Deutschland online bookmaker http://artbetting.de/bet365/ 100% Bonus.

Tăng cường kiến thức xã hội và kỹ năng mềm cho sinh viên Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Lào Cai

Trong thời đại mới, ngoài kiến thức chuyên môn, mỗi sinh viên cần trang bị cho mình những kiến thức xã hội và kỹ năng cần thiết để hoàn thiện bản thân và hòa nhập tốt với xã hội. Vì sinh viên ngày nay không chỉ “học để biết, học để tự khẳng định mình” mà còn “học để chung sống, học để làm việc”. Do đó, việc trang bị các kiến thức, hiểu biết xã hội và kỹ năng mềm cần đi đôi với việc trang bị kiến thức chuyên môn.

Xem tiếp...

Rung chuông vàng TNU - LCC – Sân chơi của trí tuệ và cảm xúc

Sáng ngày 31/08/2018, tại giảng đường Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Lào Cai đã diễn ra hội thi “Rung chuông vàng TNU – LCC” dành riêng cho các bạn tân sinh viên K3. Đây là hoạt động trọng điểm trong chuỗi các hoạt động ngoại khóa của sinh viên khóa mới diễn ra trong 2 tuần từ 20/08 đến 31/08 do Đoàn thanh niên Phân hiệu tổ chức.

Xem tiếp...

Hội nghị BCH công đoàn ĐHTN quý III/2018 và Tổng kết hoạt động công đoàn năm học 2017-2018

          Chiều ngày 03/8, tại tỉnh Lào cai Công đoàn ĐHTN đã phối hợp với Công đoàn Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Lào Cai tổ chức thành công Hội nghị BCH Công đoàn ĐHTN quý III/2018  và tổng kết hoạt động công đoàn năm học 2017-2018.

          PGS.TS Trần Viết Khanh – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc ĐHTN, Chủ tịch Công đoàn ĐHTN chủ trì hội nghị. Dự Hội nghị tổng kết còn có đông đủ các đồng chí Ủy viên BCH, Ủy viên Ban Kiểm tra công đoàn ĐHTN và các đồng chí là Chủ tịch, Phó chủ tịch các công đoàn cơ sở trực thuộc Công đoàn ĐHTN.

Xem tiếp...

Công đoàn Đại học Thái Nguyên làm việc với Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai

       Thực hiện kế hoạch hoạt động năm 2018, ngày 03/4/2018, Ban chấp hành Công đoàn Đại học Thái Nguyên phối hợp với Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Lào Cai tổ chức Hội nghị Ban chấp hành Công đoàn Đại học Thái Nguyên quý III năm 2018 và tổng kết hoạt động Công đoàn năm học 2017 - 2018. Đoàn công táccủa Ban chấp hành Công đoàn ĐHTN do PGS.TS. Trần Viết Khanh – Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn, Phó giám đốc Đại học Thái Nguyên làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Phân hiệu.

Xem tiếp...

Tập huấn chuyên đề với người nước ngoài

Thực hiện chương trình hợp tác giữa Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Lào Cai và Hiệp hội các trường Cao đẳng Cộng đồng Việt Nam, Hiệp hội đã giới thiệu bà Christiane Côté, chuyên gia người Canada đến từ Tổ chức Hỗ trợ Đại học Thế giới (WUSC) đến giảng dạy chuyên đề "Phương pháp năng động trong tìm kiếm việc làm" cho cán bộ, giảng viên Phân hiệu từ ngày 31/7/2018 đến 01/8/2018. 

Xem tiếp...

GS.TS. Phạm Hồng Quang – Giám đốc Đại học Thái Nguyên và đoàn công tác đến thăm và làm việc tại Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Lào Cai

Thực hiện công văn số 1440/ĐHTN-VP, ngày 20/7/2018 của Đại học Thái Nguyên về việc bố trí lịch làm việc với các ban chức năng và tương tương, các cơ sở giáo dục đại học thành viên, các đơn vị trực thuộc

Xem tiếp...

Các bài khác...

Download Template Joomla 3.0 free theme.