Deutschland online bookmaker http://artbetting.de/bet365/ 100% Bonus.

Lễ kết nạp Đảng viên mới của Chi bộ Đào tạo – NCKH&HTQT

Chiều ngày 10/4/2018, trong không khí ấm áp của mùa xuân, Chi bộ Đào tạo – NCKH&HTQT thuộc Đảng bộ Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai đã tiến hành tổ chức lế kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Trần Thị Hiền đang công tác tại Khoa Kinh tế - Du lịch. Lễ kết nạp diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng các trình tự, thủ tục quy định và Điều lệ Đảng.

Sinh thời Chủ tịch Hồ Chí Minh đã khẳng định: "Vấn đề phát triển Đảng là vấn đề quan trọng trong xây dựng Đảng. Đảng phải có một số lượng đảng viên nhất định mới hình thành nên tổ chức đảng. Sự nghiệp lãnh đạo cách mạng của Đảng là sự nghiệp vĩ đại lâu dài phải do nhiều thế hệ chiến sĩ cộng sản tham gia gánh vác. Năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu chỉ có thể có trên cơ sở số lượng, chất lượng đội ngũ đảng viên tương ứng. Do đó, Đảng phải thường xuyên làm tốt công tác phát triển đảng".

Với mục tiêu thực hiện tốt nhiệm vụ phát triển Đảng, Chi bộ Đào tạo – NCKH&HTQT đã rất chú ý bồi dưỡng và giúp đỡ để những quần chúng ưu tú được đứng trong hàng ngũ của Đảng. Đồng chí Trần Thị Hiền - Giảng viên Khoa Kinh tế - Du lịch đã không ngừng phấn đấu dưới sự giúp đỡ của Chi bộ Đào tạo – NCKH&HTQT. Chiều ngày 10/4/2018, đồng chí đã vinh dự được đứng trong hàng ngũ Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. 

1

Buổi lễ đã diễn ra nghiêm túc, đúng quy định và Điều lệ Đảng

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp Đảng viên mới. Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Hoàng - Bí thư Chi bộ Đào tạo – NCKH&HTQT đã trao quyết định Kết nạp Đảng viên mới của Đảng Khối các cơ quan tỉnh Lào Cai và phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới Trần Thị Hiền; phân công đồng chí Trần Phạm Văn Cương là người tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí trong thời gian thử thách 12 tháng. Đồng thời, thay mặt toàn thể Đảng viên trong Chi bộ, đồng chí Bí thư chúc mừng Đảng viên mới và bày tỏ mong muốn đồng chí Trần Thị Hiền sẽ tiếp tục nỗ lực rèn luyện, tu dưỡng; hăng hái, nhiệt tình trong công tác; phát huy năng lực nhiều hơn nữa để góp phần cùng toàn Chi bộ Đào tạo – NCKH&HTQT phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

2

Đ/c Nguyễn Hoàng – Bí thư Chi bộ Đào tạo–NCKH&HTQT đọc quyết định kết nạp Đảng viên mới 

3

Đảng viên mới Trần Thị Hiền nhận Quyết định kết nạp của Đảng Khối các cơ quan tỉnh Lào Cai

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Mạnh Hà – Đại diện Đảng ủy, Phó Giám đốc Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai đã có bài phát biểu dặn dò toàn Chi bộ Đào tạo – NCKH&HTQT nói chung và đồng chí Đảng viên mới nói riêng về nhiệm vụ của người Đảng viên trong tình hình mới. Đồng chí đánh giá cao tinh thần đoàn kết, phấn đấu trong công tác của toàn thể Chi bộ Đào tạo – NCKH&HTQT. Đồng chí cũng khẳng định, để trở thành Đảng viên là kết quả của cả một quá trình phấn đấu khó khăn, lâu dài, không dễ dàng. Và khi đã được đứng trong hàng ngũ của Đảng, Đảng viên phải là người gương mẫu, chuẩn mực trong công tác và cả trong đời sống để làm gương cho quần chúng trong chi bộ noi theo. Đồng chí nhấn mạnh, toàn chi bộ cần đoàn kết xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh, góp phần xây dựng nhà trường ngày càng phát triển, đóng góp cho công cuộc xây dựng đất nước, chống lại chủ nghĩa cá nhân và những mưu đồ xấu của các thế lực thù địch.

4

Đ/c Nguyễn Mạnh Hà – Đại diện Đảng ủy, Ban Giám đốc Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai phát biểu tại buổi lễ

5

Đ/c Nguyễn Mạnh Hà – Đại diện Đảng ủy, Ban Giám đốc Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Lào Cai tặng hoa chúc mừng Đảng viên mới

6

Khoa Kinh tế - Du lịch tặng hoa chúc mừng đồng chí Đảng viên mới

cuoi

Đ/c Đảng viên mới chụp ảnh lưu niệm cùng toàn thể Chi bộ Đào tạo–NCKH&HTQT và đại biểu

Buổi lễ kết nạp Đảng viên mới của Chi bộ Đào tạo – NCKH&HTQT kết thúc thành công tốt đẹp. Trong niềm xúc động, đồng chí Đảng viên mới bày tỏ cảm xúc tự hào và biết ơn sự dìu dắt của Chi bộ, sự quan tâm của Đảng bộ Phân hiệu; quyết tâm phấn đấu để trở thành Đảng viên chính thức dưới sự giúp đỡ của Chi bộ Đào tạo – NCKH&HTQT nói riêng và Đảng bộ Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại Lào tỉnh Cai nói chung.

Buổi lễ cũng đã trở thành nguồn động lực có ý nghĩa động viên, khích lệ quần chúng trong Chi bộ tích cực noi gương, rèn luyện phấn đấu để xứng đáng đứng trong hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam, góp phần xây dựng Đảng ủy Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai trong sạch, vững mạnh.

Trần Phạm Văn Cương - Chi bộ Đào tạo – NCKH&HTQT

Download Template Joomla 3.0 free theme.