Deutschland online bookmaker http://artbetting.de/bet365/ 100% Bonus.

Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại Tỉnh Lào Cai tổ chức Hội nghị phổ biến, triển khai Luật Phòng, chống tham nhũng năm 2018

Sáng ngày 08/11/2019, Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại Tỉnh Lào Cai tổ chức Hội nghị phổ biến, triển khai Luật Phòng, chống tham nhũng năm 2018. 

Xem thêm: Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại Tỉnh Lào Cai tổ chức Hội nghị phổ biến, triển khai Luật Phòng,...

Đoàn kiểm tra của sở GD&ĐT Lào Cai làm việc với Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Lào Cai về công tác liên kết đào tạo

Thực hiện Kế hoạch số 187/KH-SGD&ĐT ngày 30/10/2019 của Sở Giáo dục và đào tạo Lào Cai về việc kiểm tra thực hiện công tác liên kết đào tạo trình độ Đại học, Thạc sĩ nhằm tăng cường quản lý nhà nước về công tác liên kết đào tạo trên địa bàn tỉnh, kiểm tra việc thực hiện các quy định hiện hành về liên kết đào tạo các trình độ của một số cơ sở giáo dục trên địa bàn tỉnh.

Xem thêm: Đoàn kiểm tra của sở GD&ĐT Lào Cai làm việc với Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Lào Cai về công tác liên...

Tổng kết công tác giảng dạy và chia tay giảng viên tình nguyện người Trung Quốc

Ngày 12/7/2019, Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Lào Cai đã tổ chức buổi tổng kết công tác giảng dạy và chia tay thầy Trương Tổ Thuận - tình nguyện viên nước ngoài, sau gần 1 năm giảng dạy tiếng Trung cho sinh viên nhà trường. Tham gia buổi chia tay, về phía Phân hiệu có thầy Nguyễn Mạnh Hà – Phó Giám đốc, cô Vũ Thị Bình – Phó Giám đốc Phân hiệu, các thầy, cô giáo là đại diện lãnh đạo các đơn vị, bộ phận HTQT và giảng viên tiếng Trung Quốc của nhà trường.

Xem thêm: Tổng kết công tác giảng dạy và chia tay giảng viên tình nguyện người Trung Quốc

Tập huấn phần mềm tuyển sinh năm 2019

Ngày 13/06/2019, tại Trường Đại học Hùng Vương – Phú Thọ, Bộ Giáo dục và Đào Tạo tổ chức Hội nghị tập huấn phần mềm tuyển sinh năm 2019.

Xem thêm: Tập huấn phần mềm tuyển sinh năm 2019

LƯU HỌC SINH LÀO CHÚC MỪNG PHÂN HIỆU ĐHTN TẠI TỈNH LÀO CAI NHÂN KỶ NIỆM NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM THỐNG NHẤT ĐẤT NƯỚC (30/4/1975 – 30/4/2019)

Chiến thắng 30/4 là một trong những mốc son chói lọi nhất trong lịch sử dựng nước và giữ nước của dân tộc ta. Đó là biểu tượng sáng ngời của Chủ nghĩa anh hùng cách mạng Việt Nam, đỉnh cao của khí phách và trí tuệ của con người Việt Nam. Với mỗi người Việt Nam, ngày 30/4/1975 là một ngày lịch sử trọng đại. Trong những ngày này, công dân Việt Nam nói chung và các sinh viên trong Phân hiệu nói riêng đều được ôn lại những trang lịch sử vẻ vang của dân tộc ta.

Xem thêm: LƯU HỌC SINH LÀO CHÚC MỪNG PHÂN HIỆU ĐHTN TẠI TỈNH LÀO CAI NHÂN KỶ NIỆM NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM...

Download Template Joomla 3.0 free theme.