Deutschland online bookmaker http://artbetting.de/bet365/ 100% Bonus.

Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai Tổ chức Lễ khai giảng năm học 2020- 2021, tổng kết năm học 2019-2020 và phát động ủng hộ đồng bào Miền Trung

Hòa chung trong không khí phấn khởi chào mừng Đại hội Đại biểu tỉnh Lào Cai lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2020-2025 thành công rực rỡ. Ngày 20/10/2020, Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới  2020-2021 và tổng kết năm học 2019-2020.

Xem tiếp...

Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai tổ chức “ Tuần sinh công dân – HSSV” đợt 3 cho tân sinh viên năm học 2020-2021

Thực hiện kế hoạch số 42 ngày 19/8/2020 về việc  tổ chức “ Tuần SHCD – HSSV” năm học  2020-2021. Sáng ngày 12/10/2020 tại Hội trường Đa năng, Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Lào Cai tổ chức "Tuần SHCD-HSSV" đợt 03 cho tân sinh viên. Đây là khóa học bắt buộc, có ý nghĩa quan trọng đối với các em trước khi bước vào năm học mới. 

Xem tiếp...

Gala dinner “Chào tân sinh viên TNU - LCC 2020”

Thực hiện Kế hoạch số 49/KH-PHLC ngày 11/9/2020 về việc tổ chức bồi dưỡng kỹ năng mềm cho tân sinh viên năm học 2020-2021. Tối ngày 02 tháng 10 năm 2020 Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai tổ chức giao lưu Gala dinner nối tiếp chuỗi các hoạt động của 2 tuần bồi dưỡng kỹ năng mềm dành cho Tân sinh viên TNU. LCC 2020. Tham dự có PGS.TS Hoàng Văn Hùng - Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Phân hiệu; TS. Vũ Thị Bình - Ủy viên Ban Thường vụ - Phó Giám đốc Phân hiệu; Trưởng, phó các phòng, khoa, trung tâm cùng toàn thể cán bộ, giảng viên, đại diện sinh viên khóa cũ và 268 tân sinh viên của Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai.

Xem tiếp...

Vui Tết Trung thu cùng các cháu thiếu nhi

Hòa chung không khí vui Tết Trung thu trên khắp cả nước, tối 01/10/2020 Đoàn Thanh niên phối hợp Công đoàn, Hội sinh viên Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai tổ chức Chương trình “Vui Tết Trung thu” cho các cháu thiếu nhi. 

Xem tiếp...

Tăng cường kiến thức xã hội và kỹ năng mềm cho sinh viên Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai

Trong thời đại mới, ngoài kiến thức chuyên môn, mỗi sinh viên cần trang bị cho mình những kiến thức xã hội và kỹ năng cần thiết để hoàn thiện bản thân và hòa nhập tốt với xã hội vì sinh viên ngày nay không chỉ “học để biết, học để tự khẳng định mình” mà còn “học để chung sống, học để làm việc”. 

Xem tiếp...

Khoa Kinh tế - Du lịch tổ chức Chương trình Chào Tân sinh viên K5

Hòa chung không khí vui tươi của năm học mới 2020 – 2021, như một hoạt động thường niên, sáng ngày 25/9/2020, Khoa Kinh tế - Du lịch – Phân hiệu Đại học Thái Nguyên (ĐHTN) tại tỉnh Lào Cai tổ chức Chương trình chào Tân sinh viên Khóa 5 (niên khoá 2020-2024) với nhiều hoạt động sôi nổi, hấp dẫn. Chương trình đã thông tin tới các bạn tân sinh viên về hoạt động của khoa, về các chương trình đào tạo. Tại đây, sinh viên có cơ hội tham gia các trò chơi, trải nghiệm thực tế tại các phòng thực hành, đồng thời là cơ hội để các tân sinh viên kết nối với các sinh viên và cán bộ giảng viên trong khoa. Tới dự Chương trình có sự hiện diện của Tiến sĩ Vũ Thị Bình – Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Phân hiệu ĐHTN cùng toàn thể lãnh đạo và cán bộ giảng viên, sinh viên trong khoa. 

