Deutschland online bookmaker http://artbetting.de/bet365/ 100% Bonus.

Khoa Nông Lâm tổ chức Hội nghị sơ kết học kỳ 1 năm học 2017 – 2018

Ngày 01/02/2018, Khoa Nông Lâm tổ chức Hội nghị Sơ kết học kỳ I năm học 2017 – 2018 và triển khai nhiệm vụ học kỳ II năm học 2017 – 2018.

Tham dự Hội nghị có PGS.TS Hoàng Văn Hùng – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Phân hiệu; PGS.TS – Nguyễn Mạnh Hà – Phó Giám đốc Phân hiệu cùng lãnh đạo các đơn vị, các cán bộ, giảng viên, CNL/CVHT cùng toàn thể sinh viên các lớp đại học chính quy khóa 1, khóa 2 Khoa Nông Lâm.

1

Ảnh: Quảng cảnh Hội nghị Sơ kết

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe Báo cáo tổng kết học kỳ I và triển khai phương hướng nhiệm vụ học kỳ II năm học 2017 – 2018 do TS. Lê Thị Minh Thảo – Phó trưởng Khoa Nông Lâm trình bày. Báo cáo đã nêu rõ những thành tích của Thầy và trò Khoa Nông lâm đã đạt được trong kỳ học vừa qua và rút ra những mặt hạn chế, từ đó đặt ra phương hướng phấn đấu để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2017 – 2018. Theo đó học kỳ 1  năm học 2017 – 2018 số sinh viên đạt loại đạt kết quả học tập xếp loại khá giỏi chiếm 45%, số sinh viên xếp loại học lực trung bình chiếm 39%; Về xếp loại điểm rèn luyện có 12% sinh viên xếp loại xuất sắc; 67% sinh viên xếp loại tốt; 20% xếp loại khá.

2

 TS. Lê Thị Minh Thảo – Phó Trưởng Khoa Nông lâm trình bày báo cáo tổng kết.

Nhằm biểu dương thành tích học tập của các em sinh viên Khoa Nông Lâm. Thay mặt cho Phân hiệu, ThS. Nguyễn Đình Thi – Trưởng phòng Công tác HSSV đã công bố Quyết định cấp học bổng khuyến khích học tập cho 07 sinh viên thuộc khóa 1,2 Khoa Nông lâm, trong đó có 02 em đạt học bổng loại Giỏi, 05 em đạt học bổng loại Khá.

31

ThS. Nguyễn Đình Thi – Trưởng phòng Công tác HSSV công bố Quyết định cấp học bổng khuyến khích học tập học kỳ I, năm học 2017 – 2018.

Đại diện cho Ban chủ nhiệm Khoa TS. Ngô Thanh Xuân – Trưởng Khoa Nông lâm đánh giá cao kết quả mà các em đã đạt được và tâm sự, trao đổi với các em về một vấn đề hạn chế mà sinh viên của khoa cần nỗ lực, điều chỉnh trong học kỳ 2. Đây không chỉ là vấn đề riêng của Khoa mà còn là vấn đề chung của toàn sinh viên Phân hiệu.

4

 TS. Ngô Thanh Xuân – Trưởng Khoa Nông Lâm trao đổi

Phát biểu tại Hội nghị, PGS.TS Hoàng Văn Hùng – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai biểu dương kết quả đạt được của Thầy và trò trong học kỳ I vừa qua và động viên sinh viên trong toàn Khoa hãy ra sức thi đua học tập tốt, rèn luyện tốt trong năm học 2017 – 2018 và những năm học tiếp theo.

51

PGS.TS. Hoàng Văn Hùng – Giám đốc Phân hiệu phát biểu tại Hội nghị

Sau cùng, Hội nghị chuyển sang phần giao lưu, đối thoại giữa Lãnh đạo Phân hiệu, lãnh đạo Phòng CTHSSV và lãnh đạo Khoa với sinh viên. Đây là hoạt động nhằm thực hiện mô hình phục vụ hướng vào người học, là một diễn đàn thiết thực giúp sinh viên có cơ hội bày tỏ lên những tâm tư, nguyện vọng của mình, qua đó giúp Nhà trường nắm bắt và giải quyết kịp thời những khó khăn, vướng mắc của sinh viên trong quá trình học tập, rèn luyện.

6

PGS.TS Nguyễn Mạnh Hà – Phó Giám đốc Phân hiệu và Trưởng các đơn vị trực thuộc đối thoại với sinh viên.

Những nội dung chính được sinh viên đề cập trong buổi đối thoại lần này chủ yếu xoay quanh các vấn đề nảy sinh trong thực tiễn như: Nhu cầu học tập gắn liền với thực hành, thực tế; các vấn đề về chế độ chính sách, học phí; … Tất cả các câu hỏi, ý kiến của sinh viên đã được Ban Giám đốc và lãnh đạo Khoa, phòng chức năng giải đáp trực tiếp đầy đủ, rõ ràng.

Hội nghị Sơ kết học kỳ I và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm học 2017 – 2018 của Khoa Nông lâm kết thúc, thành công tốt đẹp trong không khí đoàn kết, thống nhất và quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2017-2018.

ThS. Đàm Thị Hạnh

 Khoa Nông Lâm – Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Lào Cai.

Download Template Joomla 3.0 free theme.