Deutschland online bookmaker http://artbetting.de/bet365/ 100% Bonus.

Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai tổ chức thành công nhiều đợt đào tạo, bồi dưỡng và thi cấp chứng chỉ Tin học

Hiện nay, các loại chứng chỉ tin học được chú trọng và sử dụng phổ biến trên mọi lĩnh vực. Việc bạn sở hữu một trong các chứng chỉ Tin học Ứng dụng sẽ giúp cho bạn có được một kỹ năng để làm việc có hiệu quả tốt hơn.

Chứng chỉ ứng dụng Công nghệ thông tin là chứng chỉ của hệ thống giáo dục quốc dân nhằm xác nhận trình độ, năng lực sử dụng CNTT theo Chuẩn kĩ năng sử dụng CNTT quy định tại Thông tư số 03/2014/TT-BTTTT của Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông. Ứng dụng Công nghệ thông tin là việc sử dụng công nghệ thông tin vào hoạt động thuộc lĩnh vực kinh tế- xã hội, giáo dục, đối ngoại, quốc phòng, an ninh và các hoạt động khác nhằm nâng cao năng suất, chất lượng, hiệu quả của các hoạt động này.

Đây được xem là một Chứng chỉ rất quan trọng hiện nay, có sức ảnh hưởng đến mọi đối tượng từ học sinh, sinh viên đến cán bộ, công chức, viên chức. Sở hữu Chứng chỉ Ứng dụng Công nghệ thông tin không chỉ để cập nhật những kiến thức Tin học mới hiện nay mà còn nhằm đáp ứng những yêu cầu từ Nhà trường như xét tốt nghiệp, xin việc làm, bổ túc hồ sơ, đầu ra Tin học văn phòng hoặc từ cơ quan như thi tuyển, nâng ngạch…nhằm hoàn thiện hồ sơ kỹ năng sử dụng CNTT theo đúng các tiêu chuẩn do cơ quan Nhà nước ban hành.

Ngày 21/6/2016, Bộ Giáo dục và Đào tạo cùng với Bộ Thông tin và Truyền thông đã ban hành thông tư liên tịch xác định rõ Chứng chỉ Ứng dụng CNTT sẽ là Chuẩn kỹ năng sử dụng CNTT mới trong hệ thống giáo dục quốc dân, thay thế cho chứng chỉ A/B/C trước đây cần được cải tiến để phù hợp với sự phát triển của xã hội.

Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học, Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai phối hợp với Đại học Thái Nguyên là một trong số ít đơn vị được tổ chức bồi dưỡng kiến thức và thi cấp chứng chỉ ứng dụng Công nghệ thông tin theo Thông tư 03 của BTTTT.

cc tin

Chứng chỉ Tin học theo Thông tư số 03/2014/TT-BTTTT

Từ đầu tháng 8 năm 2017 đến nay, Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Lào Cai đã tổ chức thành công nhiều đợt ôn tập, bồi dưỡng và thi cấp Chứng chỉ ứng dụng CNTT cơ bản. Tháng 9/2018, Trung tâm tiếp tục tổ chức thi cấp chỉ ứng dụng theo quy định tại thông tư 03/2014/TT-BTTTT. Cụ thể, ngày 8/9/2018, Trung tâm đã tiến hành ôn tập các kỹ năng CNTT cơ bản cho các học viên. Với sự giảng dạy nhiệt tình của các thầy, cô giáo, buổi ôn tập diễn ra trong không khí hết sức sôi nổi và nghiêm túc . Qua đó, các học viên đã hiểu và thành thạo kỹ năng sử dụng CNTT phục vụ cho công việc và nhu cầu của mình.

tin1

tin2

Cán bộ Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học đang bồi dưỡng CNTT cho học viên

Ngày 15/7/2018 và ngày 9/9/2018, Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học đã tổ chức đánh giá kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin cơ bản cho tổng số 172 thí sinh đăng ký dự thi. Đã có 172 thí sinh tham gia dự thi đạt yêu cầu và đủ điều kiện được cấp chứng chỉ.

