghị thành công tốt đẹp. Trong bối cảnh các trường Đại học gặp nhiều khó khăn trong công tác tuyển sinh do nhiều nguyên nhân khách quan, Đồng chí Giám đốc đánh giá cao ý nghĩa và nội dung thảo luận của Hội nghị lần này về vai trò và giải pháp của Công đoàn trong việc nâng cao chất lượng đào tạo đáp ứng nhu cầu xã hội, hướng tới tự chủ đại học và trách nhiệm giải trình các bên liên quan.

4

Đồng chí Nguyễn Thị Bích Hợp phát biểu tại Hội nghị

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, Đồng chí Nguyễn Thị Bích Hợp – Phó chủ tịch Công đoàn Giáo dục Việt Nam đánh giá cao tính sáng tạo của Công đoàn trong khối thi đua số 1, khi mỗi năm Hội nghị có chủ đề với nội dung phù hợp, cùng trao đổi, bàn bạc, có những đề xuất đóng góp thiết thực cùng chính quyền trong việc đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục đào tạo hiện nay. Qua đó, Đồng chí nhấn mạnh công đoàn trong khối các Đại học Quốc gia, Đại học Vùng, cơ quan Bộ Giáo dục và Đào tạo cần nghiên cứu và đề xuất những hành động thiết thực hơn nữa trong thời gian tới để triển khai thực hiện những nhiệm vụ trọng tâm của ngành.

5

TS. Phạm Văn Hùng trình bày tham luận tại Hội nghị

Một số tham luận và ý kiến phát biểu tại Hội nghị

6

7

8

Hội nghị dành phần lớn thời gian để nghe các tham luận và phát biểu chia sẻ kinh nghiệm về sáng kiến của các công đoàn cơ sở trong việc nâng cao chất lượng đào tạo đáp ứng nhu cầu xã hội, trong đó có tham luận “Vai trò của Tổ chức Công đoàn trong việc nâng cao hiệu quả hoạt động đánh giá cơ sở giáo dục đại học tại Đại học Thái Nguyên” do TS. Phạm Văn Hùng – Trưởng ban Ban Khảo thí & Đảm bảo chất lượng giáo dục – ĐHTN trình bày. Đảm bảo chất lượng trong các cơ sở giáo dục đại học là hoạt động góp phần nâng cao chất lượng cho quá trình đào tạo của nhà trường. ĐHTN bắt đầu triển khai hoạt động tự đánh giá nhà trường từ năm 2015; Đến tháng 01/2018, toàn bộ các cơ sở giáo dục đại học thành viên thuộc ĐHTN đã được cấp chứng nhận kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục. 

9

Đại diện các đơn vị ký giao ước thi đua - Khối thi đua số 1

Phần cuối chương trình, Hội nghị nghe ý kiến đóng góp của các đại biểu; thông qua Quy chế hoạt động và Tiêu chuẩn, thang điểm đánh giá, xếp loại chất lượng hoạt động Công đoàn cấp trên trực tiếp cơ sở năm học 2018 – 2019 của Khối thi đua số 1 thuộc Công đoàn Giáo dục Việt Nam. Hội nghị cũng chứng kiến lễ phát động thi đua và ký giao ước thi đua - Khối thi đua số 1.

10

11

Các đại biểu dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Khu di tích lịch sử ATK Định Hóa

Trong khuôn khổ Hội nghị, các đại biểu đã dự Lễ dâng hương Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Khu di tích lịch sử ATK Định Hóa, thăm quan khu di tích lịch sử ATK Tân Trào tại huyện Sơn Dương – tỉnh Tuyên Quang.

Hội nghị giao ban công tác Công đoàn Đại học Quốc gia, Đại học Vùng, Cơ quan Bộ Giáo dục và Đào tạo là hoạt động truyền thống của CĐGDVN được tổ chức hàng năm và luân phiên tại các Công đoàn cấp trên cơ sở. Đây là dịp để tổ chức công đoàn các đơn vị tổng kết các hoạt động của mình trong năm qua và đề ra phương hướng, nhiệm vụ và phát động phong trào thi đua trong khối của năm tiếp theo, đồng thời chia sẻ những khó khăn, vướng mắc cũng như học tập kinh nghiệm lẫn nhau trong việc tổ chức, triển khai thực hiện nhiệm vụ chung của CĐGDVN cũng như của Khối giáo dục đại học.

Một số hình ảnh tại Hội nghị

12

13

14

15

Tin bài: Trần Phạm Văn Cương - Phó Chủ tịch Công đoàn Phân hiệu

Download Template Joomla 3.0 free theme.