Deutschland online bookmaker http://artbetting.de/bet365/ 100% Bonus.

Sinh viên Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai say mê nghiên cứu khoa học, phát huy phương châm đào tạo "Học đi đôi với hành, sáng tạo gắn liền với thực tiễn"

Nghiên cứu khoa học và chuyển giao khoa học công nghệ được xác định là một trong những nhiệm vụ phát triển trọng tâm và cũng là thế mạnh của Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai. Trong chiến lược và định hướng phát triển của Phân hiệu nêu rõ: “Phấn đấu xây dựng Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai trở thành cơ sở trọng điểm về khoa học – công nghệ ứng dụng”. Chính vì vậy, hỗ trợ và khuyến khích sinh viên nghiên cứu khoa học là một trong những ưu tiên hàng đầu của Đảng ủy – Ban Giám đốc Phân hiệu.

Xem thêm: Sinh viên Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai say mê nghiên cứu khoa học, phát huy...

Sinh viên ngành Quản lý Tài nguyên và Môi trường tiếp cận với trang thiết bị thực hành trắc địa hiện đại

Với mục tiêu đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực trình độ đáp ứng nhu cầu xã hội, Ban lãnh đạo Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai đặc biệt đề cao phương châm “Học đi đôi với hành” - luôn chú trọng xây dựng hệ thống cơ sở vật chất khang trang cùng trang thiết bị hiện đại phục vụ tốt nhất cho nhu cầu giảng dạy và học tập.

Xem thêm: Sinh viên ngành Quản lý Tài nguyên và Môi trường tiếp cận với trang thiết bị thực hành trắc địa...

Côn trùng - giải pháp mới cho thức ăn chăn nuôi trong tương lai

Chăn nuôi hiện nay đang được trú trọng, việc tìm kiếm các nguyên liệu thức ăn chăn nuôi bền vững đang ngày càng quan trọng. Đồng thời, người tiêu dùng đang trao quyền cho xu hướng cải thiện phúc lợi vật nuôi. Bởi vậy mà những năm gần đây, có nhiều dấu hiệu gia tăng nhận thức về sự đóng góp tiềm ẩn của côn trùng trong vai trò là thức ăn cho gia súc trong khía cạnh sản xuất thịt bền vững, nhưng hiện tại vẫn còn rất nhiều điểm cần nghiên cứu kỹ hơn.

Xem thêm: Côn trùng - giải pháp mới cho thức ăn chăn nuôi trong tương lai

Khoa Nông Lâm tổ chức Hội nghị sơ kết học kỳ 1 năm học 2017 – 2018

Ngày 01/02/2018, Khoa Nông Lâm tổ chức Hội nghị Sơ kết học kỳ I năm học 2017 – 2018 và triển khai nhiệm vụ học kỳ II năm học 2017 – 2018.

Xem thêm: Khoa Nông Lâm tổ chức Hội nghị sơ kết học kỳ 1 năm học 2017 – 2018

Khoa Nông Lâm tham dự tập huấn kỹ năng quản trị và vận hành hệ thống (LCMS + Quản trị)

Ngày 16 - 18 tháng 01 năm 2018 tại Trung tâm học liệu, Đại học Thái Nguyên, đã tổ chứcTập huấn kỹ năng quản trị và vận hành hệ thống (LCMS + Quản trị)”. Đại diện cho Khoa Nông Lâm có ThS. Đỗ Văn Hảitham gia khóa tập huấn cùng đoàn Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai.

Xem thêm: Khoa Nông Lâm tham dự tập huấn kỹ năng quản trị và vận hành hệ thống (LCMS + Quản trị)

Download Template Joomla 3.0 free theme.