Deutschland online bookmaker http://artbetting.de/bet365/ 100% Bonus.

Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai tổ chức thành công nhiều đợt đào tạo, bồi dưỡng và thi cấp chứng chỉ Tin học

Hiện nay, các loại chứng chỉ tin học được chú trọng và sử dụng phổ biến trên mọi lĩnh vực. Việc bạn sở hữu một trong các chứng chỉ Tin học Ứng dụng sẽ giúp cho bạn có được một kỹ năng để làm việc có hiệu quả tốt hơn.

Chứng chỉ ứng dụng Công nghệ thông tin là chứng chỉ của hệ thống giáo dục quốc dân nhằm xác nhận trình độ, năng lực sử dụng CNTT theo Chuẩn kĩ năng sử dụng CNTT quy định tại Thông tư số 03/2014/TT-BTTTT của Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông. Ứng dụng Công nghệ thông tin là việc sử dụng công nghệ thông tin vào hoạt động thuộc lĩnh vực kinh tế- xã hội, giáo dục, đối ngoại, quốc phòng, an ninh và các hoạt động khác nhằm nâng cao năng suất, chất lượng, hiệu quả của các hoạt động này.

Xem thêm: Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai tổ chức thành công...

Thư viện điện tử chào đón Tân sinh viên K3

Hòa trong không khí tựu trường của sinh viên cả nước, ngày 15/08/2018, các tân sinh viên khóa 3 Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai nô nức đến trường làm thủ tục nhập học. Dù thời tiết tại Lào Cai nắng nóng nhưng ngay từ sớm, nhiều tân sinh viên và phụ huynh đã tập trung tại trường với hành lý chuẩn bị cho các em một cuộc sống mới. Niềm vui hiện rõ trên nét mặt của các em khi trở thành tân sinh viên, đánh dấu bước tiến quan trọng khi bước chân vào giảng đường đại học. Xen lẫn niềm vui, háo hức thì các bậc phụ huynh và tân sinh viên cũng có nhiều hồi hộp, lo lắng khi các em bắt đầu một cuộc sống tự lập, xa nhà và môi trường học tập với thầy cô, bạn bè và kiến thức mới. Với tinh thần nhiệt tình, chu đáo của đội ngũ cán bộ giáo viên cũng như đoàn viên thanh niên, các tân sinh viên đã hoàn thành thủ tục nhập học nhanh chóng, thuận lợi, tạo cảm giác yên tâm cho các bậc phụ huynh và Tân sinh viên.

Xem thêm: Thư viện điện tử chào đón Tân sinh viên K3

Bí quyết giúp bạn học ngoại ngữ hiệu quả

Ngoại ngữ là chìa khóa dẫn bạn đi đến thành công. Ngoại ngữ không còn là một kỹ năng mềm nữa mà đã trở thành một trong những yêu cầu tối thiểu của bất cứ một công việc, ngành nghề nào. Thế nên, nếu bạn muốn thành công thì phải giỏi ngoại ngữ. Đối với những bạn mới bắt đầu làm quen với ngoại ngữ, chắc chắn các bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn mà không biết phải bắt đầu từ đâu để giải quyết. Những gợi ý dưới đây có thể sẽ giúp ích cho bạn đấy!

Xem thêm: Bí quyết giúp bạn học ngoại ngữ hiệu quả

Tầm quan trọng Tin học trong công việc và đời sống

     Trong thời kì đất nước đang phát triển như hiện nay đồng nghĩa với nhiều thứ phát triển kéo theo như kinh tế, dịch vụ, y tế … thì vai trò của Tin học  ngày càng quan trọng và trở thành nhân tố vô cùng cần thiết trong mọi lĩnh vực. Trong những năm gần đây thì Tin học được phổ cập rộng rãi như là được đưa vào các chương trình học và hỗ trợ giảng dạy, các công ty doanh nghiệp sử dụng các phần mềm quản lý riêng nhằm đáp ứng được công việc đặc thù của từng ngành nghề.

Sự phát triển vượt bậc của Khoa học Kĩ thuật trong Xã hội Công nghệ số hiện nay thì việc thành thạo Tin học được nhà nước ta đang chú trọng và quan tâm. Để nâng tầm đất nước cũng như nâng cao cơ hội học tập và hội nhập Thế giới. Mức độ cần thiết của Tin học là rất cao, dễ dàng nhận thấy điều này qua những mối liên hệ mật thiết của Tin học với Giáo dục, Công việc và Đời sống.

Xem thêm: Tầm quan trọng Tin học trong công việc và đời sống

Mùa hè sôi động cùng khóa học Tiếng Anh trẻ em tại Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học, Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Lào Cai

Trong thời đại toàn cầu hóa, vai trò của tiếng Anh ngày càng trở nên quan trọng và không thể thiếu trong cuộc sống. Đặc biệt, tiếng Anh được đưa vào giảng dạy và chú trọng ngay từ cấp tiểu học. Sự tự tin sử dụng tiếng Anh chính là lợi thế cho con bạn ngay từ lúc còn ngồi trên ghế nhà trường, để trẻ có thể tự nhiên phát triển kiến thức và nền tảng thành công cho các cơ hội nghề nghiệp trong tương lai. Hiểu được tầm quan trọng này cũng như mong muốn cho con em mình làm quen với ngôn ngữ mới một cách tự nhiên và hiệu quả nhất, nhiều bậc phụ huynh đã cho con tham gia khóa học tiếng Anh dành cho trẻ em do Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai tổ chức vào hè năm 2017. Việc cho trẻ tham gia khóa học tại Trung tâm đã mang lại nhiều lợi ích về kỹ năng lẫn tư duy của trẻ, giúp các em tiếp thu tự nhiên, nghe nói chuẩn, phát triển khả năng ngôn ngữ và tư duy não bộ tốt hơn đồng thời xây dựng nền tảng Anh ngữ vững chắc, phát triển trí não và tăng khả năng tiếp thu kiến thức sau này.

Xem thêm: Mùa hè sôi động cùng khóa học Tiếng Anh trẻ em tại Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học, Phân hiệu ĐHTN...

Download Template Joomla 3.0 free theme.