Deutschland online bookmaker http://artbetting.de/bet365/ 100% Bonus.

Rung chuông vàng TNU - LCC – Sân chơi của trí tuệ và cảm xúc

Sáng ngày 31/08/2018, tại giảng đường Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Lào Cai đã diễn ra hội thi “Rung chuông vàng TNU – LCC” dành riêng cho các bạn tân sinh viên K3. Đây là hoạt động trọng điểm trong chuỗi các hoạt động ngoại khóa của sinh viên khóa mới diễn ra trong 2 tuần từ 20/08 đến 31/08 do Đoàn thanh niên Phân hiệu tổ chức.

01

1

2

Thí sinh hào hứng với các câu hỏi hóc búa của chương trình

“Rung chuông vàng TNU – LCC” là sân chơi đầy bổ ích và lí thú nhằm nâng cao kiến thức, khả năng phán đoán, tư duy linh hoạt, đồng thời tạo sự đoàn kết, gắn bó giữa sinh viên với sinh viên, giữa sinh viên với thầy cô, nhà trường.

Hơn 80 thí sinh lần lượt trải qua các câu hỏi về nhiều lĩnh vực của đời sống như âm nhạc, điện ảnh, mạng xã hội, thời trang, nghề nghiệp, lễ hội… Đặc biệt, tất cả các câu hỏi – đáp án trong chương trình đều được viết bằng tiếng Anh. Đây thực sự là một thử thách không hề nhỏ đối với các thí sinh. Tuy nhiên, tân sinh viên K3 đã xuất sắc chứng tỏ khả năng ngoại ngữ của mình khi nhanh chóng vượt qua 18 câu hỏi đầy hóc búa. Câu hỏi thứ 19 về lĩnh vực lễ hội đã “cản trở” bước chân thí sinh Đoàn Mạnh Tuân trên con đường chinh phục chuông vàng và Tuân là thí sinh cuối cùng phải rời “sàn đấu” một cách đầy tiếc nuối.

3

Thí sinh Đoàn Mạnh Tuân “té ghế” khi bỏ lỡ cơ hội rung chuông vàng

Với sự cổ vũ nhiệt tình của các bạn sinh viên, thầy cô trong tổ cứu trợ đã trải qua một phần chơi đầy hứng khởi nhưng cũng không kém phần khó khăn và cứu trợ thành công 100% thí sinh quay trở lại sân chơi.

4

Thầy Trần Phạm Văn Cương – Trưởng khoa Kinh tế - Du lịch tham gia trò chơi cứu trợ

5

Các thí sinh nhiệt tình cổ vũ các thầy cô tổ cứu trợ

Kết quả cuối cùng, thí sinh Nguyễn Thùy Trang – sinh viên ngành Quản trị dịch vụ du lịch & Lữ hành đã xuất sắc giành giải Nhất của cuộc thi. “Rung chuông vàng TNU – LCC” khép lại với nhiều cung bậc cảm xúc và những dư âm đầy tốt đẹp trong lòng các sinh viên, giảng viên tham dự.

6

Thầy Trần Anh Quang – P.Bí thư Đoàn Phân hiệu trao phần thưởng cho thí sinh Nguyễn Thùy Trang

7

Thầy cô và sinh viên chụp ảnh lưu niệm cùng chương trình

Bài viết: Nguyễn Thị Thu Hiền

Ảnh: Anh Quang – Hạnh Phúc – Văn Hải

Download Template Joomla 3.0 free theme.