Deutschland online bookmaker http://artbetting.de/bet365/ 100% Bonus.

Tổng kết công tác Hợp tác quốc tế năm 2017 của Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Lào Cai

        Hợp tác quốc tế có một vai trò cốt yếu và không thể thiếu trong tiến trình đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục. Hoạt động HTQT và hội nhập quốc tế (global engagement) đang diễn ra ở nhiều trường đại học trên thế giới nhắm đến việc tạo ra cơ hội cho sinh viên và giảng viên của họ có được giáo dục và trải nghiệm toàn diện có chất lượng.

          Trong những năm qua, hoạt động hợp tác quốc tế của Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Lào Cai cũng được chú trọng, là 1 trong 3 nhiệm vụ chính và đã góp phần thiết thực vào việc nâng cao chất lượng đào tạo và phát triển nhà trường. Cụ thể hoạt động HTQT tại Phân hiệu trong năm 2017 đã đạt được một số thành tựu như sau:

          Về đoàn ra – đoàn vào: Trong thời gian vừa qua, Phân hiệu đã tổ chức đón tiếp và làm việc với 4 đoàn khách nước ngoài tới từ các nước như Trung Quốc, Philippines, cụ thể là các đoàn đại biểu tới từ các trường: Đại học Bách khoa Laguna – Philippine, Đại học Công nghệ Ramon Magsaysay, Trường Cao đẳng Y dược Sở Hùng. Phân hiệu đã ký kết 02 biên bản ghi nhớ hợp tác với các tổ chức giáo dục, đào tạo trong và ngoài nước. Mỗi đoàn khách tới thăm quan, làm việc và ký kết biên bản ghi nhớ lại đem lại cho Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Lào Cai thêm nhiều cơ hội phát triển và hội nhập.

c hà 1

Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Lào Cai đón tiếp đoàn đại biểu Đại học Bách khoa Laguna – Philippine

c hà 2

Buổi tọa đàm với đại biểu trường Đại học Công nghệ Ramon Magsaysay – Philippines

c hà 3

Đồng chí PGĐ. Trần Nhật Tân thay mặt Phân hiệu ký biên bản ghi nhớ hợp tác với hiệu trưởng trường Đại học Công nghệ Ramon Magsaysay Philippines

            Bên cạnh đó, năm 2017 vừa qua, Phân hiệu đã tổ chức được 8 đoàn ra với các mục đích như học tập, nghiên cứu dài hạn và ngắn hạn, tham dự hội thảo khoa học, trao đổi đoàn… tới các quốc gia như: Trung Quốc, Hàn Quốc, Philippines, Úc. Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Lào Cai đã ý thức được trong thời buổi hội nhập toàn cầu, để tạo điều kiện thuận lợi để hội nhập và phát triển thì việc trang bị ngoại ngữ cho đội ngũ cán bộ giảng viên cũng như sinh viên là việc cốt yếu. Vì vậy, năm 2017 vừa qua Phân hiệu đã mời một giảng viên người nước ngoài tới hỗ trợ thực hành tiếng Anh cho giảng viên cũng như sinh viên Phân hiệu.

c hà 4

Tiết thực hành tiếng Anh của các bạn sinh viên khóa 2

            Bước sang năm 2018, Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Lào Cai hy vọng rằng hoạt động HTQT sẽ ngày càng được chú trọng đẩy mạnh và phát triển để Phân hiệu sẽ ngày một đi lên, hội nhập, đổi mới đáp ứng được những nhu cầu của xã hội và đem lại nhiều cơ hội cho đội ngũ cán bộ, giảng viên cũng như sinh viên của Phân hiệu.

Tác giả: Trần Thị Ngọc Hà (Phòng Đào tạo – NCKH&HTQT)

Download Template Joomla 3.0 free theme.