Deutschland online bookmaker http://artbetting.de/bet365/ 100% Bonus.

Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Lào Cai tổ chức Hội nghi tổng kết công tác đảm bảo ANTT trường học năm 2018

Ngày 09/01/2018 tại Phòng họp số 1 - Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Lào Cai tổ chức Hội nghị tổng kết công tác đảm bảo ANTT trường học năm 2018 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2019. Tham dự Hội nghị có các đại biểu khách mời là lãnh đạo Phòng an chính trị nội bộ Công an tỉnh Lào Cai, Công an Phường Bình Minh, Bí thư Chi bộ khu dân cư và Tổ trưởng các Tổ dân phố thuộc Phường Bình Minh, Thành phố Lào Cai. Về phía nhà trường có PGS.TS Nguyễn Mạnh Hà, Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Giám đốc Phân hiệu, đại diện lãnh đạo các đơn vị trong Phân hiệu, các thầy cô Chủ nhiệm lớp, tổ bảo vệ và các em sinh viên trong Đội sinh viên Tự quản.

Xem tiếp...

Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Trung ương 8 khóa XII

Sáng ngày 30/11/2018, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Lào Cai, Đảng ủy Khối các cơ quan Tỉnh đã tổ chức hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Trung ương 8 khóa XII. Dự hội nghị có các đồng chí: Giàng Seo Vần - Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh Lào Cai; Nguyễn Văn Phúc – Tỉnh ủy viên, Bí thư đảng ủy Khối; Nguyễn Trí Tuệ - Phó Bí thư Đảng ủy Khối. Cùng các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư, cấp uỷ viên, đảng viêncủa các chi, đảng bộ cơ sở.

Xem tiếp...

Lễ trao học bổng cho sinh viên nghèo vượt khó tại Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Lào Cai

Lào Cai là một tỉnh miền núi phía bắc của tổ quốc với 27 dân tộc anh em sinh sống. Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Lào Cai là một cơ sở giáo dục đại học đóng trên địa bàn tỉnh Lào Cai, với đặc thù vùng miền sinh viên học tập tại Phân hiệu ĐHTN hầu hết là sinh viên thuộc người dân tộc thiểu số thuộc diện gia đình với điều kiện kinh tế xã hội khó khăn.

Xem tiếp...

Đoàn công tác trường Đại học Thủy lợi thăm và làm việc tại Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Lào Cai

Chiều ngày 23/11/2018, Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai đã tổ chức đón Đoàn công tác Trường Đại học Thủy Lợi đến thăm và làm việc. Về phía Trường Đại học Thủy Lợi có GS.TS. Nguyễn Trung Việt – Phó Hiệu trưởng làm trưởng đoàn cùng với GS.TS. Lê Kim Truyền – Nguyên Hiệu trưởng Trường Đại học Thủy Lợi và các cán bộ, giảng viên là lãnh đạo các đơn vị trực thuộc.

Xem tiếp...

Giải cầu lông truyền thống chào mừng 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2018)

Nhân kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2018), sáng ngày 18/11/2018 Công đoàn cơ sở Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Lào Cai đã tổ chức giải cầu lông dành cho toàn thể cán bộ, nhà giáo và người lao động (CBNGNLĐ) của Phân hiệu. Tham dự Lễ khai mạc có PGS.TS. Hoàng Văn Hùng – Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Phân hiệu; PGS.TS. Nguyễn Mạnh Hà – Phó Bí thư Đảng bộ, Phó Giám đốc Phân hiệu; Đồng chí Nguyễn Đình Thi – UVBCH Công đoàn Đại học Thái Nguyên, Chủ tịch Công đoàn Phân hiệu. Đặc biệt, tham dự giải năm nay có tổng số 17 vận động viên (VĐV) và toàn thể CBNGNLĐ trong Phân hiệu.

1

Quang cảnh lễ khai mạc

2

PGS.TS. Nguyễn Mạnh Hà – Phó Giám đốc Phân hiệu phát biểu

Giải cầu lông năm nay tổ chức để chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, tôn vinh những nhà giáo, cán bộ và người lao động trong Phân hiệu, những người đã và đang góp sức vào cho sự phát triển của Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Lào Cai – một cơ sở giáo dục đại học thuộc Đại học Thái Nguyên và cũng là cơ sở giáo dục đại học đầu tiên, duy nhất trên địa bàn tỉnh Lào Cai. Mặc dù là đơn vị mới thành lập và đi vào hoạt động được 3 năm, nhưng với sự đoàn kết, phấn đấu của toàn thể CBNGNLĐ Phân hiệu đã đạt được nhiều thành tích trong Nghiên cứu khoa học, Hợp tác quốc tế và đặc biệt là đào tạo với 04 ngành đào tạo đại học chính quy: Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, Quản lý tài nguyên và môi trường, Khoa học cây trồng, Chăn nuôi.  Bên cạnh đó, giải đấu còn nhằm tăng cường sức khỏe, tăng cường sự đoàn kết, giao lưu giữa các CBNGNLĐ trong Phân hiệu.

