Deutschland online bookmaker http://artbetting.de/bet365/ 100% Bonus.

Chuyến thăm và làm việc của Đoàn đại biểu Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai với Trường Cao đẳng Y Dược Sở Hùng, Vân Nam, Trung Quốc

            Thực hiện kế hoạch quan hệ hợp tác quốc tế năm 2018, theo lời mời của Trường Cao đẳng Y Dược Sở Hùng,Vân Nam, Trung Quốc, từ ngày 31/05 đến ngày 02/06, Đoàn đại biểu của Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Lào Cai đã đến thăm và làm việc với Trường Cao đẳng Y Dược Sở Hùng.

            Đoàn đại biểu do PGS.TS. Hoàng Văn Hùng - Giám đốc Phân hiệu làm trưởng đoàn, các thành viên trong đoàn gồm: PGS.TS. Nguyễn Mạnh Hà - Phó Giám đốc Phân hiệu, ThS. Hà Văn Nhiếp – Phó Hiệu trưởng trường Cao đẳng Cộng đồng Bắc Kạn, TS. Trần Phạm Văn Cương – Phó trưởng khoa phụ trách Khoa Kinh tế - Du lịch, ThS. Đào Thị Biếc – Giảng viên tiếng Trung khoa Khoa học Cơ bản, CN. Trần Thị Ngọc Hà – Chuyên viên Bộ phận Hợp tác Quốc tế. Tiếp đón và làm việc với Đoàn, về phía Trường Cao đẳng Y dược Sở Hùng có: đồng chí Hiệu trưởng - Vương Hiểu Minh, đồng chí Bí thư - Dương Hồng Nhân, đồng chí Phó Hiệu trưởng - Toản Tuyết Phong cùng toàn thể các đồng chí lãnh đạo các phòng, ban và các trưởng khoa của nhà trường.

12

Đoàn đại biểu tại Trường Cao đẳng Y Dược Sở Hùng

            Tại Trường Cao đẳng Y Dược Sở Hùng, Đoàn đại biểu của Phân hiệu đã được tới thăm nhà truyền thống của nhà trường. Tại đây, Đoàn đại biểu Phân hiệu đã được nghe chính các sinh viên giới thiệu về quá trình hình thành và phát triển của nhà trường. Ngoài ra nhà truyền thống còn lưu giữ những thành tựu, giải thưởng, bằng khen của Chính phủ, đồng thời đây là bảo tàng trưng bày những mẫu dược liệu, máy móc thiết bị học tập và những sản phẩm dược liệu được nghiên cứu sản xuất bởi chính các thầy trò Trường Cao đẳng Y Dược Sở Hùng. Sau đây là một số hình ảnh của Đoàn đại biểu Phân hiệu tại nhà truyền thống của trường:

32

22

Nhà truyền thống của Trường Cao đẳng Y Dược Sở Hùng

            Đoàn đại biểu Phân hiệu được tới thăm giảng đường và các phòng thí nghiệm, thực hành cho sinh viên. Trường Cao đẳng Y Dược Sở Hùng được trang bị cơ sở vật chất cùng các trang thiết bị hiện đại để phục vụ cho quá trình học tập và thực hành nghề nghiệp của sinh viên. Tất các các phòng thí nghiệm, thực hành đều được trang bị đầy đủ các trang, thiết bị và vật dụng cần thiết để sinh viên có thể tiến hành các thí nghiệm hóa học, thực hành điều chế, sản xuất các loại dược liệu. Bản thân trường cũng nghiên cứu và sản xuất thành công một số loại dược phẩm và được đón nhận nồng nhiệt trên thị trường dược phẩm Trung Quốc. Ngoài ra, sinh viên trong trường còn được tạo điều kiện đến thực tập tại các doanh nghiệp sản xuất dược phẩm lớn, có danh tiếng trên địa bàn thành phố Sở Hùng. Có thể nói đây là môi trường học tập và nghiên cứu lý tưởng cho sinh viên trong nước cũng như sinh viên nước ngoài. Qua chuyến thăm quan này, Phân hiệu cũng đã thấy được cơ hội và tiềm năng hợp tác để phát triển Giáo dục - Đào tạo cũng như hợp tác NCKH với Nhà trường.

            Một số hình ảnh Đoàn đại biểu tới thăm quan phòng thí nghiệm, thực hành:

425262

            Kết thúc chuyến thăm quan, PGS.TS. Hoàng Văn Hùng – Giám đốc Phân hiệu, PGS.TS. Nguyễn Mạnh Hà – Phó Giám đốc Phân hiệu cùng các lãnh đạo, cán bộ đã có cuộc họp chính thức để bàn bạc, trao đổi chính thức các nội dung trước khi bắt tay vào việc ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác. Trong không khí làm việc trang trọng và nghiêm túc, hai bên đã đi tới thảo luận về các nội dung:

            - Hợp tác trong lĩnh vực nghiên cứu thảo dược, cùng nghiên cứu các cây thảo dược, sản xuất giáo trình, đăng bài luận văn nghiên cứu

            - Trao đổi du học sinh (qua các chương trình học tập ngắn hạn và dài hạn)

            - Trao đổi lãnh đạo giữa 2 đơn vị để cùng giao lưu, học hỏi phương pháp quản lí

            - Hợp tác trao đổi giáo viên giữa 2 bên để trao đổi phương pháp giảng dạy hoặc trực tiếp tham gia giảng dạy.

82

92

Hai bên cùng thảo luận nội dung hợp tác

            Qua thời gian cùng làm việc, trao đổi thông tin cả 2 bên đã ký kết được biên bản thỏa thuận và các bên cam kết sẽ thúc đẩy hợp tác theo các nội dung đã kí kết. Biên bản ghi nhớ hợp tác đã đưa mối quan hệ hợp tác giữa 2 nhà trường lên một tầm cao mới, hợp tác bền vững cùng phát triển và hội nhập.           

102

112

Lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác

            Đào đại biểu Phân hiệu đã trở về Lào Cai vào ngày 02/06/2018, kết thúc chuyến đi công tác 3 ngày tại trường Cao đẳng Y Dược Sở Hùng. Chuyến đi công tác đã diễn ra rất thành công và tốt đẹp, mở ra nhiều cơ hội phát triển cho các cán bộ giảng viên và sinh viên của 2 đơn vị.

Tác giả: Trần Thị Ngọc Hà (Phòng Đào tạo – NCKH&HTQT)

Download Template Joomla 3.0 free theme.