Deutschland online bookmaker http://artbetting.de/bet365/ 100% Bonus.

Học sinh Trường Trung học phổ thông Số 1 Bảo Yên thăm quan, trải nghiệm tại Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai

Ngày 15/5/2019, Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại Lào Cai tổ chức đón tiếp thầy, cô và các em học sinh của trường THPT số 1 Bảo Yên đến thăm quan, trải nghiêm tại trường. Đoàn thăm quan Trường THPT số 1 Bảo Yên, có cô Nguyễn Thị Hương – Trưởng đoàn, cùng 30 em học sinh và phụ huynh. Tiếp đón đoàn thăm quan, về phía Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai có ThS. Ứng Trọng Khánh – Phó phòng Hành chính – Tổng hợp; ThS. Nguyễn Hoàng – Phó trưởng phòng Đào tạo – Nghiên cứu & Hợp tác quốc tế; TS. Trần Phạm Văn Cương – Trưởng Khoa Kinh tế - Du lịch; TS. Ngô Thanh Xuân – Trưởng Khoa Nông Lâm cùng các giảng viên, sinh viên của Phân hiệu.

Xem tiếp...

Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Lào Cai tổ chức chương trình giao lưu gặp gỡ sinh viên

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám đốc Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Lào Cai, với mục đích tăng cường sự giao lưu, gắn kết giữa sinh viên toàn trường, sự quan tâm chia sẻ từ các thầy cô với các sinh viên về tất cả các mặt hoạt động học tập, rèn luyện, các hoạt động ngoại khóa tạo ra môi trường tích cực cho đoàn viên, sinh viên, tối ngày 9/5/2019 Đoàn thanh niên Phân ĐHTN tại tỉnh Lào Cai phối hợp cùng Phòng Đào tạo – NCKH & HTQT, Phòng Công tác HSSV đã tổ chức chương trình “Giao lưu gặp gỡ Sinh viên” tại hội trường nhà đa năng. Đến dự chương trình có sự hiện diện của PGS.TS Nguyễn Mạnh Hà - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó giám đốc Phân hiệu; ThS Trần Nhật Tân – Phó giám đốc Phân hiệu; TS. Vũ Thị Bình – Thường vụ Đảng Ủy; Trưởng, phó các khoa, phòng, trung tâm cùng toàn thể cán bộ giảng viên và đoàn viên sinh viên khối cao đẳng và đại học của Phân hiệu.

Xem tiếp...

Thúc đẩy hợp tác giữa Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai với tổ chức Helvetas Việt Nam

Để thực hiện tốt các mục tiêu phát triển, tăng cường hợp tác đào tạo, nghiên cứu ứng dụng khoa học công nghệ, tư vấn, chuyển giao khoa học kỹ thuật với các tổ chức xã hội trong và ngoài nước, ngày 3 tháng 5 năm 2019, tổ chức Helvetas Việt Nam đã đến thăm, làm việc với Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai về phối hợp cùng thực hiện một số dự án tổ chức này đang triển khai tại tỉnh Lào Cai giao đoạn 2019 - 2021.

Xem tiếp...

Hội nghị triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm của Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Lào Cai trong giai đoạn mới

Chiều ngày 02/5/2019, Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai tổ chức Hội nghị triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm của Phân hiệu trong giai đoạn mới.

Xem tiếp...

Đoàn công tác Phân hiệu Đại học Đà Nẵng tại Kon Tum đến thăm và làm việc

Chiều ngày 03/05/2019, đoàn công tác của Phân hiệu Đại học Đà Nẵng tại Kon Tum do PGS.TS. Đặng Văn Mỹ - Giám đốc đã đến thăm và làm việc tại Phân hiệu.

Xem tiếp...

Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai hỗ trợ trường THPT số 3 Bảo Thắng xây dựng mô hình trường học gắn với thực tiễn

Với phương châm song hành cùng ngành giáo dục đào tạo tỉnh Lào Cai, trong những năm vừa qua ngoài công tác đào tạo, NCKH và chuyển giao KHCN cho các địa phương, Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai luôn quan tâm đến việc hỗ trợ các trường học trên địa bàn tỉnh về giáo dục đào tạo. Cụ thể của những hoạt động này là tư vấn, hỗ trợ kinh phí việc xây dựng mô hình trường học gắn với thực tiễn cho trường THPT số 3 Bảo Thắng.

