Deutschland online bookmaker http://artbetting.de/bet365/ 100% Bonus.

TẬP HUẤN CÔNG TÁC DÂN VẬN CHO SINH VIÊN PHÂN HIỆU ĐẠI HỌC THÁI NGUYÊN TẠI LÀO CAI

 

Thực hiện Kế hoạch số 01 /KH-BDVTU-PHLC ngày 12/8/2019 của Ban Dân vận Tỉnh ủy Lào Cai và Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai về việc phối hợp tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác vận động quần chúng cho sinh viên năm học 2019 - 2020.

Trong 2 ngày 15, 16/9/2019 Ban Dân vận Tỉnh ủy Lào Cai và Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai đã long trọng tổ chức Hội nghị tập huấn công tác Dân vận cho sinh viên nhà trường.

Đến dự Hội nghị, về phía Ban Dân vận Tỉnh ủy Lào Cai có đồng chí Nguyễn Trung Tuyến - Phó trưởng Ban Dân vận, các đồng chí lãnh đạo các Phòng và báo cáo viên của Ban Dân vận. Về phía Phân hiệu, có đồng chí Vũ Thị Bình - Phó giám đốc Phân hiệu ĐHTN tại Lào Cai, các GVCN lớp và toàn thể sinh viên của Phân hiệu.

Phát biểu khai mạc Hội nghị. TS. Vũ Thị Bình - Phó giám đốc Phân hiệu ĐHTN tại Lào Cai nhấn mạnh về vai trò, ý nghĩa của công tác Dân vận trong các giai đoạn cách mạng và hiện nay. Trong những kết quả đạt được, có đóng góp không nhỏ của đội ngũ cán bộ,viên chức, giáo viên thôn bản vào công tác dân vận tại cơ sở.

Đồng chí Phó giám đốc Phân hiệu ĐHTN tại Lào Cai cũng quán triệt Ban tổ chức lớp học và các em sinh viên thực hiện nghiêm túc một số nội dung về phương thức tổ chức, quản lý lớp học, ý thức nền nếp của sinh viên khi tham dự lớp tập huấn.

Hội nghị tập huấn được tổ chức với trong 2 ngày, với 4 chuyên đề nhằm trang bị cho sinh viên một số kiến thức cơ bản và kỹ năng về công tác vận động quần chúng của Đảng, thông tin tình hình công tác dân tộc, tác tôn giáo trong tỉnh, những nét cơ bản về phong tục tập quán của đồng bào các dân tộc thiểu số tỉnh Lào Cai, những hủ tục lạc hậu đang tồn tại ảnh hưởng đến việc phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội của địa phương nói chung và ảnh hưởng đến sự phát triển của sự nghiệp giáo dục nói riêng. Các báo cáo viên cũng giúp giảng viên, sinh viên nêu cao vai trò, vị trí mình trong việc phối hợp với cấp ủy, chính quyền cơ sở ở các xã vùng cao, biên giới, vùng đồng bào dân tộc thiểu số trong việc nắm bắt tình hình, tham gia vận động quần chúng chấp hành chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước góp phần củng cố và tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc, tăng cường sự đồng thuận trong xã hội, thắt chặt mối quan hệ gắn bó mật thiết giữa Đảng - Nhà nước với nhân dân, phát triển sự nghiệp giáo dục tại địa phương.Đợt tập huấn cũng sẽ trang bị cho cán bộ, giảng viên, sinh viên những vấn đề cơ bản Chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2016 – 2020.

Đây là hoạt động thường xuyên, có ý nghĩa chính trị quan trọng giữa Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại Lào Cai và Ban Dân vận Tỉnh ủy Lào Cai trong việc thực hiện các chủ trương của Đảng, nâng cao nhận thức, vai trò của cán bộ, viên chức, sinh viên, góp phấn thực hiện hiệu quả công tác Dân vận trong giai đoạn hiện nay và thời gian tới.

                                                                                                                                                             Bài, ảnh: ThS. Nguyễn Nam

Một số hình ảnh của Hội nghị:

 

quang cảnh hội nghị 

Quang cảnh lớp tập huấn

vũ thị bình

 

TS. Vũ Thị Bình - TS. Vũ Thị Bình - Phó giám đốc Phân hiệu ĐHTN tại Lào Cai phát biểu khai mạc Hội nghị

nguyễn trung tuyến

Đồng chí Nguyễn Trung Tuyến - Phó trưởng Ban Dân vận tham dự buổi khai mạc

phàng giáng sinh

Đ/c Phàng Giáng Sinh - Trưởng phòng Dân tộc tôn giáo, Ban Dân vận Tỉnh ủy triển khai các chuyên đề

 

 

 

 

Download Template Joomla 3.0 free theme.