Deutschland online bookmaker http://artbetting.de/bet365/ 100% Bonus.

Tập huấn phần mềm tuyển sinh năm 2019

Ngày 13/06/2019, tại Trường Đại học Hùng Vương – Phú Thọ, Bộ Giáo dục và Đào Tạo tổ chức Hội nghị tập huấn phần mềm tuyển sinh năm 2019.

Dự Hội nghị có ông Phạm Như Nghệ - Phó Vụ trưởng Vụ Giáo dục Đại học, Bộ Giáo dục và Đào tạo; các chuyên viên vụ Giáo dục Đại học và Cục Công nghệ thông tin; đại diện Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội (Viettel) cùng đại diện lãnh đạo, cán bộ, giảng viên chuyên trách tuyển sinh của các học viện, trường ĐH, CĐ và các trường Trung cấp đào tạo giáo viên khu vực phía Bắc. Về phía Trường ĐH Hùng Vương có TS. Hoàng Công Kiên – Phó Hiệu trưởng Phụ trách trường và các đồng chí trong Ban giám hiệu cùng cán bộ, giảng viên Nhà trường.

1

Toàn cảnh Hội nghị tập huấn

Khai mạc Hội nghị, ông Phạm Như Nghệ - Phó Vụ trưởng Vụ Giáo dục Đại học khẳng định công tác tuyển sinh luôn là bài toán quyết định sự sống còn của nhà trường, quyết định chất lượng đào tạo của các Trường ĐH, Cao đẳng. Công tác tuyển sinh trong những năm qua đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo quan tâm. Đặc biệt, qua Hội nghị, các trường sẽ trao đổi về quy chế tuyển sinh năm 2019 và cập nhật dữ liệu phần mềm tuyển sinh năm 2019, đảm bảo công tác tuyển sinh diễn ra khoa học, thuận tiện, hiệu quả.

2

Ông Phạm Như Nghệ - Phó Vụ trưởng Vụ Giáo dục Đại học phát biểu khai mạc Hội nghị

3

TS. Hoàng Công Kiên – Phó Hiệu trưởng Phụ trách Trường phát biểu tại Hội nghị

Tại hội nghị, các chuyên gia của Bộ GD&ĐT và Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội Viettel đã triển khai giới thiệu, tập huấn các nội dung chính của Hội nghị và tập trung vào các vấn đề: Quy chế tuyển sinh Đại học, Cao đẳng năm 2019 và những điểm mới so với năm 2018; Giới thiệu, hướng dẫn sử dụng hệ thống quản lý dữ liệu thi THPT Quốc gia và Phần mềm phục vụ công tác tuyển sinh năm 2019; Quy trình xét tuyển trên hệ thống (Tổng thể, trường đơn lẻ, nhóm trường).

4

Ông Phạm Văn Lương – Chuyên viên Vụ Giáo dục Đại học trao đổi tại Hội nghị

5

Bà Vũ Thị Nhinh – Tập đoàn Công nghiệp Viễn thông (Viettel) trao đổi tại Hội nghị

Tiếp đó, Vụ Giáo dục Đại học tiến hành triển khai tập huấn sử dụng phần mềm tuyển sinh cho cán bộ chuyên trách tuyển sinh của các trường tại các phòng máy của Trường Đại học Hùng Vương. Trong đợt tập huấn phần mềm tuyển sinh năm nay, Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai đã cử đồng chí Nông Hạnh Phúc – cán bộ công nghệ thông tin trực tiếp xử lý phần mềm tuyển sinh của Phân hiệu tham gia tập huấn.

Dưới đây là một số hình ảnh:

6

7

8

9

Hạnh Phúc

Download Template Joomla 3.0 free theme.