Xem tiếp...

Lễ phát động hưởng ứng Ngày Sách Việt Nam 21/4 và tổng kết 5 năm thực hiện Nghị quyết số 284/QĐ-TTg ngày 24/2/2014 của Thủ tướng Chính phủ

Sáng ngày 19/4/2019, tại trường THPT số 2 thành phố Lào Cai, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Lào Cai đã chủ trì tổ chức Lễ phát động hưởng ứng Ngày Sách Việt Nam (21/4) và Tổng kết 5 năm thực hiện Quyết định số 284/QĐ – TTg ngày 24/2/2014 của Thủ tướng Chính phủ về Ngày Sách Việt Nam. Đơn vị phối hợp tổ chức gồm có: Sở Giáo dục và Đào tạo; Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Hội Văn học – Nghệ thuật tỉnh; Trường THPT số 2 thành phố Lào Cai; Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Lào Cai; Trường Cao đẳng Lào Cai và các công ty phát hành sách.

Xem tiếp...

Hợp tác toàn diện giữa Phân hiệu với các Viện nghiên cứu nhằm nâng cao chất lượng đào tạo đáp ứng nhu cầu xã hội

Hiện nay, việc nâng cao chất lượng đào tạo, đáp ứng nhu cầu xã hội là nhiệm vụ quan trọng hàng đầu đối với các cơ sở giáo dục đào tạo nói chung và Phân hiệu Đại học Thái Nguyên nói riêng. Bên cạnh việc rà soát, điều chỉnh chương trình đào tạo, xây dựng đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, tăng cường cơ sở vật chất phục vụ công tác đào tạo,... thì việc liên kết với các Viện, Trung tâm nghiên cứu và các doanh nghiệp là một trong những nhiệm quan trọng hàng đầu mà Phân hiệu đang triển khai thực hiện.

Xem tiếp...

Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai tổ chức giờ học trải nghiệm bậc đại học cho học sinh trường THPT Dân tộc Nội trú

Ngày 11 tháng 4 năm 2019, Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai đón các em học sinh khối 10, 11, 12 của trường THPTDân tộc Nội trú tỉnh Lào Cai đến thăm quan và trải nghiệm thực tế giờ học của sinh viên Đại học.Tham dự buổi thăm quan trải nghiệm cùng các học sinh còn có sự góp mặt của thầy Hoàng Ngọc Vân, Phó hiệu trưởng Nhà trường cùng các thầy cô giáo chủ nhiệm khối 10,11, 12 trường Dân tộc Nội trú tỉnh Lào Cai.

Xem tiếp...

Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Lào Cai chúc mừng ngày Tết cổ truyền Bunpimay Lào

Hòa cùng không khí vui tươi, phấn khởi của nhân dân các bộ tộc Lào, ngày 12/04/2019 các cán bộ, giảng viên và sinh viên Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Lào Cai đã có một buổi lễ vui vẻ và ấm cúng để chúc mừng ngày Tết truyền thống Bunpimay. Tham dự có PGS.TS. Hoàng Văn Hùng – Giám đốc Phân hiệu, PGS.TS. Nguyễn Mạnh Hà – Phó Giám đốc Phân hiệu, các thầy cô lãnh đạo các Phòng, Khoa, Trung tâm, đại diện Đoàn thanh niên và Liên chi hội sinh viên cùng các Lưu học sinh Lào đang theo học tại Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Lào Cai.

Xem tiếp...

Học sinh trường THPT số 3 Lào Cai thăm quan, trải nghiệm thực tế tại Phân hiệu ĐHTN

           Ngày 11 tháng 4 năm 2019, Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai đón 230 em học sinh khối 12 của trường THPT số 3 Lào Cai đến thăm quan và trải nghiệm thực tế môi trường học tập chuyên nghiệp, năng động của sinh viên Đại học.Tham dự buổi thăm quan trải nghiệm cùng các học sinh còn có sự góp mặt của thầy Hồ Vương Thái, Bí thư đảng ủy – Hiệu trưởng Nhà trường cùng các thầy cô giáo chủ nhiệm khối 12 trường THPT số 3 Lào Cai.