Xem tiếp...

Sôi nổi các trận cầu giao lưu chào tân sinh viên 2020

 (Tiếp tục chuỗi các hoạt động, sự kiện chào đón tân sinh viên năm 2020 của Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai).

Ngày 30/9/2020,Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai đã tổ chức chương trình giao lưu bóng đá nam cho tân sinh viên năm 2020. Tham gia giao lưu có 03 đội bóng là các sinh viên đến từ các Khoa Kinh tế - Du lịch, Khoa học Cơ bản, Khoa Cao đẳng Sư phạm và Khoa Nông lâm. Các cầu thủ được tuyển chọn từ các sinh viên khóa trước và các sinh viên mới nhập học năm 2020.

Xem tiếp...

Sinh viên Quốc tế - Điểm nhấn trong đào tạo của khoa Nông Lâm Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai

 Hội nhập quốc tế là xu hướng toàn cầu, trong đó Giáo dục - Đào tạo là lĩnh vực trọng tâm và tiên phong đối với bất kì quốc gia nào. Hội nhập quốc tế trong Giáo dục - Đào tạo được thể hiện qua: Số lượng và khả năng thu hút sinh viên quốc tế; Chất lượng giảng dạy cũng như khả năng tự tìm nguồn lực để nâng cao cơ sở vật chất phục vụ tốt cho công tác đào tạo. Nhiều nước có thế mạnh đào tạo sinh viên quốc tế như: Hoa Kỳ, Anh, Australia, v.v. luôn có chiến lược cụ thể nhằm thu hút sinh viên quốc tế, thu nhập từ các hoạt động đào tạo sinh viên quốc tế chiếm tỉ trọng lớn trong GDP. 

Xem tiếp...

Ngày hội Thanh niên với văn hóa giao thông cấp tỉnh năm 2020

Chiều 28/9/2020, Đoàn Thanh niên Phân hiệu Đại học Thái Nguyên phối hợp với Tỉnh đoàn Lào Cai và Đoàn khối Cơ quan - Doanh nghiệp tỉnh tổ chức Ngày hội Thanh niên với văn hóa giao thông cấp tỉnh năm 2020 tại Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai.

Xem tiếp...

Chi bộ số 1,2,3 – Đảng bộ Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại Lào Cai tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới

Ngày 22/09/2020,Chi bộ 1, Chi bộ 3 và Chi bộ 5 - Đảng bộ Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại Lào Cai đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho 4 quần chúng: Vương Thị Thu Huyền - Chi bộ 1; Nguyễn Minh Hiền - Chi bộ 3; Đàm Thị Hạnh, Hoàng Thúy Tuyn - Chi bộ 5. 

Xem tiếp...

Khoa Khoa học cơ bản tổ chức Chương trình “Chào mừng Tân sinh viên K20 và sinh viên cao đẳng tiếng Trung Quốc”

Trong không khí mùa thu tựu trường, chiều ngày 22/9/2020 tại Hội trường đa năng, được sự đồng ý của Ban Giám đốc Phân hiệu Đại học Thái Nguyên (ĐHTN) tại tỉnh Lào Cai, Khoa Khoa học cơ bản (KHCB) đã tổ chức Chương trình “Chào mừng Tân sinh viên K20 và sinh viên ngành Cao đẳng tiếng Trung Quốc”. Đến dự Chương trình có sự hiện diện của Tiến sĩ Vũ Thị Bình – Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Phân hiệu ĐHTN, Lãnh đạo các phòng ban, các khoa chuyên môn, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên cùng toàn thể giảng viên và sinh viên khoa KHCB.

Xem tiếp...

