Deutschland online bookmaker http://artbetting.de/bet365/ 100% Bonus.

Chi bộ 2 kết nạp Đảng cho quần chúng ưu tú

 

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng. Thực hiện theo Quyết định của Đảng ủy Khối CCQ tỉnh và sự chỉ đạo của Đảng ủy Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Lào Cai, chiều ngày 12 tháng 11 năm 2018 Chi bộ 2 tổ chức kết nạp cho quần chúng ưu tú Trần Thị Thúy Nga là một trong ba quần chúng ưu tú có nhiều thành tích được kết nạp đợt này.

Tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Đình Thi - Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới, đồng thời phân công đảng viên chính thức tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.

1

Đồng chí Nguyễn Đình Thi trao quyết định cho đồng chí Trần Thị Thúy Nga

2

Đồng chí Trần Thị Thúy Nga đọc tuyên thệ trong Lễ kết nạp Đảng

 Với cảm xúc tự hào Đảng viên mới Trần Thị Thúy Nga đã đứng trước lá cờ Tổ Quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu đọc lời tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, thực hiện tốt nhiệm vụ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

3

Bí thư Chi bộ 2 – Nguyễn Đình Thi phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu trong buổi Lễ kết nạp đồng chí Nguyễn Đình Thi đã chúc mừng đồng chí Trần Thị Thúy Nga đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam; đồng thời cũng bày tỏ mong muốn đồng chí Nga sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng chi bộ của mình hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Đảng bộ Phân hiệu ngày càng phát triển.

4

Các đồng nghiệp tặng hoa chúc mừng đồng chí Trần Thị Thúy Nga

Lèng Minh Tuấn – Chi bộ 2

 

Download Template Joomla 3.0 free theme.