Deutschland online bookmaker http://artbetting.de/bet365/ 100% Bonus.

Hội thi nấu ăn Khoa kinh tế - du lịch chào mừng 87 năm ngày thành lập đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2018)

Chiều ngày 16/3/2018, tại Phân hiệu Đại học Thái Nguyên, Khoa Kinh tế - du lịch đã tổ chức Hội thi nấu ăn chào mừng 87 năm ngày thành lập đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2018).

 

Năm 2018, khoa Kinh tế - Du lịch tại Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai đang tổ chức quản lý và đào tạo ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành (chuyên ngành Du lịch) - ngành công nghiệp không khói giàu tiềm năng trong xu hướng toàn cầu hóa ngày nay. Bên cạnh các kiến thức nền tảng, tổng quan, sinh viên ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành (chuyên ngành Du lịch) tại Phân hiệu Đại học Thái Nguyên có cơ hội tiếp cận nhiều môn học chuyên sâu thú vị như: Quan hệ quốc tế & lễ tân, Địa lý du lịch Việt Nam và thế giới, Tiếp thị du lịch, Tâm lý du lịch, Marketing du lịch, Tổ chức kinh doanh nhà hàng, Quản trị kinh doanh khách sạn, Luật du lịch & luật kinh doanh. Ngoài ra, để tạo diều kiện cho sinh viên được tiếp cận với thực tế, Phân hiệu Đại học Thái Nguyên đã xây dựng một phòng thực hành được trang bị thiết bị đạt chuẩn quốc tế. Với phòng thực hành này, sinh viên có cơ hội được trải nghiệm các trang thiết bị như: quầy bar, bàn ăn, khăn ăn, đĩa chén, muỗng rĩa… theo tiêu chuẩn của các khách sạn, khu nghỉ dưỡng, nhà hàng cao cấp.

Một số hình ảnh hoạt động giảng dạy và học tập của giảng viên và sinh viên của khoa Kinh tế Du lịch trong các tiết học thực hành.

1

Giảng viên và sinh viên khoa Kinh tế Du lịch thực hành nghiệp vụ bàn

2

Giảng viên và sinh viên khoa Kinh tế Du lịch thực hành nghiệp vụ bếp

3

Giảng viên và sinh viên khoa Kinh tế Du lịch thực hành nghiệp vụ buồng

Hội thi nấu ăn là một sân chơi bổ ích không chỉ giúp các em sinh viên có cơ hội giao lưu, chia sẻ, nâng cao sự khéo léo, nâng cao tính đoàn kết, từ đó tạo động lực thúc đẩy phong trào học tập, nghiên cứu nâng cao trình độ, phát huy tính sáng tạo, rèn luyện kỹ năng mềm cho sinh viên; mà còn là cơ hội để các em sinh viên tại Khoa Kinh tế du lịch có cơ hội học tập những kinh nghiệm về văn hóa ẩm thực, nâng cao kỹ năng thuyết trình.

Hội thi bao gồm 7 đội thi đến từ 2 khoá Du lịch K1 và K2 cùng 1 đội khách mời đến từ khoa Nông Lâm.

Hội thi diễn ra trong không khí sôi nổi bởi sự nhiệt tình cố gắng của 8 đội thi và sự cổ vũ nhiệt tình của tập thể các thầy, cô giáo cùng các em sinh viên khoa Kinh tế du lịch.

4

5

Các đội chuẩn bị nguyên vật liệu

6

Ban giám khảo kiểm tra nguyên vật liệu

7

Các đội thi thể hiện tài năng

8

Các đội thi thuyết trình sản phẩm

9

Ban Giám Khảo nhận xét và chấm điểm

10

Sản phẩm của các đội thi

Đến dự với hội thi có Ban Giám Đốc, các lãnh đạo các khoa, phòng, trung tâm cùng đông đảo các cán bộ giảng viên trực thuộc Phân hiệu và sinh viên khoa Kinh tế Du lịch. Đặc biệt, Hội thi còn có sự góp mặt của 3 bếp trưởng – các chuyên gia ẩm thực nổi tiếng đến từ Hội đầu bếp tỉnh Lào Cai.

Bên cạnh các giải thưởng được Ban Tổ Chức trao tặng, các đội tham gia còn rất vinh dự được nhận giải thưởng từ Giám đốc Phân hiệu PGS.TS Hoàng Văn Hùng và Hội đầu bếp tại tỉnh Lào Cai.

11

Ban Tổ Chức trao giải cho các đội

Thành công của Hội thi nấu ăn không chỉ là niềm hứng khởi chào mừng ngày 26/3 mà còn mang đến sân chơi lý  thú, lành mạnh, bổ ích cho các đoàn viên thanh niên trong khoa Kinh tế du lịch. Đồng thời, điều đó cũng góp phần động viên sinh viên toàn trường hăng hái học tập, tham gia phong trào, rèn luyện đạo đức – xứng đáng là thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh.

                                                          Ths. Hà Lê Hồng Nhung

                                                          Khoa Kinh tế - Du lịch

Download Template Joomla 3.0 free theme.