Đại hội thi đua yêu nước ngành giáo dục lần thứ VII

Ngày 23/9, tại TP Hà Nội, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã long trọng tổ chức Đại hội Thi đua yêu nước ngành Giáo dục lần thứ VII năm 2020 với sự tham gia của gần 400 đại biểu là cán bộ quản lý, nhà giáo, sinh viên, học sinh, đại diện các điển hình tiên tiến ngành Giáo dục đã có những đóng góp to lớn cho sự phát triển của ngành Giáo dục Việt Nam trong giai đoạn 2016-2020.

Xem tiếp...

Bồi dưỡng thường thức nghệ thuật cho tân sinh viên năm 2020

Tiếp tục chuỗi các hoạt động, sự kiện chào đón tân sinh viên năm 2020 của Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai. Ngày 23/9/2020, Phân hiệu đã tổ chức hoạt động bồi dưỡng, thường thức nghệ thuật cho tân sinh viên các ngành học.

Xem tiếp...

Thiết kế đồ chơi cho trẻ em từ vật liệu thiên nhiên Kỹ năng cần có của giáo viên Mầm non

Đồ chơi  là "người bạn" không thể thiếu trong cuộc sống của trẻ; là nguồn vui của trẻ thơ. Đồ chơi giúp trẻ em tìm hiểu, khám phá thế giới xung quanh, giúp các em làm quen với những đặc điểm, tính chất của nhiều đồ vật, biết được công dụng của chúng trong cuộc sống sinh hoạt và lao động của con người. Đồ chơi mầm non còn là phương tiện giúp trẻ phát hiện ra những mối quan hệ của người với người trong xã hội và dần dần biết gia nhập vào các mối quan hệ đó. Hoạt động với đồ chơi vừa làm thỏa mãn nhu cầu vui chơi, vừa rèn cho trẻ đôi bàn tay khéo léo, đôi chân dẻo dai và cơ thể mềm mại, hình dáng phát triển cân đối hài hòa, vừa chuẩn bị cho trẻ vào học tiểu học. 

Xem tiếp...

Sôi nổi chuỗi hoạt động chào đón tân sinh viên 2020

Thực hiện Kế hoạch công tác năm học 2020 - 2021, Kế hoạch số 49/KH-PHLC ngày 11/9/2020 của Giám đốc Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Lào Cai về việc tổ chức bồi dưỡng kỹ năng mềm cho tân sinh viên năm học 2020 – 2021.  Phân hiệu đã tổ chức chương trình  “ Chào tân sinh viên TNU- LCC năm 2020” với  chuỗi sự kiện từ ngày 21/9/2020 đến ngày 02/10/2020 tại Phân hiệu và một số địa điểm trên thành phố Lào Cai. Đây là hoạt động có ý nghĩa sâu sắc nhằm hỗ trợ sinh viên làm quen với môi trường học tập, rèn luyện, các phương pháp học tập , nghiên cứu khoa học, các kỹ năng mềm cần thiết ở bậc cao đẳng, đại học. Đặc biệt là tạo không khí vui tươi, gắn kết, giao lưu học hỏi giữa các thế hệ sinh viên và nhà giáo tại Phân hiệu.

Xem tiếp...

Hành trình từ Đất nước triệu voi về Phân hiệu Đại học thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai trong mùa dịch Covid -19

Chúng em – Những sinh viên của đất nước triệu voi đang học tập ở Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai xin chân thành cảm ơn tới Đảng , Chính phủ, Nhà nước Việt Nam và đặc biệt là các chú bộ đội, đội ngũ y bác sĩ phục vụ trong khu vực cách ly tại cụm cách ly Đại Đồng, huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An cùng với sự quan tâm, giúp đỡ của Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai. 

Xem tiếp...

Lớp Du lịch khóa 2 đi thực tế chuyên môn tại Sa Pa

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng khắt khe của thị trường lao động trong và ngoài nước về nguồn nhân lực du lịch chất lượng cao, Khoa Kinh tế - Du lịch, Phân hiệu Đại học Thái Nguyên (ĐHTN) tại tỉnh Lào Cai luôn định hướng gắn liền đào tạo lý thuyết với thực tiễn, đẩy mạnh hoạt động thực hành, thực tập nghề nghiệp, tăng cường tối đa thời lượng học tập, rèn luyện kỹ năng nghề của sinh viên trong môi trường thực tế. Trong thời gian vừa qua, Khoa Kinh tế - Du lịch tổ chức cho sinh viên lớp Du lịch K2 đi thực tế chuyên môn Nghiệp vụ lữ hành tại thị xã Sa Pa, huyện Sa Pa, tỉnh Lào Cai. 