Xem tiếp...

Lễ công bố Quyết định sáp nhập Trường Cao đẳng Sư phạm Lào Cai vào Đại học Thái Nguyên

Thực hiện mục tiêu phát triển kinh tế- xã hội, đồng thời thực hiện Nghị quyết số 19-NQ/TW của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII về việc đổi mới tổ chức quản lý, nâng cao chất lượng hoạt động của các đơn vị sự nghiệp công lập, tái cấu trúc hệ thống giáo dục đại học và giáo dục nghề nghiệp. Ngày 27 tháng 3 năm 2019 Thủ tướng chính phủ đã ban hành Quyết định số 339/QĐ-TTg về việc sáp nhập Trường Cao đẳng Sư phạm Lào Cai vào Đại học Thái Nguyên.

Xem tiếp...

Đặc sắc các sản phẩm khoa học công nghệ của Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai chào mừng 25 năm thành lập Đại học Thái Nguyên

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 25 năm thành lập Đại học Thái Nguyên (04/4/1994 – 04/4/2019), từ ngày 02-03/4/2019 tại Trung tâm Hội nghị Đại học Thái Nguyên đã diễn ra triển lãm trưng bầy sản phẩm khoa học và công nghệ. Tham gia triển lãm có 8 trường đại học, cao đẳng thành viên; 2 khoa trực thuộc; các viện nghiên cứu; các trung tâm và khối văn phòng Đại học Thái Nguyên. Đặc biệt tham dự triển lãm kỷ niệm 25 năm thành lập Đại học Thái Nguyên có sự tham gia của Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai, đơn vị trẻ nhất trong khối các cơ sở đào tạo trực thuộc Đại học Thái Nguyên.

Xem tiếp...

Hợp tác toàn diện trong lĩnh vực giáo dục – đào tạo với thành phố Lào Cai

Bên cạnh thực hiện các nhiệm vụ đào tạo, nghiên cứu khoa học v.v. thì nhiệm vụ gắn kết với các địa phương nhằm chuyển giao những kết quả nghiên cứu, phối họp thực hiện các nhiệm vụ giáo dục – đào tạo luôn được Phân hiệu quan tâm và xác định là một trong những nhiệm vụ chính trị quan trọng. Nhiều kết quả nghiên cứu khoa học đã được thị trường và thực tiễn chấp nhận, nhiều hoạt động nghiên cứu, công tác phong trào và nhiệm vụ chuyên môn đã gắn bó tích cực, có hiệu quả với các địa phương. Trong thời gian qua, Phân hiệu đã có nhiều hoạt động hợp tác thiết thực với thành phố Lào Cai địa bàn đã gắn bó với quá trình hình thành và phát triển của Phân hiệu. Đặc biệt, đã có nhiều hoạt động phối hợp với nhiều trường học trên địa bàn tỉnh tổ chức tham quan trải nghiệm cho học sinh và cán bộ giáo viên, xây dựng các mô hình nông nghiệp công nghệ cao phục vụ công tác đào tạo trong các trường học, mô hình nghiên cứu về Đa dạng sinh học và Bảo tồn thiên nhiên, học tiết học giả định, pha chế món ăn trong ngành du lịch v.v. các hoạt động trên đã góp phần tích cực trong thực hiện nghị quyết đổi mới toàn diện giáo dục, tinh thần chỉ đạo của Tỉnh trong việc thực hiện nhiệm vụ giáo dục đào tạo như triển khai chương trình giáo dục phổ thông mới của tỉnh Lào Cai v.v...

Xem tiếp...

Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Lào Cai thăm và làm việc tại trường THPT số 4 huyện Văn Bàn

Ngày 26 tháng 3 vừa qua, Đoàn công tác của Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai do PGS.TS. Hoàng Văn Hùng – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Phân hiệu làm trưởng đoàn, cùng các đồng chí Lãnh đạo các Phòng, Khoa và các tổ chức đoàn thể trực thuộc Phân hiệu đã tới thăm, làm việc với Trường THPT số 4 huyện Văn Bàn.

Xem tiếp...

