Deutschland online bookmaker http://artbetting.de/bet365/ 100% Bonus.

Vai trò giáo dục và đào tạo khởi nghiệp

Theo Hiệp hội Nghiên cứu khởi nghiệp toàn cầu, những thành tố tạo nên hệ sinh thái khởi nghiệp gồm 12 chỉ số, trong đó có 2 chỉ số liên quan đến giáo dục và đào tạo khởi nghiệp (GD&ĐTKN) là giáo dục khởi nghiệp ở bậc học phổ thông và sau bậc học phổ thông, đã cho thấy GD&ĐTKN quan trọng tới mức nào, có ảnh hưởng tương tác với các thành tố khác tạo ra một hệ sinh thái khởi nghiệp hoàn chỉnh, góp phần thúc đẩy, tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động khởi nghiệp.

Xem thêm: Vai trò giáo dục và đào tạo khởi nghiệp

ỨNG DỤNG THÁP NHU CẦU CỦA MASLOW VÀO DU LỊCH

          Nằm cách thủ đô Hà Nội khoảng 300km, Lào Cai là mảnh đất vang danh Tây Bắc với những tiềm năng to lớn về tự nhiên và văn hóa, nơi có nhiều địa điểm du lịch nghỉ dưỡng, khám phá, hấp dẫn du khách trong và ngoài nước. 

           Để đáp ứng được sự phát triển nhanh chóng của lĩnh vực du lịch tại Lào Cai, một trong những ngành học đang “hot” tại Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Lào Cai không thể không nói đến ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành với tổng số hơn 200 sinh viên của 3 khóa. Nhà trường luôn nỗ lực tạo mọi điều kiện với nhiều hoạt động ngoại khóa, thực hành, thực tập cho sinh viên tại các nhà hàng, khách sạn lớn trên địa bàn tỉnh.

Xem thêm: ỨNG DỤNG THÁP NHU CẦU CỦA MASLOW VÀO DU LỊCH

Đề thi THPT quốc gia 2019 sẽ như thế nào?

Bộ trưởng Bộ GD Phùng Xuân Nhạ đã có chia sẻ về định hướng đề thi năm 2019. Theo đó đề thi sẽ không phục vụ mục tiêu 2 trong 1, mà phục vụ đánh giá thực chất chất lượng dạy và học THPT.

Xem thêm: Đề thi THPT quốc gia 2019 sẽ như thế nào?

Trường đại học - thành tố thúc đẩy phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo quốc gia

Ngày 21/9, Chương trình Đối tác đổi mới sáng tạo Việt Nam - Phần Lan giai đoạn II (Bộ Khoa học và Công nghệ) phối hợp Đại sứ quán Phần Lan tổ chức Diễn đàn đại học Việt Nam - Phần Lan với chủ đề “Vai trò của đại học trong hệ sinh thái khởi nghiệp sáng tạo và thúc đẩy hình thành hệ sinh thái khởi nghiệp sáng tạo trong các trường đại học”.

Xem thêm: Trường đại học - thành tố thúc đẩy phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo quốc gia

MỘT SỐ RÀO CẢN TÂM LÝ ĐỐI VỚI SINH VIÊN ĐẠI HỌC NĂM NHẤT

Được thành lập từ tháng 12/2015, Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Lào Cai đã trải qua 3 mùa tuyển sinh với những kết quả đáng được ghi nhận. Hiện nay, tổng số sinh viên chính quy của Phân hiệu đã lên đến gần 300 sinh viên trong đó sinh viên năm nhất chiếm tỉ lệ 1/3; số học viên Cao học, sinh viên Đại học Vừa học vừa làm, Văn bằng 2 gần 500 học viên.

Xem thêm: MỘT SỐ RÀO CẢN TÂM LÝ ĐỐI VỚI SINH VIÊN ĐẠI HỌC NĂM NHẤT

Download Template Joomla 3.0 free theme.