Deutschland online bookmaker http://artbetting.de/bet365/ 100% Bonus.

LƯU HỌC SINH LÀO CHÚC MỪNG PHÂN HIỆU ĐHTN TẠI TỈNH LÀO CAI NHÂN KỶ NIỆM NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM THỐNG NHẤT ĐẤT NƯỚC (30/4/1975 – 30/4/2019)

Chiến thắng 30/4 là một trong những mốc son chói lọi nhất trong lịch sử dựng nước và giữ nước của dân tộc ta. Đó là biểu tượng sáng ngời của Chủ nghĩa anh hùng cách mạng Việt Nam, đỉnh cao của khí phách và trí tuệ của con người Việt Nam. Với mỗi người Việt Nam, ngày 30/4/1975 là một ngày lịch sử trọng đại. Trong những ngày này, công dân Việt Nam nói chung và các sinh viên trong Phân hiệu nói riêng đều được ôn lại những trang lịch sử vẻ vang của dân tộc ta.

Nhân kỷ niệm ngày giải phòng miền Nam, thống nhất đất nước, đại diện các bạn Lưu học sinh Lào đang theo học tại Phân hiệu đã gửi tặng nhà trường món quà hết sức ý nghĩa. Đây là dịp để các lưu học sinh có điều kiện cảm nhận sâu sắc và đầy đủ hơn về truyền thống tốt đẹp, tình cảm nồng hậu của người dân Việt Nam, nơi các lưu học sinh đang sinh sống, học tập và trải nghiệm. Đồng thời, góp phần nâng cao tình đoàn kết hữu nghị giữa nhà nước và nhân dân Việt Nam với nhà nước và nhân dân các nước Lào.

1.1

Đại diện LHS Lào tặng món quà ý nghĩa cho Phân hiệu

Tại buổi gặp mặt, đại diện cho Ban Giám đốc, PGS.TS. Nguyễn Mạnh Hà – Phó Giám đốc Phân hiệu đã thay mặt Phân hiệu cảm ơn món quà vô cùng ý nghĩa và những tình cảm chân thành, ấm áp của các bạn Lưu học sinh dành tặng. Thầy đã ôn lại những sự kiện lịch sử hào hung của dân tộc Việt Nam trong ngày 30/4 lịch sử để các bạn Lưu học sinh Lào có thể hiểu rõ hơn về sự kiện quan trọng này của Việt Nam. Thầy mong các bạn Lưu học sinh Lào tiếp tục cố gắng học tập chăm chỉ và đạt được nhiều thành công để sau này về xây dựng quê hương, đất nước và đồng thời xây dựng tình hữu nghị Việt Nam – Lào ngày càng bền đẹp.

1.3

PGS. TS Nguyễn Mạnh Hà phát biểu tại buổi gặp mặt

Thay mặt cho các bạn Lưu học sinh Lào, bạn Lavone Yangvacha đã phát đã bày tỏ lời cảm ơn chân thành tới lãnh đạo Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Lào Cai cùng các thầy/cô giáo. Các bạn rất vui mừng vì được theo học tại Phân hiệu và được tận hưởng bầu không khí hào hùng, trang trọng trong ngày 30/4, đây là sự kiện hết sức quan trọng của nhân dân Việt Nam. Các bạn Lưu học sinh đã có cơ hội để hiểu rõ hơn về lịch sử, về nền văn hóa của đất nước Việt Nam và càng thêm gắn bó với Phân hiệu, với đất nước và con người Việt Nam. Cuối buổi gặp mặt, các bạn Lưu học sinh đã có món quà nhỏ nhưng vô cùng ý nghĩa gửi tặng nhà trường.

12

LHS Lavong Yangvacha phát biểu chúc mừng ngày 30/4

Hy vọng trong thời gian theo học tại Phân hiệu các bạn LHS Lào sẽ cố gắng hết sức mình để tiếp thu được nguồn tri thức vô giá, tương lai có thể về xây dựng quê hương đất nước giàu đẹp, gắn kết giúp cho tình hữu nghị 2 nước Việt – Lào ngày càng tốt đẹp hơn.

Tác giả: Trần T. Ngọc Hà (Phòng ĐT-NCKH&HTQT)

Download Template Joomla 3.0 free theme.