Deutschland online bookmaker http://artbetting.de/bet365/ 100% Bonus.

Liên kết đào tạo với nhiệm vụ nâng cao chất lượng nguồn nhân lực cho tỉnh Lào Cai.

Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai được thành lập theo Quyết định số 6189/QĐ-BGDĐT ngày 24/12/2015 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo. Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai là cơ sở giáo dục đại học đào tạo đa ngành, đa lĩnh vực; Đào tạo nguồn nhân lực trình độ cao phục vụ yêu cầu phát triển của xã hội; nghiên cứu khoa học, ứng dụng và chuyển giao công nghệ phù hợp với điều kiện phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Lào Cai và khu vực Tây Bắc;

Bên cạnh việc trực tiếp đào tạo nguồn nhân lực có trình độ Đại học thuộc các chuyên ngành Du lịch, Chăn nuôi – Thú y, Khoa học cây trồng, Quản lý tài nguyên và Môi trường, Phân hiệu đã phối hợp với một số trường Đại học có uy tín như: Đại học Sư Phạm, Đại học Kinh tế và Quản trị kinh doanh, Đại học Nông Lâm (thuộc Đại học Thái Nguyên), Đại học Luật Hà Nội, Đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội,... để tổ chức đào tạo trình độ sau đại học theo định hướng ứng dụng cho các cán bộ, công chức, viên chức của tỉnh Lào Cai.

Hiện nay, Phân hiệu đã phối hợp để tổ chức đào tạo được 16 lớp với tổng số gần 450 học viên bao gồm các chuyên ngành như: Quản lý giáo dục, Quản lý kinh tế, Quản lý đất đai, Quản trị kinh doanh, Khoa học cây trồng, Phát triển nông thôn, Lâm nghiệp, Luật,... Với phương châm lấy chất lượng giáo dục đặt lên hàng đầu, Phân hiệu đã phối hợp chặt chẽ với các đơn vị trong việc cử các giảng viên có trình độ chuyên môn cao tham gia giảng dạy; phối hợp trong quản lý thực hiện nề nếp giảng dạy và học tập của giảng viên và học viên; đầu tư cơ sở vật chất, xây dựng thư viện điện tử phục vụ cho việc dạy và học;.... Với những kết quả đã đạt được, Phân hiệu đang dần khẳng định được vị thế là trung tâm đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho tỉnh Lào Cai và các tỉnh lân cận thuộc khu vực Tây Bắc.

Một số hình ảnh học tập của các lớp sau đại học tại Phân hiệu

25.1

25.2

25.3

25.4

ThS. Nguyễn Hoàng – Phó Trưởng phòng ĐT-NCKH&HTQT 

Download Template Joomla 3.0 free theme.