Xem tiếp...

Rèn luyện kỹ năng nói cho sinh viên ngành Cao đẳng tiếng Trung Quốc

Kỹ năng nói là một trong những kỹ năng cơ bản và quan trọng đối với người học ngoại ngữ. Kỹ năng này cần được rèn luyện thường xuyên, liên tục và tăng dần mức độ từ dễ đến khó, từ đơn giản đến phức tạp để có thể phát triển năng lực ngoại ngữ của người học. Nhận thức được tầm quan trọng của việc học tập và rèn luyện kỹ năng nói cho sinh viên, trong những năm qua các giảng viên tiếng Trung Quốc của Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại Lào Cai đã đẩy mạnh, tăng cường rèn luyện kỹ năng nói cho sinh viên chuyên ngành tiếng Trung Quốc.

Xem tiếp...

Nâng cao năng lực nghề nghiệp cho sinh viên ngành Giáo dục Mầm non đáp ứng yêu cầu thực tiễn

Giáo viên mầm non là một nghề đặc biệt trong các nghề của xã hội, trong đó đòi hỏi người giáo viên phải có một số năng lực nghề cần thiết: Có hiểu biết sâu về đối tượng giáo dục, về khoa học giáo dục mầm non, năng lực lập kế hoạch dạy học và giáo dục trẻ em, năng lực tổ chức thực hiện kế hoạch dạy học và giáo dục, năng lực nhận thức…Năng lực nghề nghiệp được đánh giá bằng  tay nghề của sinh viên sau khi ra trường. Hiện nay, năng lực nghề nghiệp của sinh viên ngành Giáo dục Mầm non (GDMN) không chỉ thể hiện ở khả năng dạy học mà bao gồm cả các kĩ năng mềm sinh viên được bồi dưỡng và tự rèn luyện trong quá trình học ở trường chuyên nghiệp. Vì vậy, để nâng cao hiệu quả việc rèn luyện năng lực nghề nghiệp cho sinh viên ngành GDMN nhằm đáp ứng yêu cầu của thực tiễn chúng tôi đề xuất một số biện pháp sau:

Xem tiếp...

Phát triển kỹ năng nói cho sinh viên ngành Cao đẳng Sư phạm 18 tiếng Anh qua các hoạt động trải nghiệm

Phát triển kỹ năng nói cho sinh viên qua các hoạt động dạy - học là việc hết sức cần thiết nhằm phát triển năng lực của sinh viên, từ đó từng bước nâng cao chất lượng đào tạo để sinh viên tốt nghiệp có thể làm việc theo đúng ngành nghề đào tạo hoặc dễ dàng chuyển đổi nghề nghiệp tương lai, có khả năng thích ứng với nhu cầu ngày càng cao của thị trường lao động và môi trường làm việc hiện đại.

Xem tiếp...

Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai tổ chức nhập học cho tân sinh viên đại học khóa 5, cao đẳng khóa 20

Hòa trong không khí mùa thu, mùa của tựu trường trên cả nước, trong 02 ngày 17 và 18/9/2020 Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai vui mừng chào đón tân sinh viên đại học khóa 5 và cao đẳng khóa 20 đến làm thủ tục nhập học đợt 1. Ngay từ sáng sớm, rất đông các bạn tân sinh viên và phụ huynh đã tập trung tại khuôn viên của Phân hiệu để nhập học.

Xem tiếp...

