Deutschland online bookmaker http://artbetting.de/bet365/ 100% Bonus.

Những hành vi bị cấm trên không gian mạng từ ngày 01/01/2019

Luật An ninh mạng 2018, số 24/2018/QH14 đã được Quốc hội thông qua ngày 12/06/2018 và sẽ chính thức có hiệu lực từ ngày 01/01/2019, trong đó quy định nhiều hành vi liên quan đến người sử dụng mạng xã hội.

Luật An ninh mạng (ANM) được thông qua tại kỳ họp thứ 5 Quốc hội khóa XIV, gồm 7 chương, 43 điều, quy định những nội dung cơ bản về bảo vệ ANM đối với hệ thống thông tin quan trọng về an ninh quốc gia; phòng ngừa, xử lý hành vi xâm phạm ANM; triển khai hoạt động bảo vệ ANM và quy định trách nhiệm của cơ quan, tổ chức, cá nhân.

Xem thêm: Những hành vi bị cấm trên không gian mạng từ ngày 01/01/2019

Top 10 trang học tiếng Anh online miễn phí hay nhất

Ngày nay hình thức học tiếng Anh online đang được nhiều người lựa chọn với ưu điểm tiết kiệm thời gian, học được mọi lúc mọi nơi. Nhưng đa phần các bạn thường trăn trở không biết trang nào tốt nên lựa chọn học theo trong vô số các website. Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Lào Cai tổng hợp gợi ý cho bạn 10 website nhất định bạn nên biết khi học tiếng Anh nhé!

Xem thêm: Top 10 trang học tiếng Anh online miễn phí hay nhất

Nhận dạng những kiểu lừa đảo qua mạng phổ biến ở Việt Nam

Những ngày gần đây, không ít người dùng mạng xã hội tại Việt Nam liên tục nhận được thông tin khuyến mại hoặc trúng thưởng trên Facebook Messenger, yêu cầu người dùng đăng nhập hoặc cung cấp thông tin trên những website không rõ danh tính.

Trước tình trạng này, Cục An toàn thông tin thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông vừa phát đi văn bản cảnh báo về chiến dịch tấn công lừa đảo thông qua các chương trình khuyến mại, giảm giá tặng quà tri ân cho khách hàng.

Xem thêm: Nhận dạng những kiểu lừa đảo qua mạng phổ biến ở Việt Nam

Cách kiểm tra mật khẩu email của bạn có đang bị lộ hay không?

         Liên quan tới thông tin phát đi từ Trung tâm Ứng cứu khẩn cấp máy tính Việt Nam (VNCERT) về việc trung tâm này phát hiện số lượng lớn tài khoản email và mật khẩu bị lộ lọt thông tin trên toàn thế giới (từ các mạng xã hội và dịch vụ trực tuyến như Bitcoin, Pastebin, LinkedIn, MySpace, Netflix, Last.FM, Zoosk, Badoo, RedBox,…), Trung tâm xử lý tấn công mạng Internet Việt Nam (thuộc Cục An toàn thông tin, Bộ Thông tin và Truyền thông) vừa phát hành công cụ kiểm tra cho người dùng internet..

Xem thêm: Cách kiểm tra mật khẩu email của bạn có đang bị lộ hay không?

Sinh viên cần chuẩn bị kỹ năng gì trước cuộc Cách mạng 4.0

        “Cách mạng công nghiệp lần thứ 4” hay “Cách mạng 4.0” là những khái niệm xuất hiện ngày càng dày đặc trên các phương tiện thông tin đại chúng. Cách mạng 4.0 được dự báo là sẽ thay đổi bộ mặt các nền kinh tế của nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

Để có thể đương đầu với thách thức khi nước ta thực sự bước vào cuộc cách mạng công nghiệp này, các bạn sinh viên phải chuẩn bị cho mình tri thức về công nghệ thông tin và trình độ ngoại ngữ tốt, kỹ năng mềm thành thạo và kinh nghiệm làm việc thực tế để mở ra cánh cửa bước vào sân chơi toàn cầu hóa.

Xem thêm: Sinh viên cần chuẩn bị kỹ năng gì trước cuộc Cách mạng 4.0

Download Template Joomla 3.0 free theme.