Deutschland online bookmaker http://artbetting.de/bet365/ 100% Bonus.

Sinh viên ngành Quản lý Tài nguyên và Môi trường tiếp cận với trang thiết bị thực hành trắc địa hiện đại

Với mục tiêu đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực trình độ đáp ứng nhu cầu xã hội, Ban lãnh đạo Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai đặc biệt đề cao phương châm “Học đi đôi với hành” - luôn chú trọng xây dựng hệ thống cơ sở vật chất khang trang cùng trang thiết bị hiện đại phục vụ tốt nhất cho nhu cầu giảng dạy và học tập.

Mặc dù Phân hiệu mới đi vào hoạt động, nhưng đã được sự quan tâm của lãnh đạo cấp Bộ, cấp tỉnh Lào Cai và Đại học Thái Nguyên; Phân hiệu ĐHTN đã được đầu tư các trang thiết bị thực hành, thực nghiệm hiện đại cho các ngành học Quản lý TNMT, Khoa học Cây trồng; Chăn nuôi - Thú y; Kinh tế - Du lịch.

Đối với sinh viên ngành Quản lý Tài nguyên và Môi trường - Khoa Nông Lâm ngay từ khi trên ghế nhà trường của năm học thứ 2 đã được học tập, thực hành với các trang thiết bị hiện đại như: Máy thủy chuẩn điện tử - Geomax Zdl 700; Máy thủy chuẩn Sokkia  C32 – dòng Cseries; Máy kinh vĩ – Geomax  Zipp 02; Máy toàn đạc điện tử - Geomax Zipp10 pro.Đây là các loại máy phục vụ cho công tác trắc địa của các hãng nổi tiếng GEOMAX và SOKKIA. Các máy phục vụ đo khoảng cách, đo góc, đo chênh cao,… phục vụ công tác đo đạc, khảo sát.

Các buổi thực hành thu hút sự quan tâm của sinh viên, sinh viên hào hứng, chủ động tìm hiểu, sử dụng các máy chuyên ngành, qua đó đã tiếp cận được với công nghệ hiện đại nhất hiện nay. Đây là hoạt động thường xuyên trong công tác đào tạo sinh viên của Khoa Nông Lâm – Phân hiệu Đại học Thái Nguyên. Những hoạt động này cụ thể hóa của phương châm  “Học đi đôi với hành”, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo nguồn nhân lực, đào tạo đáp ứng yêu cầu thực tiễn hiện nay của đơn vị.

NCS. Đỗ Văn Hải – Khoa Nông Lâm

Một số hình ảnh thực hành với thiết bị trắc địa hiện đại tại Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Lào Cai.

1

Tập thể sinh viên lớp Quản lý Tài nguyên và Môi trường với thiết bị thực hành trắc địa hiện đại

2

Học tập, thực hành với máy thủy chuẩn điện tử - Geomax Zdl 700

3

Học tập, thực hành với máy thủy chuẩn Sokkia  C32 – dòng Cseries

4

Học tập, thực hành với máy kinh vĩ – Geomax  Zipp 02

5

Học tập, thực hành với máy toàn đạc điện tử: Geomax zipp10 pro

Download Template Joomla 3.0 free theme.