Khác với việc tổ chức thi các chứng chỉ A/B/C trước đây, Chứng chỉ Ứng Dụng CNTT đưa ra nhiều quy định về cơ sở vật chất và trang thiết bị trong thi cử mà Trung tâm cần đáp ứng. Trong đó, phòng thi, máy tính, kết nối mạng và các thiết bị hỗ trợ thi phải được nâng cấp hiện đại và bảo mật để đáp ứng đúng yêu cầu của Bộ GDĐT. Trung Tâm Ngoại ngữ - Tin học đã nỗ lực nâng cấp trang thiết bị, phối hợp với Đại học Thái Nguyên triển khai phần mềm, xây dựng ngân hàng đề thi, chuẩn hóa đội ngũ nhân lực,…để phục vụ kỳ thi cấp chứng chỉ Ứng dụng Công nghệ thông tin một cách hiệu quả nhất.

Thí sinh Nguyễn Văn Tiến cho biết: “Tôi thấy Kỳ thi Ứng dụng CNTT cơ bản rất hữu ích. Qua buổi ôn tập tại Trung tâm Ngoại ngữ Tin học Phân hiệu ĐHTN tại Lào Cai tôi cũng hiểu thêm được rất nhiều kỹ năng CNTT cơ bản phục vụ cho công việc và cả đời sống của mình. Các thầy cô giảng dạy rất nhiệt tình và nghiêm túc nên học viên chúng tôi cũng rất hào hứng học tập. Vì tinh thần giảng dậy và học tập của thầy và trò cao nên kỳ thi cấp chứng chỉ Ứng dụng CNTT cơ bản tôi cũng tự tin khi làm bài kiểm tra thực hành và trắc nghiệm. Tôi cũng mong rằng Trung tâm sẽ tổ chức nhiều buổi ôn tập cũng như nhiều kỳ thi hơn nữa để đáp ứng được nhu cầu học Tin học của mọi người”.

Một số hình ảnh về kỳ thi:

tin4

tin5tin6

tin3

Kỳ thi chứng chỉ Ứng dụng Công nghệ thông tin ngày 9/9/2018

Căn cứ Thông tư số 03/2014/TT-BTTTT ngày 11/3/2014 của Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông về việc Quy định chuẩn kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin;

Căn cứ Quyết định số 3838/QĐ-ĐHTN ngày 12/9/2016 của Giám đốcĐại học Thái Nguyên về việc Ban hành Quy định tổ chức bồi dưỡng, thi và cấp chứng chỉứng dụng công nghệ thông tin củaĐại học Thái Nguyên;

Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học, Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai phối hợp với Đại học Thái Nguyên tổ chức bồi dưỡng kiến thức và thi cấp chứng chỉ ứng dụng Công nghệ thông tin. Cụ thể như sau:

1. Đối tượng tuyển sinh: Cán bộ, viên chức, giáo viên và người học có nhu cầu.

2. Địa điểm nhận hồ sơ: Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Lào Cai.

3. Địa điểm hướng dẫn ôn tập và thi: Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Lào cai.

4. Thời lượng ôn tập: 60 tiết, học ngày thứ bảy và chủ nhật.

5. Thời gian: Dự kiến 25/11/2018.

6. Lệ phí ôn và thi: 1.000.000 đồng/ người (đã bao gồm tài liệu hướng dẫn ôn tập).

7. Địa điểm tổ chức thi: Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Lào cai.

8. Hình thức thi: Trắc nghiệm và thực hành trên máy tính.

9. Hồ sơ đăng ký:

- 02 Ảnh 3x4

- 01 Bản Chứng minh thư nhân dân photo

- Đơn đăng ký(Theo mẫu)(Download Tại đây).

Mọi thông tin chi tiết liên hệ: Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học, Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai - Tổ 13, Phường Bình Minh, Thành phố Lào Cai. Số điện thoại liên hệ: 0214.3669.226; 0987.347.319 (cô Hường); 0912.388.566 (cô Phương), 0973.083.333 (thầy Tùng).

ThS. Nguyễn Thị Lan Phương, ThS. Lê Thu Hường – Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học

Download Template Joomla 3.0 free theme.