Giải cầu lông năm nay thi đấu gồm có 3 nội dung: Đôi nam, Đôi nam – nữ và Đôi nữ. Các trận cầu diễn ra sôi nổi, có chất lượng chuyên môn cao và đặc biệt giúp cho các VĐV, các cổ động viên có được những phút giây thoải mái sau những giờ làm việc căng thẳng. Sau một thời gian làm việc khẩn trương của Ban tổ chức giải, với sự điều hành trung thực, khách quan của tổ trọng tài, giải đấu đã khép lại với kết quả như sau:

1. Nội dung Đôi nam

- Giải Nhất: Ứng Trọng Khánh – Nguyễn Tuấn Anh (Tổ Công đoàn số 1).

- Giải Nhì: Lục Quang Tấn – Đỗ Trung Tiến (Tổ Công đoàn số 3).

- Giải Ba: Trần Anh Quang – Nguyễn Việt Anh (Tổ Công đoàn số 1) và Nguyễn Đình Thi – Lèng Minh Tuấn (Tổ Công đoàn số 2).

2. Nội dung Đôi nam – nữ

- Giải Nhất: Nguyễn Đình Thi – Nguyễn Thị Trang (Tổ Công đoàn số 2).

- Giải Nhì: Lục Quang Tấn – Hoàng Khánh Chi (Tổ Công đoàn số 3).

- Giải Ba: Nguyễn Việt Anh – Vũ Thị Phương (Tổ Công đoàn số 1) và Đỗ Trung Tiến – Nguyễn Lê Ngân (Tổ Công đoàn số 3).

3. Nội dung Đôi nữ

- Giải Nhất: Trần Thị Thúy Nga – Nguyễn Thị Trang (Tổ Công đoàn số 2).

- Giải Nhì: Vũ Thị Phương – Phạm Thanh Nga (Tổ Công đoàn số 1).

- Giải Ba: Hoàng Khánh Chi – Nguyễn Lê Ngân (Tổ Công đoàn số 3).

 

Một số hình ảnh tiêu biểu

3

4

5

6

7

8

9

10

11

12

13

ThS. Nguyễn Đình Thi – Chủ tịch Công đoàn Phân hiệu trao giải cho các đội đạt giải Ba

14

PGS.TS. Nguyễn Mạnh Hà – Phó Giám đốc Phân hiệu trao giải cho các đội đạt giải Nhì

15

PGS.TS. Hoàng Văn Hùng – Giám đốc Phân hiệu trao giải cho các đội đạt giải Nhất

Bài viết: Nguyễn Hoàng

Hình ảnh: Hạnh Phúc

Đoàn công tác của Phân hiệu thăm và làm việc tại trường THPT số 2 Bảo Yên

Thực hiện hợp tác toàn diện giữa Sở Giáo dục và Đào tạo Lào Cai với Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai trong lĩnh vực giáo dục đào tạo, sáng ngày 14/11/2018, Đoàn công tác Phân hiệu do PGS.TS. Hoàng Văn Hùng – Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Phân hiệu làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc tại trường THPT số 2 Bảo Yên. Tham gia đoàn công tác còn có PGS.TS. Nguyễn Mạnh Hà - Phó Bí thư Đảng bộ, Phó Giám đốc Phân hiệu cùng với các đồng chí là lãnh đạo Phòng Đào tạo – Nghiên cứu khoa học và Hợp tác quốc tế, Phòng Công tác Học sinh – Sinh viên, Phòng Hành chính – Tổng hợp, Khoa Nông Lâm, Khoa Kinh tế - Du lịch, Khoa Khoa học cơ bản, Đoàn thanh niên và các em sinh viên, lưu học sinh Lào đang học tập tại Phân hiệu.

Xem tiếp...

Các bài khác...

Download Template Joomla 3.0 free theme.