Deutschland online bookmaker http://artbetting.de/bet365/ 100% Bonus.

Nhóm tác giả của Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai đạt giải cao nhất "Tri thức trẻ vì giáo dục 2018"

Nhóm tác giả Lục Quang Tấn (khoa Khoa học cơ bản), Nguyễn Thành Luân (khoa Kinh tế Du lịch), Trần Đức Thắng, Nguyễn Anh Tuấn, Phạm Trung Hiếu thuộc đơn vị dự thi Phân hiệu Đại Học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai đã nghiên cứu công trình “Phần mềm học tiếng anh trực tuyến IOSTUDY” , đây là 1 trong 4 công trình sáng tạo tiêu biểu nhất được trao giải thưởng trị giá 100 triệu đồng.

Xem tiếp...

Bồi dưỡng cập nhật kiến thức đáp ứng yêu cầu nâng cao năng lực, nghiệp vụ chuyên môn cho các hướng dẫn viên du lịch nội địa và quốc tế tỉnh Lào Cai năm 2018

Hướng dẫn viên là một nghề có yêu cầu về thông tin rất cao. Thông tin chính là một trong những sản phẩm cấu thành quyết định sự thành bại của một chương trình du lịch (tour), là sản phẩm quan trọng nhất mà hướng dẫn viên cung cấp cho du khách trong toàn bộ hành trình du lịch. Vì vậy, thông tin mà hướng dẫn viên có được càng phong phú, đa dạng, chính xác và cập nhật thì sản phẩm của công tác hướng dẫn càng có chất lượng cao, chương trình (tour) du lịch càng thành công, quyền lợi của khách du lịch càng được đảm bảo. Để đảm bảo chính xác các thông tin, đặc biệt là các thông tin về chính sách phát triển nói chung, chính sách phát triển du lịch nói riêng của đất nước, việc cập nhật các thông tin này là rất quan trọng đối với hướng dẫn viên. Luật Du lịch đã quy định, các cơ quan quản lý nhà nước về du lịch ở trung ương và địa phương phải cập nhật và cung cấp thông tin về chính sách phát triển, thông tin mới về tình hình phát triển của Du lịch Việt Nam nói chung, du lịch các địa phương nói riêng cho hướng dẫn viên.Nắm bắt được vai trò vô cùng quan trọng của việc cập nhật và nâng cao trình độ của hướng dẫn viên, Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tổ chức khai giảng khóa “Bồi dưỡng và cấp giấy chứng nhận cập nhật kiến thức cho hướng dẫn viên du lịch nội địa và quốc tế” tại Thư viện điện tử - Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Lào Cai trong 2 ngày 5 - 6/11/2018, với sự tham gia của hơn 40 học viên đến từ các đơn vị kinh doanh lữ hành, khu, điểm du lịch trên địa bàn tỉnh, khu vực Tây Bắc.

Xem tiếp...

Đêm hội Halloween Horror Night 2018 của sinh viên Khoa Kinh tế Du lịch, Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Lào Cai

Tối ngày 31/10, trong không khí náo nhiệt của lễ hội Halloween, hàng trăm sinh viên Khoa Kinh tế - Du lịch đã tham gia đêm hội “Halloween Horror Night 2018” được tổ chức tại Hội trường Nhà đa năng. Đây là một trong những hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 và ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Chương trình được tổ chức với mục đích thúc đẩy các hoạt động giao lưu, tìm hiểu, học hỏi văn hoá các quốc gia trên thế giới; tạo ra môi trường học tập thân thiện, cơ hội giao lưu, gặp gỡ, đoàn kết giữa sinh viên các khoá trong Phân hiệu, đồng thời tạo cơ hội cho sinh viên khoa Kinh tế - Du lịch nói riêng và sinh viên Phân hiệu nói chung rèn luyện, phát triển một số kỹ năng như: thiết kế tổ chức sự kiện, thiết kế banner, kỹ năng thuyết minh, quảng bá hình ảnh trên fanpage ,…

Xem tiếp...

Hội nghị khen thưởng sinh viên tiêu biểu năm học 2017-2018

Được sự quan tâm chỉ đạo của Đảng ủy ĐHTN, sáng ngày 30/10/2018 Ban Công tác Học sinh sinh viên đã tổ chức Hội nghị khen thưởng HSSV tiêu biểu năm học 2017-2018.

Xem tiếp...

Hội thảo giới thiệu chương trình thực tập nghề nghiệp tại các nước tiên tiến cho sinh viên Phân hiệu Đại học Thái Nguyên

Trong xã hội hiện đại ngày nay, có rất nhiều cơ hội việc làm được mở ra cho các bạn sinh viên trẻ năng động không chỉ trong nước mà còn ở nước ngoài. Để đáp ứng nhu cầu và tạo cơ hội tìm hiểu thêm về các ngành nghề ở các nước tiên tiến trên thế giới, ngày 25/10/2018, Phân hiệu ĐHTN kết hợp với Trung tâm Đào tạo và Phát triển Quốc tế (ITC) - Đại học Nông Lâm đã tổ chức buổi “Hội thảo giới thiệu về chương trình thực tập nghề nghiệp tại các nước tiên tiến” dành cho sinh viên Phân hiệu.

Xem tiếp...

Hội thi nấu ăn chào mừng 88 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10

Được sự quan tâm của Đảng Ủy, Ban Giám đốc Phân hiệu, nhân dịp kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2018), chiều ngày 18/10/2018, Công đoàn cơ sở Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai đã tổ chức Hội thi nấu ăn chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam. Hội thi là sân chơi bổ ích để đoàn viên công đoàn Phân hiệu thể hiện mình không chỉ giỏi về chuyên môn nghiệp vụ mà còn thực sự thông minh, sáng tạo, khéo léo, đảm đang trong cuộc sống.

Xem tiếp...

Các bài khác...

Download Template Joomla 3.0 free theme.