Đoàn Thanh tra Đại học Thái Nguyên làm việc tại Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Lào Cai

Ngày 18/3/2019, Đoàn thanh tra Đại học Thái Nguyên đã có buổi làm việc tại Phân hiệu ĐHTN về công tác thanh tra, kiểm tra  năm học 2018 -2019.

Xem tiếp...

Đoàn đại biểu Phân hiệu ĐHTN tham dự diễn đàn đối thoại – hợp tác giáo dục Mê Công – Lan Thương

Từ ngày 21/3/2019 đến ngày 23/3/2019, Đoàn đại biểu của Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai do PGS.TS. Hoàng Văn Hùng – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Phân hiệu làm trưởng đoàn tham dự diễn đàn đối thoại – hợp tác giáo dục Mê Công – Lan Thương năm 2019 tại thành phố Nghi Tân, Tứ Xuyên, Trung Quốc. Đây là diễn đàn thuộc chương trình hợp tác Mê Công – Lan Thương bao gồm 6 quốc gia là: Trung Quốc, Campuchia, Lào, Myanma, Thái Lan và Việt Nam. Chủ đề chính của Diễn đàn năm nay là "Uống chung một dòng nước, hợp tác cùng có lợi trong thời đại mới". Về phía Việt Nam, ngoài đoàn của Bộ Giáo dục và Đào tạo do ông Phạm Quang Hưng – Cục trưởng cục Hợp tác Quốc tế làm trưởng đoàn còn có các sở giáo dục và đào tạo, các trường đại học, viện nghiên cứu,... Tại diễn đàn năm nay, bên cạnh việc chia sẻ kinh nghiệm quản lý, nâng cao chất lượng giáo dục đại học, giáo dục nghề nghiệp, giáo dục phổ thông và đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả hợp tác trong giáo dục còn diễn ra ký kết hợp tác giữa các cơ sở giáo dục của các nước tham dự diễn đàn. Diễn đàn cũng đã thống nhất một số điểm do phía Trung Quốc đề xuất như: Liên thông và công nhận một số học phần của nhau trong các trường đại học của các quốc gia thành viên của diễn đàn; tăng cường các biện pháp kết nối giữa giáo dục đại học, giáo dục nghề nghiệp và giáo dục phổ thông,...

Xem tiếp...

Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Lào Cai tổ chức diễn đàn "Phát huy vai trò của ĐVTN trong học tập, nghiên cứu khoa học"

Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai là đơn vị trọng tâm đào tạo giáo dục chất lượng cao của Đại học Thái Nguyên đóng trên địa bàn tỉnh Lào Cai. Hiện tại, Phân hiệu ĐHTN tuyển sinh theo 4 chuyên ngành đào tạo bậc đại học (Khoa học Cây trồng, Chăn nuôi – Thú y, Quản lý Tài nguyên và Môi trường; Quản trị du lịch và lữ hành). Ngoài ra Phân hiệu ĐHTN còn phối hợp với các trường đại học thành viên của Đại học Thái Nguyên và các trường đại học, học viện khác trong nước đào tạo các hệ cao học đáp ứng nhu cầu nhân lực chất lượng cao cho tất cả các ngành kinh tế, xã hội, kỹ thuật của khu vực Tây Bắc và khu vực Trung du miền núi phía Bắc của Việt Nam.

Xem tiếp...

Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Lào Cai tổ chức tọa đàm kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

          Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai đã tổ chức tọa đàm kỷ niệm 109 năm Ngày quốc tế Phụ nữ 8/3/1910 - 8/3/2019 và  1979 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Dự buổi tọa đàm có PGS.TS Hoàng Văn Hùng – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Lào Cai, các đồng chí trong Ban giám đốc Phân hiệu, đồng chí Nguyễn Đình Thi – Chủ tịch công đoàn Phân hiệu cùng toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên trong Phân hiệu.

Xem tiếp...

