Deutschland online bookmaker http://artbetting.de/bet365/ 100% Bonus.

Gặp mặt Lưu học sinh Lào nhân kỷ niệm 43 năm Quốc khánh nước CHDCND Lào

Chiều ngày 29/11/2018, nhân dịp kỷ niệm 43 năm Quốc khánh nước CHDCND Lào (2/12/1975 – 2/12/2018), Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai đã tổ chức gặp mặt Lưu học sinh Lào đang học tập tại Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Lào Cai.

Tham dự buổi gặp mặt có PGS.TS Nguyễn Mạnh Hà – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Phân hiệu cùng với sự hiện diện của lãnh đạo các đơn vị, giáo viên chủ nhiệm các lớp, bộ phận Hợp tác Quốc tế cùng các lưu học sinh Lào đang theo học tại Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Lào Cai. 

1

Buổi gặp mặt Lưu học sinh Lào nhân kỷ niệm 43 năm ngày Quốc Khánh nước CHDCND Lào

Phát biểu tại buổi gặp mặt, PGS.TS Nguyễn Mạnh Hà gửi lời chúc mừng đến Nhân dân các bộ tộc Lào nói chung và các em Lưu học sinh Lào tại Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Lào Cai nói riêng. PGS.TS Nguyễn Mạnh Hà khẳng định: Đào tạo nguồn nhân lực là một trong những yêu cầu đặc biệt quan trọng trong nội dung hợp tác toàn diện giữa hai nước Việt - Lào. Trên tinh thần đó, Phân hiệu đã phối hợi với Đại sứ quán Lào, Cục Hợp tác Quốc tế - Bộ Giáo dục và Đào tạo, tiếp nhận Lưu học sinh Lào đến học tập tại Phân hiệu. Hiện tại Phân hiệu có tổng số 06 LHS Lào theo học 04 chuyên ngành: Quản trị Dịch vụ Du lịch và Lữ hành, Chăn nuôi, Khoa học cây trồng và Quản lý Tài nguyên và môi trường. Với cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giảng dạy có trình độ chuyên môn cao, PGS.TS Nguyễn Mạnh Hà mong rằng các LHS Lào sẽ cố gắng trong học tập và rèn luyện để sau khi tốt nghiệp ra trường, góp sức mình dựng xây đất nước Lào giàu đẹp và tô thắm hơn tình hữu nghị đặc biệt giữa hai nước Việt Nam - Lào.

2

PGS.TS Nguyễn Mạnh Hà đại diện cho Phân hiệu ĐHTN phát biểu chúc mừng ngày Quốc khánh nước CHDCND Lào

Đại diện cho các lưu học sinh Lào đang theo học tại Phân hiệu, sinh viên Khanly Inthavong cảm ơn tình cảm và sự giúp đỡ của Phân hiệu trong thời gian vừa qua các bạn tới theo học. Sinh viên Khanly Inthavong cho biết, qua học tập và nghiên cứu, các sinh viên Lào càng hiểu rõ về mối quan hệ giữa hai nước Lào-Việt Nam là quan hệ đặc biệt, thủy chung, trong sáng, trước sau như một. Để xứng đáng với sự hy sinh to lớn, sự tin cậy, sự quan tâm của lãnh đạo Đảng, Nhà nước và nhân dân hai nước, thay mặt cho thế hệ thanh niên hai nước, em Khanly khẳng định, sẽ cùng nhau đoàn kết, học tập tiến bộ, trau dồi kiến thức, rèn luyện đạo đức, tác phong để sau này tốt nghiệp sẽ mang những kiến thức, trí tuệ, năng lực đóng góp cho sự nghiệp bảo vệ, phát triển đất nước, góp phần xây dựng mối quan hệ hữu nghị Lào-Việt ngày càng bền chặt

3

Thay mặt cho các lưu học sinh Lào, sinh viên Khanly Inthavong phát biểu cảm nghĩ tại buổi gặp mặt

Trong chương trình, những lời ca, tiếng hát ôn lại truyền thống, ca ngợi tình đoàn kết hữu nghị giữa hai nước Việt - Lào cũng được các em Lưu học sinh Lào thể hiện. Nhân dịp này, Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai đã trao tặng món quà nhỏ để động viên, khích lệ các bạn Lưu học sinh Lào tiếp tục cố gắng hơn nữa trong học tập cũng như tu dưỡng đạo đức. Buổi lễ đã diễn ra trong bầu không khí vui mừng phấn khởi và vô cùng ấm áp của thầy và trò Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai.

4  Đại diện Khoa Kinh tế - Du lịch chụp ảnh lưu niệm cùng Lưu học sinh Lào

5

Đại diện Khoa Nông Lâm chụp ảnh lưu niệm cùng Lưu học sinh Lào

Tác giả: Trần Thị Ngọc Hà (Phòng ĐT-NCKH&HTQT)

Download Template Joomla 3.0 free theme.