Deutschland online bookmaker http://artbetting.de/bet365/ 100% Bonus.

Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Lào Cai tổ chức diễn đàn "Phát huy vai trò của ĐVTN trong học tập, nghiên cứu khoa học"

Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai là đơn vị trọng tâm đào tạo giáo dục chất lượng cao của Đại học Thái Nguyên đóng trên địa bàn tỉnh Lào Cai. Hiện tại, Phân hiệu ĐHTN tuyển sinh theo 4 chuyên ngành đào tạo bậc đại học (Khoa học Cây trồng, Chăn nuôi – Thú y, Quản lý Tài nguyên và Môi trường; Quản trị du lịch và lữ hành). Ngoài ra Phân hiệu ĐHTN còn phối hợp với các trường đại học thành viên của Đại học Thái Nguyên và các trường đại học, học viện khác trong nước đào tạo các hệ cao học đáp ứng nhu cầu nhân lực chất lượng cao cho tất cả các ngành kinh tế, xã hội, kỹ thuật của khu vực Tây Bắc và khu vực Trung du miền núi phía Bắc của Việt Nam.

Xem tiếp...

Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Lào Cai tổ chức tọa đàm kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

          Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai đã tổ chức tọa đàm kỷ niệm 109 năm Ngày quốc tế Phụ nữ 8/3/1910 - 8/3/2019 và  1979 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Dự buổi tọa đàm có PGS.TS Hoàng Văn Hùng – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Lào Cai, các đồng chí trong Ban giám đốc Phân hiệu, đồng chí Nguyễn Đình Thi – Chủ tịch công đoàn Phân hiệu cùng toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên trong Phân hiệu.

Xem tiếp...

Lễ khai giảng và bế giảng, trao bằng tốt nghiệp các lớp Đại học văn bằng 2, hệ chính quy, ngành ngôn ngữ Anh

Thực hiện Kế hoạch số 220/KH-ĐHTN ngày 19/02/2019 của Đại học Thái Nguyên về việc tổ chức Lễ Bế giảng và Khai giảng lớp đại học văn bằng 2 Ngành ngôn ngữ Anh, sáng ngày 02/3/2019 Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai đã phối hợp với Khoa Ngoại ngữ - Đại học Thái Nguyên tổ chức Lễ khai giảng khóa 2 và bế giảng, trao bằng tốt nghiệp khóa 1, Đại học văn bằng 2, hệ chính quy, ngành ngôn ngữ Anh. Đến tham dự buổi Lễ, về phía Khoa Ngoại ngữ - Đại học Thái Nguyên có TS. Lưu Quang Sáng – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó trưởng Khoa, TS. Nông Hồng Hạnh – Tổ phó Tổ Đào tạo, ThS. Nguyễn Thành Thế - Tổ phó Tổ công tác Học sinh, Sinh viên. Về phía Phân hiệu, tham dự buổi Lễ có TS. Trần Phạm Văn Cương – Đảng ủy viên, Phó Chủ tịch Công đoàn cùng đại diện lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm trực thuộc Phân hiệu.

Xem tiếp...

Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Lào Cai đón tiếp đoàn công tác Thành đoàn Lào Cai

Sáng ngày 2/3/2019, Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Lào Cai đã đón đoàn công tác Thành Đoàn Lào Cai đến thăm và làm việc. Về phía Phân hiệu ĐHTN có lãnh đạo các đơn vị Phòng Hành chính – Tổng hợp; Khoa Nông Lâm, Khoa Kinh tế - Du lịch, Đoàn thanh niên và Liên chi hội sinh viên. Dẫn đoàn công tác có đồng chí Nguyễn Thị Thu Phương – Bí thư Thành đoàn Lào Cai, các đồng chí cán bộ đoàn, đoàn viên các đoàn trực thuộc Tỉnh đoàn Lào Cai cùng đại biểu 05 đoàn thanh niên từ các tỉnh Bình Dương, Quảng Ninh, Quảng trị, Lai Châu, Yên Bái.

Xem tiếp...

Sôi động tuần học nghệ thuật - hướng phát triển toàn diện cho sinh viên của Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai

Tầm quan trọng và ảnh hưởng của Nghệ thuật đối với con người và xã hội đã được đề cập đến từ thời cổ đại bởi các Triết gia lừng danh như Plato, Aristotle và trước cả họ, là đức Khổng Tử tại Trung Quốc. Sau này, những vĩ nhân của thế giới như Leonardo da Vinci, Galileo Galilei, Isaac Newton, Thomas Edison, Albert Einstein...đều có một điểm chung là tình yêu và sự gắn bó với Nghệ thuật.

Xem tiếp...

Giảng dạy nghệ thuật cho sinh viên trong Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Lào Cai

Cùng với sự phát triển của xã hội, đòi hỏi những người lao động ngày càng phải có trình độ cao hơn và sự cạnh tranh giữa người lao động trong các lĩnh vực nghề nghiệp của nền kinh tế cũng ngày càng trở nên gay gắt hơn. Chính vì vậy, thế hệ trẻ ngày nay đang phải đối mặt với những thách thức rất lớn: vấn đề công ăn việc làm, hướng đi của bản thân, xây dựng sự nghiệp,…

Xem tiếp...

Các bài khác...

Download Template Joomla 3.0 free theme.