Deutschland online bookmaker http://artbetting.de/bet365/ 100% Bonus.

Hướng dẫn xây dựng kế hoạch khởi nghiệp

Bạn đã có ý tưởng khởi nghiệp rất tâm đắc và giờ bạn cần viết chúng ra thành một bản kế hoạch khởi nghiệp sơ lược với những bước hành động chi tiết. Bản kế hoạch khởi nghiệp sơ lược là vô cùng quan trọng để bạn nhìn nhận và đánh giá lại rõ hơn về tính khả thi của ý tưởng và dự án, là bản định hướng các hành động cụ thể và giám sát thực hiện trọng suốt quá trình khởi sự. Bản kế hoạch khởi nghiệp sơ lược cũng là công cụ quan trọng để bạn kêu gọi thêm đối tác, tìm nhà đầu tư vốn, trình với cơ quan ban ngành có liên quan.

Xem thêm: Hướng dẫn xây dựng kế hoạch khởi nghiệp

Hướng dẫn kỹ thuật trồng cà chua trong nhà màng theo hương nông nghiệp công nghệ cao tại tỉnh Lào Cai

1. Tiêu chuẩn xây dựng nhà màng

Nhà màng được xây dựng có tính chất kiên cố, có thể làm bằng khung thép, khung gỗ hay khung tre, mái nhà được lợp bằng nilon (PE) hoặc tấm meka trong nhằm cho ánh sáng đi qua, xung quang được quây kín bằng lưới chắn côn trùng đồng thời đảm bảo thông gió tự nhiên.

Xem thêm: Hướng dẫn kỹ thuật trồng cà chua trong nhà màng theo hương nông nghiệp công nghệ cao tại tỉnh Lào...

Khởi động quỹ sáng kiến "Trẻ em và thanh niên với Biến đổi Khí hậu" năm 2018

 

Với mục đích thúc đẩy và hỗ trợ nhiều hơn nữa những ý tưởng, dự án của thanh niên và trẻ em Việt Nam về biến đổi khí hậu nhằm nâng cao nhận thức và thay đổi hành vi, các dự án sử dụng hình thức truyền thông sáng tạo cho trẻ em và cộng đồng về BĐKH như: photovoice, làm phim có sự tham gia, vẽ kể chuyện, tranh biện… hay các dự án về năng lượng, nông nghiệp thông minh, ví dụ: cải tiến bếp năng lượng, ủ rơm tạo phân sinh học, nước sạch,… "Quỹ sáng kiến Trẻ em và Thanh niên với Biến đổi khí hậu 2018" (gọi tắt là “Quỹ sáng kiến”) kêu gọi đề xuất từ các cá nhân, nhóm,… cụ thể như sau:

Xem thêm: Khởi động quỹ sáng kiến "Trẻ em và thanh niên với Biến đổi Khí hậu" năm 2018

Sản phẩm NCKH của thầy và trò Khoa Nông Lâm – Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Lào Cai được giới thiệu tại gian hàng phường Bình Minh trong Lễ hội Đền Thượng năm 2018

Được tổ chức vào đợt rằm tháng Giêng hằng năm, Lễ hội đền Thượng là dịp để người dân Lào Cai và du khách thập phương tưởng nhớ công lao của Đức thánh Quốc công Tiết chế Hưng Đạo Đại vương Trần Quốc Tuấn, do thành phố Lào Cai tổ chức với quy mô cấp tỉnh.

Xem thêm: Sản phẩm NCKH của thầy và trò Khoa Nông Lâm – Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Lào Cai được giới thiệu tại...

Ngành Chăn nuôi Thú y - Nhiều cơ hội việc làm

Thực trạng nguồn lao động tri thức trong ngành chăn nuôi hiện nay

Theo phân tích nhu cầu lao động đến năm 2020, nguồn nhân lực trong ngành nông - lâm - ngư sẽ thiếu khoảng 3,2 triệu lao động qua đào tạo. Trong đó, nhóm ngành chăn nuôi thú y dự đoán sẽ thiếu nguồn cung rất lớn, đặc biệt là nguồn nhân lực có trình độ cao về lĩnh vực chăn nuôi thú, sức khỏe thú nuôi cung cấp thực phẩm và thú cảnh tạo ra sản phẩm chăn nuôi chất lượng cao.

Xem thêm: Ngành Chăn nuôi Thú y - Nhiều cơ hội việc làm

Download Template Joomla 3.0 free theme.