Lễ khai giảng và bế giảng, trao bằng tốt nghiệp các lớp Đại học văn bằng 2, hệ chính quy, ngành ngôn ngữ Anh

Thực hiện Kế hoạch số 220/KH-ĐHTN ngày 19/02/2019 của Đại học Thái Nguyên về việc tổ chức Lễ Bế giảng và Khai giảng lớp đại học văn bằng 2 Ngành ngôn ngữ Anh, sáng ngày 02/3/2019 Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai đã phối hợp với Khoa Ngoại ngữ - Đại học Thái Nguyên tổ chức Lễ khai giảng khóa 2 và bế giảng, trao bằng tốt nghiệp khóa 1, Đại học văn bằng 2, hệ chính quy, ngành ngôn ngữ Anh. Đến tham dự buổi Lễ, về phía Khoa Ngoại ngữ - Đại học Thái Nguyên có TS. Lưu Quang Sáng – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó trưởng Khoa, TS. Nông Hồng Hạnh – Tổ phó Tổ Đào tạo, ThS. Nguyễn Thành Thế - Tổ phó Tổ công tác Học sinh, Sinh viên. Về phía Phân hiệu, tham dự buổi Lễ có TS. Trần Phạm Văn Cương – Đảng ủy viên, Phó Chủ tịch Công đoàn cùng đại diện lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm trực thuộc Phân hiệu.

Xem tiếp...

Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Lào Cai đón tiếp đoàn công tác Thành đoàn Lào Cai

Sáng ngày 2/3/2019, Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Lào Cai đã đón đoàn công tác Thành Đoàn Lào Cai đến thăm và làm việc. Về phía Phân hiệu ĐHTN có lãnh đạo các đơn vị Phòng Hành chính – Tổng hợp; Khoa Nông Lâm, Khoa Kinh tế - Du lịch, Đoàn thanh niên và Liên chi hội sinh viên. Dẫn đoàn công tác có đồng chí Nguyễn Thị Thu Phương – Bí thư Thành đoàn Lào Cai, các đồng chí cán bộ đoàn, đoàn viên các đoàn trực thuộc Tỉnh đoàn Lào Cai cùng đại biểu 05 đoàn thanh niên từ các tỉnh Bình Dương, Quảng Ninh, Quảng trị, Lai Châu, Yên Bái.

Xem tiếp...

Sôi động tuần học nghệ thuật - hướng phát triển toàn diện cho sinh viên của Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai

Tầm quan trọng và ảnh hưởng của Nghệ thuật đối với con người và xã hội đã được đề cập đến từ thời cổ đại bởi các Triết gia lừng danh như Plato, Aristotle và trước cả họ, là đức Khổng Tử tại Trung Quốc. Sau này, những vĩ nhân của thế giới như Leonardo da Vinci, Galileo Galilei, Isaac Newton, Thomas Edison, Albert Einstein...đều có một điểm chung là tình yêu và sự gắn bó với Nghệ thuật.

Xem tiếp...

Giảng dạy nghệ thuật cho sinh viên trong Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Lào Cai

Cùng với sự phát triển của xã hội, đòi hỏi những người lao động ngày càng phải có trình độ cao hơn và sự cạnh tranh giữa người lao động trong các lĩnh vực nghề nghiệp của nền kinh tế cũng ngày càng trở nên gay gắt hơn. Chính vì vậy, thế hệ trẻ ngày nay đang phải đối mặt với những thách thức rất lớn: vấn đề công ăn việc làm, hướng đi của bản thân, xây dựng sự nghiệp,…

Xem tiếp...

Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai tổ chức lễ phát động “Tết trồng cây - đời đới nhớ ơn Bác Hồ” xuân Kỷ Hợi năm 2019

Thực hiện lời dạy của Bác Hồ “Mùa xuân là Tết trồng cây/ Làm cho đất nước càng ngày càng xuân”. Đặc biệt trong bối cảnh biến đổi khí hậu đang trở thành thách thức nghiêm trọng đối với toàn nhân loại trong thế kỷ 21 thì chúng ta càng thấy rõ hơn ý nghĩa to lớn về tư tưởng, triết lý sống gần gũi với thiên nhiên, bảo vệ môi trường sinh thái và tài nguyên thiên nhiên để phát triển bền vững của Bác. Nhận thức được ý nghĩa to lớn của việc trồng cây bảo vệ môi trường mà Bác đã dạy, từ khi thành lập đến nay, Phân hiệu ĐHTN luôn quan tâm chú trọng việc tổ chức Tết trồng cây vào ngày đầu xuân năm mới, đã trở thành phong tục, nét đẹp văn hóa, tạo sức lan tỏa sâu rộng trong Phân hiệu ĐHTN.

