Deutschland online bookmaker http://artbetting.de/bet365/ 100% Bonus.

Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại Lào Cai: Chú trọng đào tạo gắn với nhu cầu thực tiễn của địa phương

“Đào tạo phải chuyển từ hướng cung sang hướng cầu, tức là đào tạo gắn với nhu cầu thực tiễn của xã hội. Theo đó, Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại Lào Cai sau hơn 2 năm đi vào hoạt động đang khẳng định rõ vị thế của mình, thu hút ngày càng nhiều sinh viên, học viên theo học, nhờ chú trọng mở các lớp đào tạo gắn với nhu cầu nhân lực của địa phương” – đó là khẳng định của Phó Giáo sư, Tiến sỹ Hoàng Văn Hùng, Giám đốc Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại Lào Cai.

Xem tiếp...

Phối hợp tư vấn tuyển sinh năm 2018 và tổ chức thăm quan trải nghiệm cho học sinh các trường THPT trên địa bàn tỉnh Lào Cai

Thực hiện ghi nhớ hợp tác giữa Phân hiệu Đại học Thái Nguyên với Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Lào Cai, Phân hiệu đã phối hợp với các Trường Trung học phổ thông trên địa bàn tỉnh Lào Cai tổ chức tư vấn tuyển sinh, hướng nghiệp năm 2018 và tham quan trải nghiệm thực tế cho học sinh khối 12.

Xem tiếp...

Hội nghị triển khai công tác tuyển sinh, phân luồng và hướng nghiệp học sinh năm 2018

Sáng ngày 4/4/2018, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh tổ chứcHội nghị triển khai công tác tuyển sinh, hướng nghiệp và phân luồng học sinh năm 2018. Đến dự Hội nghị có Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Lao động Thương binh và Xã hội; lãnh đạo các trường chuyên nghiệp, Trưởng phòng GD&ĐT các huyện và thành phố, Hiệu trưởng các trường THPT, Giám đốc các Trung  tâm GDNN& GDTX trên địa bàn tỉnh Lào Cai.

Xem tiếp...

Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại Lào Cai: Trên đường vươn tới tầm cao mới

Có một cái tên tưởng chừng như khá xa lạ với người dân Lào Cai khi cuối tháng 12/2015 mới ra đời, nhưng chỉ qua 2 khóa tuyển sinh, danh xưng ấy đang trở thành “địa chỉ đỏ” của không chỉ bạn trẻ Lào Cai, mà của cả các địa phương khác trong khu vực Tây Bắc trên con đường chinh phục những đỉnh cao tri thức, tạo lập tiền đề nghề nghiệp cho tương lai. Đó là Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại Lào Cai. Cơ sở đào tạo đa ngành này đang hướng tới mục tiêu trở thành trung tâm đào tạo đại học của khu vực Tây Bắc, nhờ xây dựng tầm nhìn và giá trị cốt lõi phù hợp, thiết thực với định hướng phát triển kinh tế - xã hội của khu vực.

Xem tiếp...

Hội nghị học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về “Xây dựng phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu, của cán bộ, đảng viên” và làm theo huấn thị của Chủ tịch Hồ Chí Minh trong tác phẩm “Sửa đổi lối làm việc”

Sáng ngày 27/3/2018, tại Phòng 305 - Giảng đường B, Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Lào Cai tổ chức Hội nghị học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về “Xây dựng phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu, của cán bộ, đảng viênvà làm theo huấn thị của Chủ tịch Hồ Chí Minh trong tác phẩm “Sửa đổi lối làm việc”.

Xem tiếp...

Tham gia hội thi văn hóa, thể thao các trường Phổ thông Dân tộc nội trú, bán trú tỉnh Lào Cai năm 2018

Nhận lời mời của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Lào Cai, ngày 23/3/2018 Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai đã tham gia trưng bày sản phẩm và quảng bá tuyển sinh tại Hội thi văn hóa, Thể thao các Trường Phổ thông dân tộc nội trú, bán trú tỉnh Lào Cai năm 2018.

Xem tiếp...

Các bài khác...

Download Template Joomla 3.0 free theme.