Hội nghị tổng kết năm học 2019 – 2020 Và triển khai nhiệm vụ năm học 2020 – 2021

Sáng ngày 11/9/2020, Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai đã long trọng tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2019 – 2020 và triển khai nhiệm vụ năm học 2020 – 2021. Dự và chỉ đạo Hội nghị có PGS.TS. Hoàng Văn Hùng - Bí thư  Đảng ủy, Giám đốc Phân hiệu. Tham dự Hội nghị còn có các đồng chí trong Đảng uỷ, Ban lãnh đạo, cùng toàn thể các cán bộ viên chức, hợp đồng lao động của Phân hiệu.

Xem tiếp...

Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Lào Cai dự Lễ khai giảng năm học 2020 - 2021 tại trường Phổ thông Dân tộc Bán trú TH&THCS Tả Củ Tỷ, xã Tả Củ Tỷ, huyện Bắc Hà, tỉnh Lào Cai

Hòa chung không khí, tưng bừng, phấn khởi của hàng chục triệu học sinh cả nước chính thức bước vào năm học mới 2020 – 2021. Sáng 5/9, trường Phổ thông Dân tộc Bán trú TH & THCS Tả Củ Tỷ  đã tổ chức Lễ khai giảng năm học 2020 - 202. Đại diện cho Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai có ThS Nguyễn Thị Tần - Giám đốc Trung tâm chuyển giao Khoa học và Công nghệ cùng các đồng chí trong đoàn đến dự và chúc mừng thầy trò nhà trường.

Xem tiếp...

Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại Lào Cai tổ chức “Tuần sinh hoạt công dân - HSSV” đợt 1, năm học 2020-2021

Để thực hiện tốt công tác giáo dục toàn diện cho sinh viên, đồng thời triển khai các nhiệm vụ trọng tâm trong năm học 2020 -2021, sáng 31/8/2020, Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai đã tổ chức khai mạc "Tuần sinh hoạt công dân - HSSV”  cho gần 150 sinh viên Đại học K3 và K4.

Xem tiếp...

Hoạt động trải nghiệm thực tế tại Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai

Hoạt động trải nghiệm là một cách học thông qua thực hành, với quan niệm việc học là quá trình tạo ra tri thức mới trên cơ sở trải nghiệm thực tế, dựa trên những đánh giá, phân tích trên những kinh nghiệm, kiến thức sẵn có. Như vậy, thông qua các hoạt động trải nghiệm, trẻ được cung cấp kiến thức, kỹ năng từ đó hình thành những năng lực, phẩm chất và kinh nghiệm.

Xem tiếp...

Khai mạc đợt đánh giá khóa luận tốt nghiệp sinh viên đại học chính quy, khóa học 2016 – 2020

Thực hiện kế hoạch số 43/KH-PHLC ngày 20/8/2020 của Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Lào Cai về việc tổ chức khai mạc đợt đánh giá khóa luận tốt nghiệp sinh viên đại học chính quy, khóa học 2016 – 2020.

Xem tiếp...

Công trình nghiên cứu của Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai được vinh danh trong Sách vàng Sáng tạo Việt Nam 2020

Ngày 24-8-2020, Ban Thường trực Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc (UBTƯ MTTQ) Việt Nam phối hợp với Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam, Bộ Khoa học và Công nghệ (KH-CN) và các cơ quan có liên quan tổ chức Lễ công bố Sách vàng Sáng tạo Việt Nam năm 2020. Công trình nghiên cứu của Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai vinh dự là 1 trong 75 công trình được vinh danh đợt này.

Đồng chí Trần Quốc Vượng, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư và đồng chí Trần Thanh Mẫn, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch UBTW MTTQ Việt Nam cùng các đại biểu công bố Sách vàng Sáng tạo Việt Nam năm 2020. (Nguồn: Báo Quân đội Nhân Dân online)

Lễ công bố Sách vàng Sáng tạo Việt Nam năm 2020 đã tôn vinh 75 đại diện tác giả, nhóm tác giả công trình khoa học, giải pháp sáng tạo KH-CN và 7 đại diện nhóm tác giả công trình, giải pháp sáng tạo khoa học tiêu biểu trong phòng chống dịch bệnh Covid-19. TỉnhLào Cai lần đầu tiên có công trình được vinh danh trong "Sách Vàng Sáng tạo Việt Nam 2020” với 3 công trình. 

