Deutschland online bookmaker http://artbetting.de/bet365/ 100% Bonus.

Khoa Kinh tế - Du lịch tổ chức Hội nghị sơ kết học kỳ I năm học 2017-2018

Trong không khí tưng bừng, phấn khởi của nhân dân cả nước tiến tới thi đua lập thành tích mừng Đảng, mừng Xuân, chào mừng kỉ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và chào đón xuân Mậu Tuất 2018; chiều ngày 6/2/2018, Khoa Kinh tế - Du lịch đã long trọng tổ chức Hội nghị sơ kết học kì I năm học 2017 – 2018 nhằm đánh giá tổng kết các hoạt động giáo dục, tuyên dương những kết quả học tập và rèn luyện toàn diện của sinh viên, đồng thời đề ra phương hướng nhiệm vụ trong học kỳ II năm học 2017 - 2018.

Tham dự Hội nghị có PGS.TS Hoàng Văn Hùng – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Phân hiệu; cùng lãnh đạo các đơn vị, cán bộ, giảng viên, CNL/CVHT cùng toàn thể sinh viên các lớp đại học chính quy khóa 1, khóa 2 Khoa Kinh tế - Du lịch.

Tại Hội nghị, đại biểu và các em sinh viên đã được nghe Báo cáo sơ kết học kỳ I và triển khai phương hướng nhiệm vụ học kỳ II năm học 2017 – 2018 do ThS. Trần Phạm Văn Cương – Phó trưởng Khoa - Phụ trách Khoa Kinh tế - Du lịch trình bày. Báo cáo đã nêu rõ những thành tích của Thầy và trò Khoa Kinh tế - Du lịch đã đạt được trong kỳ học vừa qua và rút ra những mặt hạn chế, từ đó đặt ra phương hướng phấn đấu để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2017 – 2018. Theo đó học kỳ I năm học 2017 – 2018 số sinh viên đạt loại đạt kết quả học tập xếp loại xuất sắc chiếm 2%, giỏi chiếm 9%, khá 45,5%, số sinh viên xếp loại học lực trung bình chiếm 26,3%%; Về xếp loại điểm rèn luyện có 12% sinh viên xếp loại xuất sắc; 48,5% sinh viên xếp loại tốt; 21,2% xếp loại khá.

1

ThS. Trần Phạm Văn Cương - Phó trưởng Khoa - Phụ trách Khoa Kinh tế - Du lịch trình bày Báo cáo sơ kết học kỳ I và triển khai phương hướng nhiệm vụ học kỳ II năm học 2017 – 2018

Phát biểu tại Hội nghị, PGS.TS Hoàng Văn Hùng – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai biểu dương kết quả đạt được của Thầy và trò trong học kỳ I vừa qua và động viên sinh viên trong toàn Khoa ra sức thi đua học tập tốt, rèn luyện tốt trong năm học 2017 – 2018 và những năm học tiếp theo.

2

PGS.TS. Hoàng Văn Hùng - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Phân hiệu phát biểu tại Hội nghị

Nhằm biểu dương thành tích học tập, rèn luyện của các em sinh viên Khoa Kinh tế - Du lịch. Thay mặt cho Phân hiệu, ThS. Trần Phạm Văn Cương đã công bố Quyết định cấp học bổng khuyến khích học tập cho 07 sinh viên thuộc khóa 1,2 Khoa Kinh tế - Du lịch, trong đó có 02 em đạt học bổng loại xuất sắc, 05 em đạt học bổng loại Giỏi.

3

Trao học bổng khuyến khích học tập học kỳ I năm học 2017 - 2018 cho các sinh viên có thành tích cao trong học tập và rèn luyện

Sau cùng, Hội nghị chuyển sang phần đối thoại giữa Lãnh đạo Phân hiệu, lãnh đạo Phòng CTHSSV và lãnh đạo Khoa với sinh viên. Đây là hoạt động nhằm thực hiện mô hình phục vụ hướng vào người học, là một diễn đàn thiết thực giúp sinh viên có cơ hội bày tỏ lên những tâm tư, nguyện vọng của mình, qua đó giúp Nhà trường nắm bắt và giải quyết kịp thời những khó khăn, vướng mắc của sinh viên trong quá trình học tập, rèn luyện.

4

PGS.TS. Hoàng Văn Hùng chủ trì phần đối thoại với sinh viên

Những nội dung chính được sinh viên đề cập trong buổi đối thoại lần này chủ yếu tập chung vào các vấn đề nảy sinh trong thực tiễn như: Nhu cầu học tập gắn liền với thực hành, thực tế; các vấn đề về chế độ chính sách, học phí; … Tất cả các câu hỏi, ý kiến của sinh viên đã được Ban Giám đốc và lãnh đạo Khoa, phòng chức năng giải đáp trực tiếp đầy đủ, rõ ràng.

Hội nghị Sơ kết học kỳ I và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm học 2017 – 2018 của Khoa Kinh tế - Du lịch kết thúc, thành công tốt đẹp trong không khí đoàn kết, thống nhất và quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2017-2018.

Trần Phạm Văn Cương - Bạch Kim Chi

Khoa Kinh tế - Du lịch

Download Template Joomla 3.0 free theme.