Deutschland online bookmaker http://artbetting.de/bet365/ 100% Bonus.

Học sinh THPT số 2 Bắc Hà trải nghiệm một ngày làm sinh viên tại khoa Kinh tế - Du lịch, Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại Lào Cai

Ngày 08/4/2018, Tập thể cán bộ, giảng viên khoa Kinh tế - Du lịch đã phối hợp cùng phòng Đào tạo - Nghiên cứu Khoa học và Hơp tác Quốc tế – Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại Lào Cai tổ chức đón tiếp thầy, cô và các em học sinh của trường THPT số 2 Bắc Hà đến thăm quan các mô hình, cơ sở vật chất đào tạo và tìm hiểu về hoạt động đào tạo của Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại Lào Cai.

1

 

Các em học sinh chụp ảnh lưu niệm cùng thầy cô giáo Phân hiệu Đại học

Thái Nguyên tại Lào Cai.

Trong buổi thăm quan, thầy cô và các em học sinh trường THPT số 2 Bắc Hà đã được giới thiệu khái quát về phát triển của nhà trường và chia sẻ những điểm nổi bật trong hoạt động hướng nghiệp, tuyển sinh năm 2018 của Nhà trường. Bên cạnh đó, đoàn thầy, cô và các em học sinh THPT số 2 Bắc Hà được trực tiếp quan sát, trải nghiệm một số thiết bị phòng thư viện điện tử hiện đại, phòng học tại giảng đường, khu vườn thực nghiệm Nông Lâm và vườn bảo tồn các loài phong lan. Đặc biệt, các em học sinh được thăm quan và trải nghiệm không khí thực hành các chuyên ngành trong đó có phòng thực hành chuyên ngành Du lịch. Đây là phòng thực hành nghiệp vụ Du lịch gồm nghiệp vụ Lễ tân, Nghiệp vụ Nhà hàng, Nghiệp vụ pha chế và Nghiệp vụ Buồng phòng. Tất cả các phòng thực hành được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại và chuyên nghiệp để nhằm vụ phục vụ tối ưu quá trình tiếp cận những kỹ năng chuyên ngành thực tế cho sinh viên sau khi kết thúc học phần và tốt nghiệp ra trường.

Dưới đây là một số hình ảnh của thầy, cô và các em học sinh THPT tại phòng thực hành nghiệp vụ Du lịch:

2

 

3

Các học sinh trải nghiệm tập làm nghiệp vụ lễ tân khách sạn         

5

 

6

Các học sinh trải nghiệm tập làm nghiệp vụ pha chế

7

Các em học sinh trải nghiệm nghiệp vụ Nhà hàng

8

 

9

Các em học sinh tham quan và trải nghiệm thư viện điện từ và thư viện sách

Th.S Nguyễn Thị Lê Ngân

Download Template Joomla 3.0 free theme.