Deutschland online bookmaker http://artbetting.de/bet365/ 100% Bonus.

Sinh viên 5 tốt là gì?

            Danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” là một danh hiệu cao quý của sinh viên Việt Nam, được đưa vào hệ thống khen thưởng cấp Quốc Gia, là cơ sở quan trọng cho việc xét học bổng, du học, tuyển dụng, … Phong trào “Sinh viên 5 tốt” là 1 cuộc đua lớn trong sinh viên cả nước; là danh hiệu Sinh viên có uy tín, là minh chứng cho sự nỗ lực, cố gắng trong mỗi cá nhân sinh viên để rèn luyện, hoàn thiện ở 5 tiêu chí: “Học tập tốt – Đạo đức tốt – Tình nguyện tốt – Hội nhập tốt – Thể lực tốt”.

            Phong trào “Sinh viên 5 tốt” được Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam chuyển tiếp từ cuộc vận động “Sinh viên 5 tốt” (trước đây là “Sinh viên 3 tốt”) nhằm hướng tới mục tiêu xây dựng hình ảnh sinh viên toàn diện với các tiêu chí: “Học tập tốt, Đạo đức tốt, Thể lực tốt, Tình nguyện tốt, Hội nhập tốt”. Bên cạnh đó, Phong trào cũng tạo điều kiện, môi trường, động lực cho các bạn sinh viên tự giáo dục, tự rèn luyện, tự trau dồi lý tưởng, trang bị những hành trang cơ bản để lập thân lập nghiệp, khắc phục những hạn chế, yếu kém của bản thân, qua đó đóng góp cho xã hội nguồn nhân lực chất lượng cao.

012

Những tiêu chí của sinh viên 5 tốt

           Trải qua nhiều năm triển khai thực hiện, rất nhiều bạn sinh viên 5 tốt đã khẳng định được bản thân trước nhiều doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước. Danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” trở nên uy tín và trở thành một trong những tiêu chí lựa chọn khi tuyển dụng của nhiều doanh nghiệp.

            Để đạt được danh hiệu “Sinh viên 5 tốt”, bạn phải trải qua một quá trình rèn luyện, phấn đấu về các mặt: học tập, đạo đức, thể lực, tình nguyện và hội nhập trong suốt năm học. Đòi hỏi khả năng lên kế hoạch cho chính bản thân để chinh phục các tiêu chí của danh hiệu “Sinh viên 5 tốt”, rèn luyện cho bản thân ý thức tự giác, chủ động trong học tập, nghiên cứu khoa học; khả năng sắp xếp thời gian hợp lý thông qua việc cân đối thời gian giữa việc học và tham gia các hoạt động xã hội; sự tự tin, chuyên nghiệp khi giao tiếp và sinh hoạt với mọi người, đặc biệt là giao lưu quốc tế.

            Khi được công nhận danh hiệu “Sinh viên 5 tốt”, bạn chính là niềm tự hào của bản thân – của sự cố gắng nỗ lực trong 1 năm học, của bạn bè và gia đình, là tấm gương sáng để nhiều thế hệ sinh viên Phân hiệu noi theo. Qua đó giúp phong trào “Sinh viên 5 tốt” lan tỏa trong cộng đồng sinh viên, đồng thời nâng cao chất lượng của các cử nhân – kỹ sư sau khi tốt nghiệp.

            Phong trào “Sinh viên 5 tốt” là mô hình giải pháp hiệu quả nhất cho việc xây dựng hình ảnh sinh viên Phân hiệu toàn diện, đóng góp cho tỉnh Lào Cai nói riêng, khu vực Tây Bắc nói chung nguồn nhân lực chất lượng cao. Vì tương lai, mỗi bạn sinh viên của Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai hãy cùng ý thức rõ ràng trách nhiệm với bản thân, tự giác và phấn đấu trở thành “Sinh viên 5 tốt” nhé!

Tác giả: Trung Tiến – Hoài Nam

Download Template Joomla 3.0 free theme.