Deutschland online bookmaker http://artbetting.de/bet365/ 100% Bonus.

Đoàn công tác Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Bắc Kạn đến thăm và làm việc tại Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai

Ngày 09/05/2018, Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Bắc Kạn đã đến thăm và làm việc tại Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai. Tham gia đoàn làm việc gồm có các Đ/c: Đỗ Tuấn Khiêm, Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Bắc Kạn; Hoàng Văn Hải, Phó Giám đốc Sở và các đồng chí thủ trưởng các đơn vị, Trưởng các phòng chuyên môn trực thuộc Sở. Tiếp và làm việc với đoàn cán bộ Sở Khoa học và Công nghệ Bắc Kạn có PGS.TS Hoàng Văn Hùng - Giám đốc Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai, PGS.TS Nguyễn Mạnh Hà Phó giám đốc Phân hiệu và các đ/c thủ trưởng đơn vị và Thầy cô tại các khoa chuyên môn.

Tại buổi làm việc, các đồng chí lãnh đạo Sở, thủ trưởng các phòng đã thông báo những kết quả đạt được trong thời gian qua, hai bên đã cùng thảo luận về các kinh nghiệm quản lý nhà nước về hoạt động KH&CN đối với các lĩnh vực mà lãnh đạo hai bên đang quan tâm chỉ đạo triển khai. Buổi làm việc cũng đã dành thời gian thảo luận về các hoạt động ứng dụng khoa học công nghệ.

Đồng chí Đỗ Tuấn Khiêm – Giám đốc Sở Khoa học và công nghệ tỉnh Bắc Kạn đã nêu tóm tắt về những thuận lợi, khó khăn cũng như tình hình hoạt động quản lý Khoa học Công nghệ, những sản phẩm Khoa học Công nghệ tỉnh Bắc Kạn.

AĐ/c Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Bắc Kạn phát biểu tại cuộc họp

Thay mặt ban lãnh đạo, PGS.TS Hoàng Văn Hùng – Giám đốc Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai báo cáo về các thành tựu, tình hình hoạt động Khoa học và công nghệ của tỉnh Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại Lào Cai trong những năm gần đây. Phân hiệu đã rất chú trọng đầu tư phát triển nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ và xây dựng những Mô hình, vườn thí nghiệm đã bước đầu đạt được những thành tựu nhất định.

BGiám đốc Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại Lào Cai phát biểu tại cuộc họp

Cũng trong buổi làm việc, Đoàn đã đến thăm quan và khảo sát các Mô hình vườn nghiên cứu bảo tồn phong lan rừng, vườn nghiên cứu nông nghiệp công nghệ cao tại Phân hiệu.

Cuối buổi làm việc hai bên lãnh đạo của Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Bắc Kạn và các Thầy cô trong Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại Lào Cai chụp ảnh lưu niệm tập thể. Chương trình làm việc của đoàn cán bộ Sở Khoa học và Công nghệ Bắc Kạn tại Phân hiệu đã thành công tốt đẹp, mở ra những định hướng, cơ hội hợp tác về khoa học công nghệ giữa hai địa phương, đơn vị.

Một số hình ảnh hoạt động của đoàn công tác tại Phân hiệu:

C

E

D

Doãn Thu Hà - Phòng đào tạo, NCKH & HTQT

Download Template Joomla 3.0 free theme.