Deutschland online bookmaker http://artbetting.de/bet365/ 100% Bonus.

Tập huấn sử dụng và khai thác tài liệu thư viện điện tử cho sinh viên Khóa 3

       Nhằm giới thiệu cho các em Tân sinh viên biết về giao diện, cơ sở dữ liệu trang thư viện điện tử; hướng dẫn cách đăng nhập, tìm kiếm và yêu cầu tài liệu; xây dựng thói quen sử dụng Thư viện điện tử để góp phần phục vụ cho quá trình học tập và nghiên cứu khoa học, từ ngày 22/10/2018 đến ngày 24/10/2018, Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Lào cai đã tổ chức khai mạc lớp tập huấn” Sử dụng Thư viện điện tử và khai thác tài liệu từ Internet” cho toàn thể các em sinh viên Khóa 3.

Xem thêm: Tập huấn sử dụng và khai thác tài liệu thư viện điện tử cho sinh viên Khóa 3

Thư viện đồng hành trong sự nghiệp học tập của sinh viên Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Lào Cai

       Đối với sinh viên của Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai, ngoài những giờ học trên giảng đường, những buổi đi làm thêm, tham gia tình nguyện hay những giờ học thực hành thì không thể thiếu là khoảng thời gian dành cho góc thư viện của Phân hiệu.

Thư viện điện tử Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai phát triển theo hướng đầu tư trang thiết bị hiện đại, phòng đọc rộng rãi, thân thiện dành cho bạn đọc, đầu tư nâng cấp về số lượng và chất lượng nguồn tài nguyên thông tin, đóng vai trò hết sức quan trọng trong việc giúp đỡ, hướng dẫn cho học sinh, sinh viên cán bộ và giảng viên trong việc học tập và nghiên cứu.

Xem thêm: Thư viện đồng hành trong sự nghiệp học tập của sinh viên Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Lào Cai

Bạn đang học Tin học văn phòng như thế nào?

Tình cờ tôi đọc được một bài báo về một thầy giáo ở Ghana (một đất nước ở châu Phi) có cách dậy tin học văn phòng trong điều kiện không có máy tính. Và đây là cách làm của người thầy giáo đó:

Xem thêm: Bạn đang học Tin học văn phòng như thế nào?

Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai tổ chức thành công nhiều đợt đào tạo, bồi dưỡng và thi cấp chứng chỉ Tin học

Hiện nay, các loại chứng chỉ tin học được chú trọng và sử dụng phổ biến trên mọi lĩnh vực. Việc bạn sở hữu một trong các chứng chỉ Tin học Ứng dụng sẽ giúp cho bạn có được một kỹ năng để làm việc có hiệu quả tốt hơn.

Chứng chỉ ứng dụng Công nghệ thông tin là chứng chỉ của hệ thống giáo dục quốc dân nhằm xác nhận trình độ, năng lực sử dụng CNTT theo Chuẩn kĩ năng sử dụng CNTT quy định tại Thông tư số 03/2014/TT-BTTTT của Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông. Ứng dụng Công nghệ thông tin là việc sử dụng công nghệ thông tin vào hoạt động thuộc lĩnh vực kinh tế- xã hội, giáo dục, đối ngoại, quốc phòng, an ninh và các hoạt động khác nhằm nâng cao năng suất, chất lượng, hiệu quả của các hoạt động này.

Xem thêm: Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai tổ chức thành công...

Thư viện điện tử chào đón Tân sinh viên K3

Hòa trong không khí tựu trường của sinh viên cả nước, ngày 15/08/2018, các tân sinh viên khóa 3 Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai nô nức đến trường làm thủ tục nhập học. Dù thời tiết tại Lào Cai nắng nóng nhưng ngay từ sớm, nhiều tân sinh viên và phụ huynh đã tập trung tại trường với hành lý chuẩn bị cho các em một cuộc sống mới. Niềm vui hiện rõ trên nét mặt của các em khi trở thành tân sinh viên, đánh dấu bước tiến quan trọng khi bước chân vào giảng đường đại học. Xen lẫn niềm vui, háo hức thì các bậc phụ huynh và tân sinh viên cũng có nhiều hồi hộp, lo lắng khi các em bắt đầu một cuộc sống tự lập, xa nhà và môi trường học tập với thầy cô, bạn bè và kiến thức mới. Với tinh thần nhiệt tình, chu đáo của đội ngũ cán bộ giáo viên cũng như đoàn viên thanh niên, các tân sinh viên đã hoàn thành thủ tục nhập học nhanh chóng, thuận lợi, tạo cảm giác yên tâm cho các bậc phụ huynh và Tân sinh viên.

Xem thêm: Thư viện điện tử chào đón Tân sinh viên K3

Download Template Joomla 3.0 free theme.