Deutschland online bookmaker http://artbetting.de/bet365/ 100% Bonus.

ĐOÀN THANH TRA ĐẠI HỌC THÁI NGUYÊN LÀM VIỆC TẠI PHÂN HIỆU ĐHTN TẠI TỈNH LÀO CAI

Sáng ngày 22/11/2018, Đoàn thanh tra của Đại học Thái Nguyên đã có buổi làm việc tại Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Lào Cai về Công tác thanh tra tuyển sinh Đại học chính quy năm 2018.

Tham dự buổi làm việc về phía Đoàn thanh tra của Đại học Thái Nguyên có TS. Hà Văn Chiến – Trưởng ban thanh tra Đại học Thái Nguyên làm trưởng đoàn, cùng các ông bà đại diện các đơn vị phòng ban của Đại học Thái Nguyên. Về phía Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Lào Cai có PGS.TS Nguyễn Mạnh Hà – Phó giám đốc Phân hiệu và các lãnh đạo đơn vị, cán bộ tham gia công tác tuyển sinh đại học chính quy năm 2018 tại Phân hiệu.

Tại buổi làm việc, TS. Hà Văn Chiến – Trưởng ban thanh tra Đại học Thái nguyên đã công bố Quyết định thanh tra về công tác tuyển sinh năm 2018 và thông qua chương trình làm việc đối với Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Lào Cai.

1

Ông Hà Văn Chiến – Trưởng ban Thanh tra Đại học Thái Nguyên phát biểu tại buổi làm việc

Cũng tại buổi làm việc, đại diện Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Lào Cai, PGS.TS Nguyễn Mạnh Hà đã báo cáo tóm tắt kết quả công tác tuyển sinh của Phân hiệu. Trong năm qua, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Bộ Giáo dục và Đào tạo, của Đại học Thái Nguyên; Đảng ủy, Ban giám đốc Phân hiệu, công tác tuyển sinh đại học chính quy tại Phân hiệu được thực hiện nghiêm túc, chặt chẽ, đảm bảo tính công khai, minh bạch, bám sát các thông tư, chỉ thị cùng các văn bản của cấp trên.

3

PGS.TS Nguyễn Mạnh Hà – Phó giám đốc Phân hiệu báo cáo tóm tắt tình hình tuyển sinh năm 2018

Để phục vụ tốt cho công tác tuyển sinh trước tình hình khó khăn chung của cả nước trong vấn đề tuyển sinh, Phân hiệu ĐHTN đã xây dựng và công bố đề án tuyển sinh cũng như xây dựng nhiều văn bản cụ thể để phục vụ công tác tuyển sinh được chính xác, nhanh gọn, và thuận lợi nhất cho các thí sinh. Bên cạnh đó Phân hiệu cũng đã xây dựng chương trình đào tạo theo hình thức cải tiến hơn, phương pháp giảng dạy theo hướng tích cực hơn, phát huy tốt được năng lực của người học. Ngoài chương trình học chính khóa, Phân hiệu còn xây dựng chương trình học ngoại khóa như âm nhạc, khiêu vũ, các câu lạc bộ Tiếng Anh để thu hút các em sinh viên, tích cực tham gia vào việc học tập và tạo nên môi trường học thân thiện, hòa đồng, năng động cho các em sinh viên.

Sau khi lắng nghe báo cáo, ý kiến, kiến nghị từ đại diện Phân hiệu và tiến hành kiểm tra các thủ tục, hồ sơ liên quan đến tuyển sinh tại Phân hiệu, đại diện Đoàn thanh tra, TS. Hà Văn Chiến đã đưa ra một số kết luận như sau:

Về công tác chuẩn bị cũng như thực hiện trong đợt tuyển sinh năm 2018 Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Lào Cai đã chuẩn bị khá tốt và gần như đầy đủ theo quy định hiện hành tuy nhiên cần có thể hiện rõ những quy định cụ thể hơn trong đề án tuyển sinh về chính sách ưu tiên trong xét tuyển đối với học sinh tại tỉnh Lào Cai; công tác nhập học và lưu trữ hồ sơ của sinh viên đã được tiến hành theo đúng các bước trong quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo cũng như của Đại học Thái Nguyên. Đoàn thanh tra cũng đã đưa ra một số ý kiến góp ý về các bước, quy trình làm việc cũng như trong công tác quản lý, lưu trữ hồ sơ học sinh, sinh viên tại Phân hiệu để giúp cho việc tuyển sinh các năm sau được hoàn thiện hơn, đạt kết quả tốt nhất.

4

Đoàn thanh tra làm việc cùng các phòng ban, đơn vị có liên quan tại Phân hiệu

Cũng trong buổi làm việc, Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Lào Cai cũng đã có những đề xuất, kiến nghị với Đại học Thái Nguyên về công tác tuyển sinh, công tác đào tạo đại học chính quy, mong muốn nhận được sự quan tâm, giúp đỡ hơn nữa từ phía Đại học Thái Nguyên để giúp Phân hiệu ngày càng phát triển toàn diện đặc biệt là trong công tác đào tạo đại học chính quy phục vụ phát triển nguồn nhân lực cho tỉnh Lào Cai nói chung và khu vực Tây Bắc nói riêng.

Ngô Thị Thủy – Phòng Đào tạo – NCKH&HTQT

Download Template Joomla 3.0 free theme.