Đại diện các tác giả của 3 công trình tỉnh Lào Cai được vinh trong Sách Vàng Sáng tạo Việt Nam chụp ảnh lưu niệm

Công “Xây dựng hệ sinh thái học tập tiếng Anh trực tuyến IOSTUDY” do ThS. Trần Nhật Tân (Phó Giám đốc Phân hiệu), TS. Lục Quang Tấn (Khoa Khoa học cơ bản) cùng các cộng sự: CN.Trần Đức Thắng, KS. Nguyễn Anh Tuấn, ThS. Nguyễn Thành Luân, ThS.Trần Tuấn Anh, CN. Nông Hạnh Phúc thực hiện. Đây là công trình xuất sắc đoạt giải Nhất lĩnh vực “Giáo dục và Đào tạo”, tại Hội thi Sáng tạo kỹ thuật tỉnh Lào Cai lần thứ 6 (năm 2018 - 2019) và đoạt giải Nhì tại Hội thi Sáng tạo kỹ thuật toàn quốc lần thứ 15 (2018 - 2019).

ThS. Trần Nhật Tân- Phó Giám đốc Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai đại diện nhóm tác giả nhận chứng nhận công bố Sách vàng Sáng tạo Việt Nam 2020

Với vinh dự là 1 trong 75 công trình nghiên cứu khoa học xuất sắc được tuyển chọn công bố trong Sách vàng Sáng tạo Việt Nam 2020 và đạt thành tích cao trong các cuộc thi khoa học kỹ thuật: Giải Nhì Hội thi Sáng tạo Khoa học kỹ thuật toàn quốc lần thứ 15 năm (2018-2019), Công trình sáng kiến tiêu biểu nhất chương trình “Tri thức trẻ vì giáo dục Việt Nam năm 2018”, giải Nhất Hội thi Sáng tạo Kỹ thuật tỉnh Lào Cai năm 2019, Giải Nhì ý tưởng khởi nghiệp tỉnh Lào Cai 2018...Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai xứng đáng là một trong những đơn vị có hoạt động khoa học công nghệ hàng đầu của tỉnh Lào Cai.

TS. Lục Quang Tấn - Trưởng khoa Khoa học cơ bản

 

Sinh viên khoa Kinh tế Du lịch bảo vệ thành công khóa luận tốt nghiệp

Ngày 21/8/2020, Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai tổ chức buổi bảo vệ khóa luận tốt nghiệp cho sinh viên Hoàng Thúy Tuyn, lớp Đại học Quản trị Dịch vụ Du lịch và Lữ hành khóa 1 (2016-2020), với đề tài: “Nghiên cứu chất lượng dịch vụ lưu trú tại khách sạn SaPa Lodge”.

Xem tiếp...

Sinh viên Phân hiệu ĐHTN nhận tuyên dương “Sinh viên 5 tốt” cấp tỉnh năm học 2019 - 2020

Chiều 21/8/2020, Tỉnh đoàn - Hội đồng Đội tỉnh phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Lào Cai tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Đoàn - Đội khối trường học, tuyên dương nhà giáo trẻ tiêu biểu và tuyên dương "Sinh viên 5 tốt", "Học sinh 3 tốt", "Học sinh 3 rèn luyện" năm học 2019 - 2020. 

Xem tiếp...

Ngày hội tuyển dụng sinh viên chuyên ngành Tiếng anh, Tiếng Trung

Ngày 17/8/2020, Phân hiệu  Đại học Thái Nguyên tỉnh Lào Cai đã phối hợp với công ty Luxshare - ICT (Vân Trung) tổ chức chương trình Ngày hội tuyển dụng đối với sinh viên chuyên ngành tiếng Trung và tiếng Anh của Phân hiệu.

Xem tiếp...

Các bài khác...

Download Template Joomla 3.0 free theme.