Deutschland online bookmaker http://artbetting.de/bet365/ 100% Bonus.

Mùa hè sôi động cùng khóa học Tiếng Anh trẻ em tại Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học, Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Lào Cai

Trong thời đại toàn cầu hóa, vai trò của tiếng Anh ngày càng trở nên quan trọng và không thể thiếu trong cuộc sống. Đặc biệt, tiếng Anh được đưa vào giảng dạy và chú trọng ngay từ cấp tiểu học. Sự tự tin sử dụng tiếng Anh chính là lợi thế cho con bạn ngay từ lúc còn ngồi trên ghế nhà trường, để trẻ có thể tự nhiên phát triển kiến thức và nền tảng thành công cho các cơ hội nghề nghiệp trong tương lai. Hiểu được tầm quan trọng này cũng như mong muốn cho con em mình làm quen với ngôn ngữ mới một cách tự nhiên và hiệu quả nhất, nhiều bậc phụ huynh đã cho con tham gia khóa học tiếng Anh dành cho trẻ em do Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai tổ chức vào hè năm 2017. Việc cho trẻ tham gia khóa học tại Trung tâm đã mang lại nhiều lợi ích về kỹ năng lẫn tư duy của trẻ, giúp các em tiếp thu tự nhiên, nghe nói chuẩn, phát triển khả năng ngôn ngữ và tư duy não bộ tốt hơn đồng thời xây dựng nền tảng Anh ngữ vững chắc, phát triển trí não và tăng khả năng tiếp thu kiến thức sau này.

Xem thêm: Mùa hè sôi động cùng khóa học Tiếng Anh trẻ em tại Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học, Phân hiệu ĐHTN...

Tập huấn sử dụng Thư viện điện tử và khai thác tài liệu từ Internet cho cán bộ, giảng viên Phân hiệu

Trong xã hội hiện đại, để đáp ứng nhu cầu phát triển các hoạt động giáo dục, khoa học, văn hóa, kinh tế …, việc đọc sách báo và các tài liệu với mục đích khai thác sử dụng thông tin, tri thức, càng ngày càng trở nên cấp thiết. “Con người ngừng tư duy khi ngừng đọc” – Lời phát biểu của Đơni Điđơrô cách đây đã hơn hai thế kỷ, đến nay vẫn còn nguyên giá trị như một lời cảnh tỉnh, một lời nhắc nhở, khơi gợi nhiều điều, giúp chúng ta suy ngẫm. Theo giáo sư, tiến sĩ khoa học Ju.P. Melentieva (2007) thì “Phải thừa nhận rằng đọc (dù là đọc trên giấy hay là trên màn hình) vẫn là quy trình kỹ thuật duy nhất của hoạt động trí tuệ, nhằm khai thác tri thức mà nhân loại đã tích lũy".

Xem thêm: Tập huấn sử dụng Thư viện điện tử và khai thác tài liệu từ Internet cho cán bộ, giảng viên Phân hiệu

Định hướng phát triển hoạt động học tập của sinh viên Phân hiệu tại Thư viện điện tử

Hội tụ những tinh hoa khoa học và công nghệ phục vụ cho nhu cầu nghiên cứu, giảng dạy và học tập cho cán bộ, giảng viên và sinh viên của Phân hiệu, Thư viện điện tử - Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Lào Cai đang không ngừng nỗ lực cung cấp một môi trường hỗ trợ sáng tạo, linh hoạt và hợp tác, xây dựng Thư viện điện tử như một giao điểm của văn hóa, xã hội và trí tuệ - một nơi để nuôi dưỡng và phát triển các kỹ năng tư duy, đặc biệt chú trọng đến định hướng thúc đẩy học tập và nghiên cứu của sinh viên trong toàn Phân hiệu.

Xem thêm: Định hướng phát triển hoạt động học tập của sinh viên Phân hiệu tại Thư viện điện tử

Đọc sách thế nào là hiệu quả?

Ai cũng biết đọc sách sẽ rất tốt nhưng không phải ai cũng biết đọc sách thế nào cho hiệu quả. Vậy chúng ta phải đọc sách như thế nào?

1. Trước khi đọc nội dung cuốn sách

Xem thêm: Đọc sách thế nào là hiệu quả?

“Bão trở” – Bản Trường ca không quên

Trường ca “Bão trở” của nhà thơ Đoàn Hữu Nam là một cuốn sách rất hay đang có tại Kho sách Thư viện điện tử Phân hiệu. Tác phẩm được viết nên bằng một cảm hứng mạnh mẽ, cảm xúc tuôn trào khi phần lớn cuộc đời của tác giả gắn bó với núi rừng, với những chấn động lớn lao, với bao thử thách nghiệt ngã khốc liệt, trải qua dập dồn những khốn đốn đau thương của cộng đồng người dân tộc Dao ở Lào Cai từ thuở sơ khai đến cuộc thiên di, định cư, gây dựng cuộc sống mới, đặc biệt hòa đồng trong cuộc đấu tranh để trường tồn cùng đất nước.

Xem thêm: “Bão trở” – Bản Trường ca không quên

Download Template Joomla 3.0 free theme.