Xem tiếp...

Gặp mặt đầu xuân Kỷ Hợi năm 2019

Sáng ngày 12/02/2019 (Tức ngày mùng 8 tết năm Kỷ Hợi), Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai đã tổ chức buổi gặp mặt đầu xuân 2019. Trong không khí tươi vui đầm ấm buổi gặp mặt đầu xuân có sự hiện diện của PGS.TS. Hoàng Văn Hùng Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Lào Cai, PGS.TS. Nguyễn Mạnh Hà - Phó Giám đốc Phân hiệu ĐHTN, ThS. Trần Nhật Tân - Phó Giám đốc Phân hiệu ĐHTN; Lãnh đạo các Phòng, Khoa, Đoàn thể, Trung tâm cùng toàn thể cán bộ, giảng viên của Phân hiệu ĐHTN.

Xem tiếp...

Đảng bộ Phân hiệu ĐHTN tại Lào Cai tổ chức Hội nghị “Tổng kết công tác Đảng năm 2018 và triển khai nhiệm vụ năm 2019”

Thực hiện Chương trình công tác năm 2018, chiều ngày 24/01/2019, Đảng bộ Phân hiệu ĐHTN tại Lào Cai tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2018 và triển khai nhiệm vụ năm 2019.

Xem tiếp...

Hội nghị cán bộ viên chức năm 2018

Ngày 24/01/2019, Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức năm 2018. Hội nghị là một trong những hoạt động thường niên của Phân hiệu nhằm phát huy quyền làm chủ của CBVC đóng góp ý kiến xây dựng cho sự phát triển của Phân hiệu, đồng thời cũng là dịp để lãnh đạo nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của CBVC, từ đó có những chỉ đạo, giải pháp thỏa đáng trong quá trình tổ chức thực hiện nhiệm vụ. Đến dự vơi Hội nghị có PGS.TS Hoàng Văn Hùng – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Phân hiệu.

Xem tiếp...

Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Lào Cai tổ chức Hội nghi tổng kết công tác đảm bảo ANTT trường học năm 2018

Ngày 09/01/2018 tại Phòng họp số 1 - Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Lào Cai tổ chức Hội nghị tổng kết công tác đảm bảo ANTT trường học năm 2018 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2019. Tham dự Hội nghị có các đại biểu khách mời là lãnh đạo Phòng an chính trị nội bộ Công an tỉnh Lào Cai, Công an Phường Bình Minh, Bí thư Chi bộ khu dân cư và Tổ trưởng các Tổ dân phố thuộc Phường Bình Minh, Thành phố Lào Cai. Về phía nhà trường có PGS.TS Nguyễn Mạnh Hà, Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Giám đốc Phân hiệu, đại diện lãnh đạo các đơn vị trong Phân hiệu, các thầy cô Chủ nhiệm lớp, tổ bảo vệ và các em sinh viên trong Đội sinh viên Tự quản.

Xem tiếp...

Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Trung ương 8 khóa XII

Sáng ngày 30/11/2018, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Lào Cai, Đảng ủy Khối các cơ quan Tỉnh đã tổ chức hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Trung ương 8 khóa XII. Dự hội nghị có các đồng chí: Giàng Seo Vần - Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh Lào Cai; Nguyễn Văn Phúc – Tỉnh ủy viên, Bí thư đảng ủy Khối; Nguyễn Trí Tuệ - Phó Bí thư Đảng ủy Khối. Cùng các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư, cấp uỷ viên, đảng viêncủa các chi, đảng bộ cơ sở.

Xem tiếp...

Lễ trao học bổng cho sinh viên nghèo vượt khó tại Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Lào Cai

Lào Cai là một tỉnh miền núi phía bắc của tổ quốc với 27 dân tộc anh em sinh sống. Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Lào Cai là một cơ sở giáo dục đại học đóng trên địa bàn tỉnh Lào Cai, với đặc thù vùng miền sinh viên học tập tại Phân hiệu ĐHTN hầu hết là sinh viên thuộc người dân tộc thiểu số thuộc diện gia đình với điều kiện kinh tế xã hội khó khăn.

Xem tiếp...

Các bài khác...

Download Template Joomla 3.0 free theme.