Deutschland online bookmaker http://artbetting.de/bet365/ 100% Bonus.

TỌA ĐÀM KỶ NIỆM 36 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM


         Tôn sư trọng đạo là một truyền thống lâu đời quý báu của dân tộc ta. Truyền thống đó từ xa xưa đã được nhân dân ta lưu truyền trong những câu tục ngữ, ca dao mà mọi người đều thấy quen thuộc: “Nhất tự vi sư, bán tự vi sư”, “Không thầy đố mày làm nên”, “Muốn sang thì bắc cầu kiều, muốn con hay chữ thì yêu lấy thầy”.

1

 Truyền thống tôn sư trọng đạo còn được thể hiện ở một phong tục đẹp của nhân dân ta. Hằng năm, cứ mỗi độ Tết đến Xuân về, ông bà, cha mẹ lại không quên nhắc nhở con cháu đi chúc Tết “mồng một tết cha, mồng hai tết mẹ, mồng ba tết thầy”. Trong không khí “vui như Tết”, mọi người vẫn không quên dành cho những người thầy sự quan tâm đầy tình nghĩa. Truyền thống tôn sư trọng đạo hôm nay vẫn đang được nhân dân ta và bao thế hệ học trò tiếp tục gìn giữ và phát huy. Hằng năm, bên cạnh tục “mồng ba tết thầy”, vào dịp 20 - 11, nhân dân ta và các thế hệ học trò lại tổ chức thăm hỏi, quan tâm hoặc trao đổi với các Nhà giáo về sự nghiệp giáo dục thế hệ trẻ. Đây cũng là dịp toàn xã hội động viên, cổ vũ các Nhà giáo vượt mọi khó khăn, nêu cao ý thức trách nhiệm, làm tròn sứ mệnh “trồng người” vẻ vang của mình.

         Hòa chung trong không khí tưng bừng của cả nước, sáng ngày 20/11/2018, Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Lào Cai long trọng tổ chức buổi tọa đàm kỷ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2018).

2

Tập thể cán bộ, giảng viên Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai

Tham dự buổi tọa đàm có PGS.TS. Hoàng Văn Hùng – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Phân hiệu; các đồng chí trong Ban Giám đốc; lãnh đạo các đơn vị, đoàn thể; toàn thể CBVC, HĐLĐ; đại diện 12 lớp sinh viên hệ đại học chính quy; đại diện 14 lớp liên kết đào tạo đang học tập tại Phân hiệu. Về phía khách mời có thầy Nguyễn Văn Thắng, Nguyên Bí thư Đảng ủy, hiệu trưởng trường Cao đẳng Cộng đồng Lào Cai; thầy Nguyễn Mạnh Tuấn, thầy Hoàng Ngọc Thao, nguyên Phó hiệu trưởng trường CĐCĐ Lào Cai; Nhạc sĩ Đức Hạnh – Giám đốc Trung tâm thực nghiệm và biểu diễn tỉnh Lào Cai.

3

PGS.TS. Hoàng Văn Hùng – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Phân hiệu thay mặt Đảng ủy, Ban giám đốc gửi những lời chi ân sâu sắc đến các thầy cô. Trong hơn hai năm chính thức đi vào hoạt động, với tinh thần đoàn kết, nhất trí và không ngừng cố gắng trong công tác của tập thể CBVC, HSSV, Phân hiệu đã từng bước ổn định và đạt nhiều thành quả đáng khích lệ trên các lĩnh vực: Đào tạo, Nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ, phát triển đội ngũ... Cũng nhân dịp này, đồng chí cũng nhắc nhở toàn thể CBVC, HSSV tiếp tục phát huy tinh thần xung kích, sáng tạo, vượt mọi khó khăn phấn đấu hoàn thành tốt hơn nữa mọi nhiệm vụ được giao, là yếu tố quan trọng cho sự phát triển của Phân hiệu.

20 tháng 11 cũng là dịp để các thế hệ học trò bày tỏ sự tri ân đối với các thầy cô, những người đã không quản ngày đêm, miệt mài trên bục giảng để truyền đạt kiến thức, giúp các em có đầy đủ hành trang và tự tin bước vào đời.

Untitled

 Học viên Đào Xuân Thu – lớp trưởng lớp cao học Quản lý đất đai K24 đại diện cho toàn thể học viên của 14 lớp liên kết cao học & Đại học đang học tập tại Phân hiệu phát biểu và tặng hoa chúc mừng.

9
Em Thang Ngọc Linh Sinh viên lớp K3- Quản trị Dịch vụ Du lịch và Lữ hành thay mặt cho toàn thể các em sinh viên hệ đại học chính quy phát biểu tri ân, cảm ơn các thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Cũng nhân dịp này, thầy và trò Phân hiệu đã cùng nhau ôn lại những truyền thống quý báu của ngày nhà giáo Việt Nam, chia sẻ những kinh nghiệm, giảng dạy, học tập, những kỷ niệm đáng nhớ, những khoảnh khắc khó quên trên bục giảng cũng như trong cuộc đời học sinh, sinh viên.

6

Mỗi thầy, cô giáo là một tấm gương sáng cho thế hệ học trò noi theo

Buổi tọa đàm kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam của thầy và trò Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai đã khép lại trong không khí vui tươi, đầm ấm. Vinh dự và tự hào, mỗi nhà giáo, cán bộ, viên chức, lao động của Phân hiệu sẽ luôn cố gắng nỗ lực để góp phần xây dựng Nhà trường trở thành nơi đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao cho các tỉnh miền núi khu vực Tây Bắc, đồng thời sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu ngày càng cao của xã hội.

7

PGS.TS Hoàng Văn Hùng – Giám đốc Phân hiệu tặng hoa và giấy khen của Đại học Thái Nguyên cho các cá nhân và tập thể đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2017-2018

8

PGS.TS. Nguyễn Mạnh Hà và ThS. Trần Nhật Tân tặng hoa và giấy khen cho cá nhân có thành tích xuất sắc đột xuất

Buổi tọa đàm đã giúp thầy và trò Phân hiệu cùng nhau ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, đề cao tình cảm thiêng liêng giữa thầy và trò. Buổi tọa đàm đã khép lại nhưng dư âm của buổi lễ sẽ còn vang mãi trong mỗi chúng ta.

Bài viết: Ứng Trọng Khánh

Ảnh: Trần Anh Quang

 

Download Template Joomla 3.0 free theme.